- Biển số
- OF-52611
- Ngày cấp bằng
- 11/12/09
- Số km
- 16,162
- Động cơ
- 775,913 Mã lực
Bên kia chị em sau khi xem càng xong có ho he được zì đâu, qua đây chém ró thui áNỡm ạ, không về thớt kia tiếp khách còn giả vờ lượn ở đây![]()
Bên kia chị em sau khi xem càng xong có ho he được zì đâu, qua đây chém ró thui áNỡm ạ, không về thớt kia tiếp khách còn giả vờ lượn ở đây![]()
Ở bên kia là cơm nguội nhưng sang đây khéo tái chế tẩm ướp lại thành tobooki đặc sản mợ ạBên kia chị em sau khi xem càng xong có ho he được zì đâu, qua đây chém ró thui á
Đã bít em thế lào đâu mà bảo em cùng hệ ạMợ em với mợ thớt cùng hệ, nên ko tát à tag là chuẩn dồi.

Không biết tối nay ăn dì mà nãy giờ phát biểu linh tinh lắm mợ ạĐã bít em thế lào đâu mà bảo em cùng hệ ạ![]()
Vầng ko bít ăn dì thì chắc là nhịn thôi mợ nó ạKhông biết tối nay ăn dì mà nãy giờ phát biểu linh tinh lắm mợ ạ![]()

Tội lớn nhất là tội KHÔNG biết ĂN các DÌPhỗng new chết chửa, ai bảo dám đắc tội với các chị em![]()

Lão í muốn đc nắm cái khác, chậc, cáo nhắmPhá nát cả thớt của người ta. Đây thi vị chứ có phải nơi chén với nhắm đâu. Khổ thân mợ thớt, đã chưa có ai nắm tay thì chớ. Lão Phỗng này nguy hiểm thậc![]()
Cụ ý cứ tăng độ khó cho game. Vậy nên em xin rút. Em chưa đủ phúc để nhận ạCụ Đoành khoe 1 con ong thôi, khoe 3 con là mợ ấy sợ đấy![]()



Cháu khuyên ở còm trước rồi mà có nghe đâu ^^Cụ ý cứ tăng độ khó cho game. Vậy nên em xin rút. Em chưa đủ phúc để nhận ạ![]()
Đừng nghe gã ấy nói,toàn kiểu....đó rách ngáng chỗ ấy màCụ ý cứ tăng độ khó cho game. Vậy nên em xin rút. Em chưa đủ phúc để nhận ạ![]()


Cháu khuyên ở còm trước rồi mà có nghe đâu ^^
Một con ong thôi mợ nhỉ ^^
Đây gọi là già yếu so với căng đét, không ăn được thì đạp đổ đấy ạ?Đừng nghe gã ấy nói,toàn kiểu....đó rách ngáng chỗ ấy mà![]()
![]()
Dù là một nhưng thử là ong bắp cày xem, có mà 99% chắp tay bái lạy Ong chúa liềnCháu khuyên ở còm trước rồi mà có nghe đâu ^^
Một con ong thôi mợ nhỉ ^^




Gáy to thế thôi mợ, chứ thật ra khỏe hơn nhà cháu tí thôi ^^Dù là một nhưng thử là ong bắp cày xem, có mà 99% chắp tay bái lạy Ong chúa liền![]()