- Biển số
- OF-350817
- Ngày cấp bằng
- 14/1/15
- Số km
- 1,485
- Động cơ
- 279,696 Mã lực
Thế chắc e phải gửi video đầy đủ. Nó phải nhường em chứ gần đến nơi nó tạt luôn e xử lý sao kịpAnh truck vô giao lộ trước bác, bác nhá.
Bác nhường ảnh là chuẫn cmnr.
Thế chắc e phải gửi video đầy đủ. Nó phải nhường em chứ gần đến nơi nó tạt luôn e xử lý sao kịpAnh truck vô giao lộ trước bác, bác nhá.
Bác nhường ảnh là chuẫn cmnr.
E là e với cụ k hiểu đc nhau, em xin dừng tranh luận với cụ ợ.Đại lý tự lo. Mình chỉ đến làm lễ lấy xe lúc đã có biển và lái về. Cầm giấy hẹn 2 tuần lên lấy đky
Tại bác không làm chủ tốc độ, không giữ khoảng cách, nhá.Thế chắc e phải gửi video đầy đủ. Nó phải nhường em chứ gần đến nơi nó tạt luôn e xử lý sao kịp
Đâu có showroom nào cho trả tiền xong đánh xe ko bs về đâu?chắc là chị này thanh toán rồi. phi ra thì thằng bán mặc kệ thôi ?
Đấy là cụ thôi. Em mua không biển, không bh, không biển tạm phi từ HN, qua HD, HP ..mà thời ấy cạp long chật đất.Đại lý tự lo. Mình chỉ đến làm lễ lấy xe lúc đã có biển và lái về. Cầm giấy hẹn 2 tuần lên lấy đky
Đi bình thường chứ cụ, tiền trao cháo múc. Tôi đi xe trơn từ đại lý về nhà đây mà. Thậm chí có ông anh tôi còn chạy trong đêm từ đại lý tại HN về thẳng Hà Giang.Đâu có showroom nào cho trả tiền xong đánh xe ko bs về đâu?
Em đi đàng hoàng ban ngày giờ hành chính qua hẳn 3 tỉnh = đường ql. Các anh đứng chốt chỉ nhìn cười cười như kiểu chúc mừng mua được xe mới.Đi bình thường chứ cụ, tiền trao cháo múc. Tôi đi xe trơn từ đại lý về nhà đây mà. Thậm chí có ông anh tôi còn chạy trong đêm từ đại lý tại HN về thẳng Hà Giang.
Nhiều người mua xe về tự đi làm biển bác ạ ! Có ông chờ biển đến gần tháng chả làm.Xe chưa biển ai cho lấy?. Em mua xe thì có biển, lắp vào xe em mới đánh xe về nhà đc. Chỉ là chưa có đăng ký xe
Chắc saleman dọa để bà con làm dịch vụ đó bác. Ae cũng bảo e là để ae, chi phí tương đương kiếm ngày công thôi. Nhưng e nhẩm tính nó gấp 3 lần ngày công của e nên e bấm bụng tự làm cho tiết kiệmEm đi đàng hoàng ban ngày giờ hành chính qua hẳn 3 tỉnh = đường ql. Các anh đứng chốt chỉ nhìn cười cười như kiểu chúc mừng mua được xe mới.Chả hiểu sao cc cứ phải tránh với đi ngang đi tắt..
![]()
Ơ hay, bác xem lại Đề bài nhá: Họ làm cực chiên nghiệp: Đề bài yêu cầu cái gì thì họ đáp ứng cái đó.Giờ một số trung tâm dạy lái xe làm ăn bố láo lắm. Hôm rồi vợ em thi xong chứng chỉ ( học đủ DAT 12h và 700km, chưa thi sát hạch), thế mà lên xe ko dám đạp ga luôn. Ngẫm lại thì mấy bố dạy lái toàn hẹn ra đầu đại lộ thăng long xong cho chạy thẳng lấy km, số giờ, đến đánh lái quay đầu các bố cũng đánh hộ thì học viên sao mà có khả năng chạy xe được. Cứ tưởng yêu cầu nhiều hơn thì học nhiều hơn, kỹ năng tốt hơn. Ai ngờ ngược lại. Thực sự phải xem xét lại các hoạt động của các trung tâm và các “bố” thầy này.
Cách cụ làm là khoán cho đại lý khoảng 4 triệu gì đó họ làm thủ tục đăng ký lấy biển.Đâu có showroom nào cho trả tiền xong đánh xe ko bs về đâu?
Ko thuê xe cẩu thì Csgt phạt đủCách cụ làm là khoán cho đại lý khoảng 4 triệu gì đó họ làm thủ tục đăng ký lấy biển.
Phần đông mọi người là nhận xe không biển và đưa về nhà luôn.
Cụ cứ doạ em.Ko thuê xe cẩu thì Csgt phạt đủ
Sai luật rõ ràng mà cụ. Trong này em thấy phạt rồi.Cụ cứ doạ em.
Đến nay em lấy 3 xe rồi. Chạy qua các anh CS thì họ cũng chả phản ứng gì đâu.
Cụ mới mua xe lần đầu à?Sai luật rõ ràng mà cụ. Trong này em thấy phạt rồi.
Em mua lần 5. Và đều dùng dịch vụ hãng xe làm hết. Luật quy định rõ thì phạt thôiCụ mới mua xe lần đầu à?
Em 2 lần mua xe mới cóng chạy từ đại lý về nhà xuyên 3-4 tỉnh giữa thanh thiên bạch nhật cả nội đô lẫn ql chả thấy anh csgt nào hỏi. Mà có hỏi thì em bảo vừa mua đánh về nhà thôi. Lý luận như cụ thì lúc đi đăng ký xe chưa biển thì cb đến tận nhà làm cho cụ à( ở chỗ em phòng csgt khi đk xe mới đều yc mang xe đến). Em bị hỏi thì trả lời luật không yc, anh cb bảo vẫn cần nhưng anh ngồi bên bảo thôi, bác ấy đã đến rồi thì cứ làm và dặn lần sau bác phải đánh xe đếnEm mua lần 5. Và đều dùng dịch vụ hãng xe làm hết. Luật quy định rõ thì phạt thôi
Theo khoản 3 Điều 53 Luật Giao thông đường bộ năm 2008, phương tiện muốn tham gia giao thông trên đường thì phải đăng ký và gắn biển số do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp. Do đó, xe mới mua chưa có biển số đi trên đường sẽ bị phạt đồng thời 02 lỗi: Lỗi không có giấy đăng ký xe và lỗi không gắn biển số
Vâng mợ. Thời ấy xứ 34 cứ gọi là rực rỡ nhất cả nước. Ấy thế mà mấy anh cầm cạp nong trên 5a cứ nhìn em cười cười thân thiện. Yêu ghêCụ chạy qua xứ 34 mà không bị hành tỏi gì thì tức là chạy xe mới oke.