Nhiều lúc nghĩ lại cũng thấy phục cả nhà quá hôm đó quá, đi bộ quãng đường tầm gần 7km đi và về trên con đường gồ ghề khúc khửu lại còn có cả con nhỏ nữa .
Về đến ga cáp treo thấy rất nhiều bạn đang đi dù lượn.
First Cliff Walk: đường đi bằng kim loại gắn vào vách núi,đi trên đường này có view nhìn thung lũng khá đẹp, nhưng do hôm đó đông người nên em không thấy thích lắm.
Nhà em đi cáp treo xuống lại trạm Bort. Rất may mắn là ở đây vẫn còn phục vụ Trottibikes. Thế là mẹ và An ở playground chơi còn bố và Khánh đi Trottibikes xuống. Do lúc sáng nhà em không mua được gói package nên phải mua vé đi Trottibikes riêng. Mua riêng sẽ bị đắt hơn so với mua gói package. Để đi Trottibikes người lớn mất 21 CHF còn trẻ em từ 6-15 tuổi là 17 CHF. Nhưng đối với hau bố con em lúc đó còn vé mà mua là tốt lắm rồi
Để đi trò này thì bắt buộc bạn phải đội mũ bảo hiểm, và phải ký cái cam kết (cam kết điện tử) là bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có điều gì đó xảy ra với bạn
Đi cái này rất thú vị, thích nhất là được chủ động thích dừng ở đâu thì dừng. Từ ga Bort về lại ga Grindelwald bạn sẽ đi qua quãng đường tầm 5km và toàn là xuống dốc. Quãng đường đi qua thảo nguyên nơi bạn có tầm nhìn bao quát rất thú vị.
Khánh lúc đầu đi chưa quen, hắn cú bóp nhả, bóp nhả phanh nên bị ngã lăn kềnh ra đường. Khóc thút thít 1 lúc rồi bố bảo con phải rà phanh, bóp nhè nhẹ liên tục chứ đừng bóp giật cục, sau đó thì hắn thích thú ra mặt.