- Biển số
- OF-527718
- Ngày cấp bằng
- 20/8/17
- Số km
- 2,835
- Động cơ
- 191,650 Mã lực
- Tuổi
- 41
Em đi tiếp thị hàng thật giá thật mời mãi mà đại lý éo muaSao nó lừa giỏi nhỉ
Bọn mày tuyên truyền toàn thứ ảo mà lắm đứa tin thế nhỉ
Em đi tiếp thị hàng thật giá thật mời mãi mà đại lý éo muaSao nó lừa giỏi nhỉ
Em mà có người nhà theo cái nhóm này thì em vác mã tấu đến tận nơi xin tí tiết của mấy thằng đầu trò đấy. Đm em thách cả lò cái bọn hội nhóm đó hoạt động gần khu em sinh sống, khu em mà có hoạt động gì vớ vẩn thì mấy ae chiến hữu nó thiến sạch.Hạ hoả đi cụ, có khi nó chỉ là cái bình phong, công cụ của ai hay nhóm nào đó thì sao. Mà cái đám đi theo chắc cũng do sợ hay chờ kiếm lộc rơi lộc vãi thôi mà.
Cụ thấy đang tụ họp đâu đẫn đội đông đông đến làm um lên phường nó vào ngày . Mịa làm mấy hôm chúng nó té mất dạng . Phải cùn tý mới đc việc mình .Nhà em ở giữa thủ đô mà vòi bạch tuộc còn lan truyền khắp nơi nên chưa thể nghĩ ra chuyển đi đâu ạ. Cái e có thể nghĩ đến bây giờ là tập trung giải quyết dẹp tan hội này đi thì mới khả thi nhất. E post bài này cũng là bài học cảnh giác cho mng tránh để ng thân của mình tiếp xúc và ảnh hưởng sâu như gđình e đang gặp phải. Thks cụ.
Tà Đạo tâm linh Hồ Chí Minh do Nguyễn Thị Diền ở Hà Tây sáng lập.Bên đằng nhà vợ em cũng có một bà Dì, theo cái đạo gì đó mà toàn phải nộp thẻ điện thoại.
Mỗi lần từ vài triệu đến vài chục triệu. Rồi lại vẫn tin là ông Hồ vẫn đang còn sống, đang ở trong hang đá .... nên phải cấp thẻ điện thoại để họ liên lạc.
Nhà thì ngheò, có tí đất bán sạch ... nhưng vẫn luôn tin rằng chỉ thời gian ngắn nữa là sẽ giàu sang, phú quý.
Thế mới biết, theo bất cứ loại tôn giáo nào thì cũng đều nguy hiểm hết, kể cả đó là quốc giáo !
Cái này chính là biến tướng của đa cấp ạ . Nó hết hàng hóa rùi tiền ảo bjo đến thần thánh . Mịa làm éo gì có hội nào vào phải nộp tiền cống nạp chúng nó . Mà nó cũng tài lừa người nhẹ dạ thật đấy . Em mà đi có tiền cũng nhập hội ngayEm xin lỗi các cụ, em nói thế này: dân ngu c...u đen, dân trí thấp hơn bùn đen, chả biết đe'o gì là phải trái mà đi theo cái hội toàn một bọn nhồi nhét vào đầu những điều đe'o thể chấp nhận đc.
Em mà gặp mấy thằng lãnh đạo hội đó em chửi và đập thẳng mặt chúng nó: cái đcm cả tổ tiên nhà chúng mày vô phúc sinh ra cái lũ chúng mày lừa dân và ăn bẩn, chúng mày ra đường chít ko toàn thây
Em mà chửi bọn đấy có khi phải mấy trang giấy A4 mới hết. Mod có gì bỏ qua nhé, em đang bức xúc với cái bọn đe'o bằng ch...ó đó![]()


Chắc em xấu giai nên chả gặp ai dụ em cảChả có khí gì đâu, bọn đầu sỏ là những đứa rất giỏi môn tâm thần học, chúng được đào tạo bài-bản đấy. Chúng nó có những chiêu dẫn dụ người ta tài vô cùng.
Em ủng hộ biện -pháp mạnh, nói hay giải- thích giờ là vô tác- dụng.
Bác xúi dại, đưa lên 5000 a e of theo vào đạo thì nàm saobác còn giữ thì scan cho cccm trên này tham khảo xem nó viết cái khỉ gì trong đó mà lôi kéo dc bao nhiêu người
Hội mà cho tiền hàng tuần cứ 5000k là iem cũng theo đớiCái này chính là biến tướng của đa cấp ạ . Nó hết hàng hóa rùi tiền ảo bjo đến thần thánh . Mịa làm éo gì có hội nào vào phải nộp tiền cống nạp chúng nó . Mà nó cũng tài lừa người nhẹ dạ thật đấy . Em mà đi có tiền cũng nhập hội ngay![]()


Hôm dồi có ông bạn thời sv lên nhà ông bác gần nhà chơi, thấy lão í giảng giải minh triết là j. Lại tập pháp luân công e bẩu thôi bia chém gió đi, mất vụ í tao cũng del quan tâm đâu. Mệt ra phết.Chia sẻ với cụ, nói thật đã dính vào mấy cái hội này rất khó thuyết- phục,nó không khác gì đa cấp, mê -muội.
Lợi-dụng sự kém hiểu- biết, các hội nhóm tôn giáo trá-hình này thường dụ- dỗ các con mồi là những người già, ít hiểu -biết, rồi đến đám sinh viên có vấn đề về thần kinh.
Cóa hội Mái bay BG đới lương cao trên 5000k /tuân lão tham gia đuêHội mà cho tiền hàng tuần cứ 5000k là iem cũng theo đới![]()



Cụ chưa gặp đấy thôi, cũng may đội này không có các em teen, các em xinh xắn dụ dỗChắc em xấu giai nên chả gặp ai dụ em cả
Toàn nhảm- nhí lão ạ, đội ấy học mót thôi.Hôm dồi có ông bạn thời sv lên nhà ông bác gần nhà chơi, thấy lão í giảng giải minh triết là j. Lại tập pháp luân công e bẩu thôi bia chém gió đi, mất vụ í tao cũng del quan tâm đâu. Mệt ra phết.

Hội này thoát thai từ đạo Tin lành, nhưng thêm nhiều giáo lý biến thái.Cái này chính là biến tướng của đa cấp ạ . Nó hết hàng hóa rùi tiền ảo bjo đến thần thánh . Mịa làm éo gì có hội nào vào phải nộp tiền cống nạp chúng nó . Mà nó cũng tài lừa người nhẹ dạ thật đấy . Em mà đi có tiền cũng nhập hội ngay![]()
Cái đó là "hội tâm linh Hồ Chí Minh" cụ ạ. Bà mợ em dính hội này, em từng phải đi cưỡng chế bả về và có tát vài đứa!Bên đằng nhà vợ em cũng có một bà Dì, theo cái đạo gì đó mà toàn phải nộp thẻ điện thoại.
Mỗi lần từ vài triệu đến vài chục triệu. Rồi lại vẫn tin là ông Hồ vẫn đang còn sống, đang ở trong hang đá .... nên phải cấp thẻ điện thoại để họ liên lạc.
Nhà thì ngheò, có tí đất bán sạch ... nhưng vẫn luôn tin rằng chỉ thời gian ngắn nữa là sẽ giàu sang, phú quý.
Thế mới biết, theo bất cứ loại tôn giáo nào thì cũng đều nguy hiểm hết, kể cả đó là quốc giáo !


