- Biển số
- OF-717283
- Ngày cấp bằng
- 22/2/20
- Số km
- 2,155
- Động cơ
- 107,195 Mã lực
- Tuổi
- 46
Hả, là sao e chưa hiểu. Thớt nào cho e cái link em xoa mợ í dịu @@Gớm quăng thính cho lắm vào... mà có Mợ nào giận làm hẳn 1 thớt bày tỏ phẫn nộ. Thích nhé![]()
Hả, là sao e chưa hiểu. Thớt nào cho e cái link em xoa mợ í dịu @@Gớm quăng thính cho lắm vào... mà có Mợ nào giận làm hẳn 1 thớt bày tỏ phẫn nộ. Thích nhé![]()
Tự tìm mới ý nghĩa. Em hóngHả, là sao e chưa hiểu. Thớt nào cho e cái link em xoa mợ í dịu @@

Sợ lại xúc 2 tấn than trong 30 giây thì phí của trờiRa Hừng Duy Trân xúc 2 tấn là hết buồn![]()

Cọ phại cại kia hôn dìTự tìm mới ý nghĩa. Em hóng![]()

Ai bítCọ phại cại kia hôn dì![]()

Không Mợ, e sắp phá sảnCụ cũng bị vợ mắng ạ?
Đọc sao làm vạiAi bít![]()

Thì kệ đi. Lêm quán chơi là cho vui.. mà Mợ/Cụ kia chả bảo mượn cơn gió Lào để tạo gió Đông Nam (mà 2 cái này có giống nhau không nhỉ?Đọc sao làm vại![]()

A vẫn chỗ đấy hả?![]()
Ra đây![]()
Cảm ơn Mợ đã động viên!Cố lên cụ. Em thì em quan niệm cuộc đời mỗi con người theo hình sin. Còn người là còn của. Mất ta lại cày.
Đang dức cạ đầu mà cứ bắt trơi trữ nà xao!!!Thì kệ đi. Lêm quán chơi là cho vui.. mà Mợ/Cụ kia chả bảo mượn cơn gió Lào để tạo gió Đông Nam (mà 2 cái này có giống nhau không nhỉ?![]()
Đi mát xa thôi... hết ngayĐang dức cạ đầu mà cứ bắt trơi trữ nà xao!!!

Đi nuôn? Gần thôi náĐi mát xa thôi... hết ngay![]()

Ờ thì vưỡnA vẫn chỗ đấy hả?

Em có thể nói mọi điều, trử nói điêuĐiêu thế

Lại chémEm có thể nói mọi điều, trử nói điêu![]()

Thật chứ chém bao giờLại chém![]()
