- Biển số
- OF-210290
- Ngày cấp bằng
- 16/9/13
- Số km
- 15,041
- Động cơ
- 571,413 Mã lực
Lấy ở đâu thì lấy nhưng chắc phải né OFers ra mợ ạ.Thế tóm lại nên lấy giai ở đâu hở các cụ mợ,

Lấy ở đâu thì lấy nhưng chắc phải né OFers ra mợ ạ.Thế tóm lại nên lấy giai ở đâu hở các cụ mợ,

Kim Đồng hồ cụ BDS68 tuyền chỉ 12h đúng thì cụ ý lái ngồi làm sao đc hả cụ/mợ?Thẳng phải làm thì bao giờ cũng nói, tốt nhất là sau cụ dọn luôn mà lười dọn thì đái ngồi như gấu nhà cụ thế là hết bị nói,

Thực tế chỉ ra rằng nồi nhỏ, vung to thì còn sử dụng được chứ nồi to mà vung nhỏ thì bỏ đi mợ nhỉNồi nào vung ấy thôi ạ. Cháu có con bạn nó trước đây ấn tượng trong mắt cháu nó luôn là đứa lịch thiệp, nết na, ăn nói ý nhị. Nhưng từ ngày lấy chồng thì đã trở thành 1 bà vợ ngoa ngoắt, sử dụng ngôn từ phải nói là choáng váng. Cháu trêu là ko nhận ra bạn H này nào thì nó bẩu, mình lỡ nồi tròn mà ông ấy vung méo thì mình cứ phải sửa thành cái nồi méo cho khớp nhau. Chứ nồi tròn vung méo ở với nhau như nào được![]()

Em thấy có cái loại 1 vung cho nhiều nồi, xoong, chảo đấyThực tế chỉ ra rằng nồi nhỏ, vung to thì còn sử dụng được chứ nồi to mà vung nhỏ thì bỏ đi mợ nhỉ![]()

Chắc thế, chứ dùng 2 cái vung nhỏ cũng ko đượcThực tế chỉ ra rằng nồi nhỏ, vung to thì còn sử dụng được chứ nồi to mà vung nhỏ thì bỏ đi mợ nhỉ![]()

12h mà vẫn lái đc thì có lẽ nick này là MợKim Đồng hồ cụ BDS68 tuyền chỉ 12h đúng thì cụ ý lái ngồi làm sao đc hả cụ/mợ?![]()

Cụ tinh ý thế12h mà vẫn lái đc thì có lẽ nick này là Mợ![]()

Vâng. Nói chung nồi nhỏ thì dễ lựa vung, chứ nồi to quá thì lựa được vung cũng khó phết mợ nhểEm thấy có cái loại 1 vung cho nhiều nồi, xoong, chảo đấy![]()

Em ko né nhưng em cũng ko lấyLấy ở đâu thì lấy nhưng chắc phải né OFers ra mợ ạ.![]()
Khó đấy mợ. Chưa lấy mợ họ chưa là OFer. Lấy rồi tò mò với mợ, vào OF, lập nick né mợ ra.Lấy ở đâu thì lấy nhưng chắc phải né OFers ra mợ ạ.![]()
Chỉ tụt hội đồng quản trị thì giờ thì ngon, ngoài tích được nhiều đức còn được bổ nhiệm là Admin Diễn đànNgành nghề 1 và 3 bổ trợ cho nhau ác liệt vậy ạ
Em xin rón rén hỏi Chã về tình trạng hiện tại của Công ty ạ. Hình như 3 cụ trong danh sách thử việc sau đó bị lao lực phải chấm dứt HĐ sớm vì em chưa gặp trên OF lần nào thì phải.


Bạn Mợ lúc chọn, ko lấy lồi ra thử vung àNồi nào vung ấy thôi ạ. Cháu có con bạn nó trước đây ấn tượng trong mắt cháu nó luôn là đứa lịch thiệp, nết na, ăn nói ý nhị. Nhưng từ ngày lấy chồng thì đã trở thành 1 bà vợ ngoa ngoắt, sử dụng ngôn từ phải nói là choáng váng. Cháu trêu là ko nhận ra bạn H này nào thì nó bẩu, mình lỡ nồi tròn mà ông ấy vung méo thì mình cứ phải sửa thành cái nồi méo cho khớp nhau. Chứ nồi tròn vung méo ở với nhau như nào được![]()

Có ai mang dùi đục đi hỏi vợ đâu ạBạn Mợ lúc chọn, ko lấy lồi ra thử vung à![]()

Ofers chém chuối kinh quá nên kiểu bụt chùa bùi không thiêng thành ra các mợ né hết phỏng?Em ko né nhưng em cũng ko lấy

Nợ lương sáu tháng nay rồi, nên bây giờ mặc kệ chất lượng.Chỉ tụt hội đồng quản trị thì giờ thì ngon, ngoài tích được nhiều đức còn được bổ nhiệm là Admin Diễn đàn
Còn 3 phá chỉ tụt trong thời gian công tác, làm việc tại (công ty sản xuất trẻ em theo phương pháp truyền thống). Do tham công, tiếc việc ông ruou-quoc-lui xebokeooto lại làm tăng ca thêm ở mấy công ty như: (HTX OF "Hội thèm xôi OF", BVC "Bệnh viện C OF" mấy công ty này có ông Sâu Róm đang múa phím ở trên làm cùng công ty.
Ông còn lại là giangsuki ngoài phụ trách phân xưởng ở HN thì đá thêm công việc KCS chất lượng sản phẩm Tiên Tửu Phú Lộc (cùng công ty với ông Hạ vàng ).
Do tăng ca liên miên, cộng với chân ngoài, dài hơn chân trong ở các công ty khác, nên tinh hoa trong người bị vắt kiệt. Dẫn đến hiện giờ 3 ông đều có bo đì "Sáng chôn, chiều bốc mộ" bù lại do hoạt động nhiều thì các ngón tay to, mập và lưỡi dài ra. Và được chuyển sang ban cố vấn.
P/S Hiện công ty vẫn hoạt động và vẫn tuyển công nhân cậu nhé![]()

Chạy trời khéo vẫn k khỏi nắng cụ ạ.Khó đấy mợ. Chưa lấy mợ họ chưa là OFer. Lấy rồi tò mò với mợ, vào OF, lập nick né mợ ra.
Làm sao tránh trời được.

Về nhà chém chắc gì đã ăn được em,Ofers chém chuối kinh quá nên kiểu bụt chùa bùi không thiêng thành ra các mợ né hết phỏng?![]()
Mợ giống con gái em. Tuy là con gái nhưng em mắng suốt vì cái tội lười, nếu ko sẵn lòng giúp đỡ người khác thì cũng phải sẵn sàng từ chối mọi giúp đỡ cơ chứ cứ đòi hỏi 1 chiều thì ko có đâu con ạ.Thồi, nếu vẻ đẹp của phụ nữ như này thì cháu tình nguyện làm phụ nữ xấu
Ơ kìa, họ tình nguyện giúp đỡ thì sao lại phải từ chối ạ, chỉ là nếu như họ ko giúp thì cũng thấy bình thường. Còn mình làm gì, giúp được gì cho ai thì cứ làm, cứ giúp, nhưng giúp đến mức phải hy sinh & dâng hiến thì xin kiếuMợ giống con gái em. Tuy là con gái nhưng em mắng suốt vì cái tội lười, nếu ko sẵn lòng giúp đỡ người khác thì cũng phải sẵn sàng từ chối mọi giúp đỡ cơ chứ cứ đòi hỏi 1 chiều thì ko có đâu con ạ.
Các mợ Ofers thì toàn Elite roài cc làm sao mà chém lại đc hả mợ.Về nhà chém chắc gì đã ăn được em,
Nên em ko lấy
