Cãi làm gì, mới đẩy số bitcoin giá hơn 8k. Lời dc kha khá.
cụ nói chí níKo thấy anh Vượng với anh Quyết chơi coin mà toàn thấy thất nghiệp với các cụ về hưu chơi. Kiếm tiền bằng cách nộp tiền vào rồi chờ lên thì rút, trong thời gian đó thì đi cafe chém gió ngó bảng![]()
Cái này em đọc thêm thì có vẻ là nhầm nhọt. Thằng Bitconnect LTD sắp bị đóng hình như không liên quan tới còn thằng Bitconnect International PLC / Bitcoin AMR Limited / Bitcoin Public Limited, mới đăng ký hồi tháng 9.Thế có nghãi là trò trẻ con ăn mứt gà sáp oy hả cụ!
Sao không ôm tiếp cụ, còn tăng mạnh nữa cơCãi làm gì, mới đẩy số bitcoin giá hơn 8k. Lời dc kha khá.
bán nhà đi ôm hết hêheeeSao không ôm tiếp cụ, còn tăng mạnh nữa cơ![]()
Em đọc thêm thì thấy bọn này đa cấp siêu tinh vi.Cháu thì đang nghi ngờ nó kiểu đa cấp, vì ông nào nộp tiền vào theo hệ thống dẽ đc trích %. Mấy level cao thấy đăng ảnh đi khắp nơi nhận giải với đi phi thuyền đi chơi hehee![]()
Cảm ơn cụ rất chi tiết!Em đọc thêm thì thấy bọn này đa cấp siêu tinh vi.
Tháng 10, ICO thì 1HXT = $1. Theo đúng lộ trình thì 1HXT = $20 vào tháng 11 này (hiện tại đến tận $30). Giả sử em bỏ ra $1000 = 1BTC vào lúc ICO để mua 1000 HXT và cho vay hết 1000HXT. Em phải hoán chuyển 1000HXT sang 1000 $ dollar ảo trong hệ thống của Hextracoin. Sau một tháng, Hextracoin bảo là em trúng lớn, tính cả vốn lẫn lãi được 2000 $ dollar ảo. Hoán chuyển ngược lại sang HXT với giá $20/HXT thì em chỉ còn được 100 HXT. Cái con số $ trong hệ thống là vô giá trị, vì bắt buộc phải trung chuyển sang HXT. Tiền lãi mà em nhận thực sự chỉ toàn là "HXT" mà Hextracoin phát hành ... Hextracoin muốn trả lãi cho em bao nhiêu một ngày mà chả được.
Tính ra thì sau một tháng Hextracoin chả mất gì cả:
- ôm trọn 1BTC em bỏ vô lúc đầu
- thu hồi 90% HXT của em (Proof-of-stake network thì cụ còn được trả % coin mới cho mỗi coin cũ cụ giữ)
Em ôm 100 HXT, tính theo "tỷ giá" thì em lãi gấp đôi ... còn nếu em ôm 1000 HXT không cho vay thì em lãi 20/30x ... nếu em lừa được đủ số ma mới vào mua giùm mớ của nợ. Mà cứ lãi kiểu 1-2% một ngày ai lại chẳng ham. Rất tinh vi. Em phục.
Bán bớt rồi mua lại bác ah. E bán giá cao mua giá thấp mấy đợt rồi.Sao không ôm tiếp cụ, còn tăng mạnh nữa cơ![]()