bài cả đấy cụ, tưởng vậy mà ko phải vậy, tưởng ko phải vậy mà lại như vậy
Em thì thấy cụ Park hơn. Đơn giản là cụ rất tình cảm và tâm lí với các cầu thủ. Thường xuyên quan tâm và động viên cổ vũ học trò, từ trên sân cỏ cho đến trả lời phỏng vấn hoặc sau hậu trường. Khi rèn tập thì cụ có thể nóng tính nạt nộ này nọ nhưng xong thì tối lại đến phòng tự tay mát xa hay dán thuốc cho cầu thủ, và chưa thấy bao h cụ đổ lỗi hay chỉ trích cầu thủ nào luôn. Cũng hiếm khi chỉ trích đối phương, thường hay tự nhận mình sai or kém.E ko bàn về chuyên môn, về thành tích, về đóng góp của thầy Park cho bóng đá nước nhà
Nhưng về tính cách, thật lòng em thích
Nishino hơn![]()
Em cũng đồng quan điểm với Cụ. Nhìn Thầy Park xửng cồ trận vừa rồi.. các học trò càng vững tâm vì có Thầy sẵn sàng xù lông xù mỏ vì mình.HLV là người truyền lửa cho các học trò...em ủng hộ thầy Park chơi sát ván.
Thật mà nói thì lòng toàn cứt.E ko bàn về chuyên môn, về thành tích, về đóng góp của thầy Park cho bóng đá nước nhà
Nhưng về tính cách, thật lòng em thích Nishino hơn![]()
Cho Chai vào có khi lại hay cụ ạ.Cáu quá đi chứ. Trong một ngày đối thủ lớn nhất là Thái dúi nhận 2 tin vui liên tiếp là được bổ sung cầu thủ và thằng Chai được xóa án treo giò.
Bố cái con nhà quêThật mà nói thì lòng toàn cứt.