SSKDT cụ nhé.
PC Covid đang lỗi, chưa fix hết, chưa kết nối được với SSKDT nên chưa cập nhật được mũi tiêm.
PC Covid đang lỗi, chưa fix hết, chưa kết nối được với SSKDT nên chưa cập nhật được mũi tiêm.
Phét, vừa ra khỏi phòng tiêm sao đã lên app ngay, ra khỏi phòng tiêm và nộp giấy tiêm cho các em ngồi ngoài để vào máy tính cập nhật lên hệ thống, cũng phải khoảng 5 phút sau mới có trên sskđt, hôm kia em tiêm mũi 2 ở bệnh viện về mà vật quá, ngây ngây sốt nhưng t° không cao, đau nhừ người, chỗ tiêm sưng vều, nhức.Sổ skđt cập nhật tiêm nhanh lắm, đội cùng cơ quan em đi tiêm cùng nhau mà chỉ vừa ra khỏi phòng tiêm là lên ngay app. Bọn em tiêm bên viện, trên phiếu tiêm có mã vạch nên tiêm xong là lên ngay.
PC thì chán rồi, lúc hiện chưa mũi nào, lúc thì 1 mũi...trong khi em có 2 mũi rồi. Kiểu như ông này ko lấy data từ sổ skđt sang mà lấy nguồn khác.
Em tiêm mũi một, mười ngày sau nó cập nhật ngay. Em têm mũi hai ngày 15/8 đến giờ thông tin tiêm mũi một tự nhiên mất hút con mẹ hàng lươn, thế mới tài.Tiêm bao lâu thì nó cập nhật cụ?
Ý của cụ kia là ra khỏi điểm tiêm chứ không phải phòng tiêm cụ ạPhét, vừa ra khỏi phòng tiêm sao đã lên app ngay, ra khỏi phòng tiêm và nộp giấy tiêm cho các em ngồi ngoài để vào máy tính cập nhật lên hệ thống, cũng phải khoảng 5 phút sau mới có trên sskđt, hôm kia em tiêm mũi 2 ở bệnh viện về mà vật quá, ngây ngây sốt nhưng t° không cao, đau nhừ người, chỗ tiêm sưng vều, nhức.
Đến sáng nay đỡ được 50%.

Cái này đúng này, PC-Covid nó trần trụi mỗi thông tin: đã tiêm mũi 2 xxx ngày trước.Em thấy cái sổ sức khỏe điện tử thông tin chi tiết hơn. Ngoài thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước) thì:
Sổ sức khỏe điện tử: Thông tin đã tiêm 2 mũi, ngày tiêm mũi 1 mũi 2, loại vắc xin đã tiêm, số lo vắc xin, nguồn gốc và cơ sở y tế đã thực hiện tiêm vắc xin.
PC-COVID thì trần trụi mỗi thông tin: chỉ có thông tin đã tiêm mũi số 2 cách thời điểm hiện tại bao nhiêu ngày.
Câu chữ thằng cu Q nổ ngu thật, đọc tối nghĩa bỏ xừSSKDT thì ghi :ĐÃ TIÊM 02 MŨI VẮC XIN". Còn PC Covid lại viết : "ĐÃ TIÊM VẮC XIN - MŨI 2".
Tiếng Việt của mình có nhiều cách diễn đạt phong phú thật.

Em không biết, nhưng cơ quan em bắt cài 2 cái là PC Covid và PCTT. Không nói gì đến skdtE thấy cái "Sổ sức khỏe điện tử" nó nhiều thông tin hơn pc covid. Vậy cài sổ sức khỏe điện tử có cần cài pc covid nữa không
??![]()
Cơ quan em mới tiêm 1. App skdt thì báo đúng, PC Covid lại báo tiêm 2. Nó ngu thế lại ngonSSKDT thì ghi :ĐÃ TIÊM 02 MŨI VẮC XIN". Còn PC Covid lại viết : "ĐÃ TIÊM VẮC XIN - MŨI 2".
Tiếng Việt của mình có nhiều cách diễn đạt phong phú thật.
Chỉ ngon trên app thôi. Thực tê mỗi 1 mũi thì mức kháng thể không bằng 2 mũi được và có khi đọc QR nó cũng đếch ra ấy chứ.Cơ quan em mới tiêm 1. App skdt thì báo đúng, PC Covid lại báo tiêm 2. Nó ngu thế lại ngon
Cái này e phải công nhận với cụ.Câu chữ thằng cu Q nổ ngu thật, đọc tối nghĩa bỏ xừ![]()
Của e nó cập nhật đã tiêm mũi 2 mà thẻ màu xanh vẫn mờ toẹt (như biểu hiện chưa tiêm) , ko hiểu làm thế nào thì nó mới chuyển màu Xanh bình thường?Cái giao diện của app PC-Covid nhìn rất xấu, font chữ bé tẹo, mảnh khó nhìn.
Bao nhiêu cán bộ cục Th.tin không biết góp ý cho Q nổ sửa à?
Phét với cụ làm cái gì, có phải nộp cái giấy tiêm nào đâu.Phét, vừa ra khỏi phòng tiêm sao đã lên app ngay, ra khỏi phòng tiêm và nộp giấy tiêm cho các em ngồi ngoài để vào máy tính cập nhật lên hệ thống, cũng phải khoảng 5 phút sau mới có trên sskđt, hôm kia em tiêm mũi 2 ở bệnh viện về mà vật quá, ngây ngây sốt nhưng t° không cao, đau nhừ người, chỗ tiêm sưng vều, nhức.
Đến sáng nay đỡ được 50%.