- Biển số
- OF-485699
- Ngày cấp bằng
- 27/1/17
- Số km
- 16,588
- Động cơ
- 435,664 Mã lực
Kêu gọi pn về vn
Hà về vn
Các sư nhỏ hãy về vn gia đình đang đợi.
Hà về vn
Các sư nhỏ hãy về vn gia đình đang đợi.
PN giờ nắm hết đoàn rồi quyền hành trong tay phe PN thắng thế hoàn toàn các phe khác bị hất cẳng ra rồi không cho tiếp cận nữa. PN nói không có quyèn là nói xạo thôi.Sự kiện em shock nhất hôm nay là tăng đoàn đuổi em Tuấn. Em đánh giá em ấy là người có tư cách thuộc top đầu trong đoàn, hơn cả nhiều kẻ tự nhận là sư kia. Từ khi sang đất Thái đến giờ, em ấy đã giúp đỡ tăng đoàn rất nhiều. PN nói không có quyền quyết cái gì, Hà thì thân thiết với Tuấn, vậy ai đã đuổi Tuấn khỏi đoàn? Sư MT có biết việc này không hay là biết nhưng vẫn tùy duyên?
Cường là bạn của Báu, là người đã chở Báu và TMT từ nhà ở Gia Lai ra cửa khẩu Bờ Y (trong 1 clip tay youtuber nào đó thân Báu có giới thiệu thế khi Cường xuất hiện lần 2)Các cụ cho hỏi Cường là ai ạ. Em đọc mấy comt thấy nhắc như người có ảnh hưởng tới đoàn
Sao không đi luôn Myanma mà phải quay lại Lào để rồi lại vào Thái rồi sang Myanma?Chốt vấn đề ở đây không phải là cá nhân Sư Minh Tuệ, hiện tại cá nhân Sư ra khỏi Thái lan đi tiếp bộ hành vẫn được. Mắc là đi cùng nhau với khoảng 28 sư nữa, thành một chuyến xe bão táp. Khả năng khi tan rã thì ai bay sang Ấn độ với ai có visa, ai còn visa ở Thái thì ở, ai về quê thì về…
Khổ,B cũng vì ông MT mà thôi.Báu lại tiếp tục phạm sai lầm cực lớn, chỉ giúp người khác nếu người ta cần mình. Giờ người ta đã không cần mình cứ lượn lờ mãi. Hà thì bảo đếch cần. Tuấn cute và Đại Cường thì đã bị đoàn đuổi![]()
Đàn em thơ mà rời Tuệ ra thì biết đi đâu về đâu. Tiếp tục bộ hành thì cứt chim với nước mưa cũng chẳng có mà đút vào mồm..Iem tin cụ Báu thông được đường qua Miến, Me Sọt thì anh Tú vừa phi đến trưa qua, nhẽ nào giờ xoay tâm chuyển ý, lại lộn ngược về Me Sọt, bỏ lại đàn em thơ, cùng cụ Báu vào Miến, bên tình bên nghĩa, bên nào trọn đây![]()
Myanma đóng biên rồi mà bạn, bữa Me Sot không cho đi, mà Visa sắp hết hạn, bên lo giấy tờ nổ chỉ cần tới cửa khẩu với Lào đóng dấu là được gia hạn 5 tháng, nhưng khi đi tới đó thì mới biết là cần phải qua Lào 2 ngày xong vào lại Thái mới được gia hạn. Các thầy sợ sang Lào xong quay về Thái không được nên từ chối phương án này, chuyển sang phương án nhập cảnh qua Mala, xong quay về lại Thái.Sao không đi luôn Myanma mà phải quay lại Lào để rồi lại vào Thái rồi sang Myanma?
Không có đường nào vào Myanmar cả mà 2 ngày nữa là hết hạn hộ chiếu Thái rồi cụSao không đi luôn Myanma mà phải quay lại Lào để rồi lại vào Thái rồi sang Myanma?
Cụ cho em hỏi TB9E nghĩa là gì ạ.Trên fb myhanh le, mọi người đang chửi MH ác, cùng nhà báo Dân định lừa thầy với mục đích để thầy phải TB9E, và vạch ra mấy vấn đề:
- Ân hạn 7 ngày: vết nhơ. Không đúng!
- Vs tập tu. Sai, vì phải là sư của GHPGVN mới có được vs tập tu 3 tháng + 2 tháng vs du lịch.
- Qua cửa khẩu nhập lại Thái luôn.
Theo lẽ thông thường cụ Báu mà cố giúp thì cụ MT và tiểu tăng càng né ra vì họ sẽ nghĩ cụ Báu có mục đích gì đó. E đoán cụ MT k nhận giúp đỡ trừ phi rất ngặt nghèo gì đó mới nhận.Báu lại tiếp tục phạm sai lầm cực lớn, chỉ giúp người khác nếu người ta cần mình. Giờ người ta đã không cần mình cứ lượn lờ mãi. Hà thì bảo đếch cần. Tuấn cute và Đại Cường thì đã bị đoàn đuổi![]()
Còn hơn 48 tiếng nữa cho những nỗ lực không mệt mỏi của Sư đoàn cơ giới Xạ Thu số 28 trong nỗ lực vượt khỏi Xiêm La bằng đường Mã Lai, thời gian ngày càng ngắn mà con đường đi đến thì quá dài, "thế lực thù địch (Báu)" thì lại bẩu là khả năng thành công bằng 0Báu nói, cơ hội nhập cảnh vào Malai là bằng không
Phục sát đất sự kham nhẫn ( ngậm miệng ăn tiền ) của PN.
Rất nhiều người xin ý kiến Báu để sử bọn đang dẫn đoàn nhưng Báu nói không được hành động
Sẽ có Chư thiên ( tốt hoặc xấu ) giúp anh Tú
Khuyên PN nên về VN để giải quyết hậu quả
Khuyên hà mặt nợn về VN để đối diện với nhiều thứ
Các anh tu hú nhỏ nên về VN trước khi mọi việc quá muộn
À, có hai Cường cụ à. Một Cường xuất hiện ở Phòng XNC tỉnh Phichit, đóng vai trò phiên dịch và hỗ trợ gia hạn thời gian lưu trú, được gọi là Đại Cường. Một Cường khác hùng hổ giật máy quay và đe dọa youtuber, là người Hải Phòng, dân tị nạn tại tỉnh Phichit, làm việc tại một tổ chức chuyên cung cấp cần sa, được gọi là Tiểu Cường (tiếng Trung có nghĩa là con gián). Cậu Tiểu Cường này hôm đồng chí Báu sang Thái hội ngộ anh em youtuber, có dắt theo một cậu đồng nghiệp sấn sổ định ăn tươi nuốt sống Báu, dù sau đó liến thoắng xin lỗi vì hành vi nóng nảy với cậu youtuber, nhưng vẫn không quên kèm quả quảng cáo anh em youtuber nào có nhu cầu về cần thì sẽ hỗ trợCác cụ cho hỏi Cường là ai ạ. Em đọc mấy comt thấy nhắc như người có ảnh hưởng tới đoàn

Sự kiện em shock nhất hôm nay là tăng đoàn đuổi em Tuấn. Em đánh giá em ấy là người có tư cách thuộc top đầu trong đoàn, hơn cả nhiều kẻ tự nhận là sư kia. Từ khi sang đất Thái đến giờ, em ấy đã giúp đỡ tăng đoàn rất nhiều. PN nói không có quyền quyết cái gì, Hà thì thân thiết với Tuấn, vậy ai đã đuổi Tuấn khỏi đoàn? Sư MT có biết việc này không hay là biết nhưng vẫn tùy duyên?