- Biển số
- OF-150379
- Ngày cấp bằng
- 25/7/12
- Số km
- 776
- Động cơ
- 362,453 Mã lực
Sạch thì camera AI mới có tác dụng
Dạo này làm sạch khẩn trương nhiều quá.![]()
Hà Nội mở 'chiến dịch' làm sạch dữ liệu 8 triệu xe, người dân kê khai qua iHanoi
Từ hôm nay (10/11), Công an thành phố Hà Nội bắt đầu triển khai kế hoạch cao điểm 60 ngày đêm tổng rà soát, làm sạch dữ liệu đăng ký phương tiện và giấy phép lái xe. Người dân có thể tự kê khai thông qua ứng dụng iHanoi.vietnamnet.vn
Em đọc tin này thấy hơi khó để làm trong 60 ngày, ý tưởng tốt để quản lý nhưng khó cho người dân.
Em định hỏi, nhưng có cụ ngay dưới hỏi rồi đó cụVấn đề là mua bán không sang tên cụ ơi
Hoá ra từ xưa tới nay … không sạch cụ nhỉDạo này làm sạch khẩn trương nhiều quá.
Xe máy thì phần nhiều là mua đi bán lại mà không sang tên, không hiểu xử lý việc này như thế nào ?
Em chưa thấy có từ nào "tạo thuận lợi hay giảm thủ tục hành chính cho sang tên đổi chủ phương tiện" Toàn thấy xanh sạch...gì gì ấy cả.Vừa chạy vừa làm sạch![]()

Làm kinh tế số, kinh tế dữ liệu nó phải thế chứ.Em lại vừa nhận được tờ kê khai kín 4 mặt A4 kê khai từ ngày vào đoàn đến tổng thu nhập/ tn bq, tổng S đất/nhà mua/được caps, tổng các ts có gt từ 50 tr đ....quá trình từ khi đi học đến nay...có những thông tin từ 50-55 năm trước. Hạn đúng 1 ngày phải nộp.
Chắc chết mất.
Thì bác kê khai trung thực:Em lại vừa nhận được tờ kê khai kín 4 mặt A4 kê khai từ ngày vào đoàn đến tổng thu nhập/ tn bq, tổng S đất/nhà mua/được caps, tổng các ts có gt từ 50 tr đ....quá trình từ khi đi học đến nay...có những thông tin từ 50-55 năm trước. Hạn đúng 1 ngày phải nộp.
Chắc chết mất.

Như thế này thì dân buôn xe số đẹp vỡ mồm, xe 4 số thì không biết làm thế nào toàn mua bán trao tay cầm đăng ký về, giờ sang tên chính chủ quá khó. Em ủng hộ chp phép người dân đang là chủ sở hữu được đứng tên luôn khi khai báo trên iHanoi thì tiện cho dân và nhà nước quản lý sau này.Chốt ko khai nguy cơ mất xe.
![]()