- Biển số
- OF-335434
- Ngày cấp bằng
- 19/9/14
- Số km
- 33,790
- Động cơ
- 995,592 Mã lực
Tầm tuổi này bị đột quỵ cũng ko phải là điều gì khó hiểu. Món này có chừa ai đâu 


Em nx đúng ko cụ?Cụ trong BGK thi hoa hậu?![]()
Cụ bao tuổi mà trải đời thế? Ko nghĩ được câu hay hơn ah?Không hiểu thế nào chứ cái tuổi 76 này thường ra đi rất sớm nhé các cụ... những người không bị tử thì cũng ly hôn giải tán gia đình từ rất sớm... thế mới lạ
Một đám thôi đừng cả đám mợ ah.RIP chị! Hồi mới có FB mình kết bạn với chị, thấy chị hay đọc sách, triết lý sống... rất hay! Xong 1 time sau thì cả đám gái trên WTT bóc phốt chị, chê bai lối sống này nọ, lưỡi ngắn răng đen đủ các thứ! Ngày ý mình cũng bênh chị vì chị cũng đẹp thật mà, thế mà cả xe cont gạch đủ cho mình xây vài cái biệt thự ko hết! Thu Thủy thuộc tuýp đàn bà càng già càng mặn mà, càng xinh! Tiếc cho 1 bông hậu đẹp thật sự, đẹp tự nhiên!
Chuẩn cụ. Đâu đó Thuỷ đã từng được / bị nhận xét là rất đàn bà. Những cái dở của nàng, nàng đã phải trả giá rất nhiều.Em mẫu Thúy Hạnh vừa nói TT sau ly hôn có một thời sa ngã. Không biết có cần nói vậy không.
RIP hoa hậu một thời." Người đẹp từ xưa như tướng giỏi - Chẳng để cho ai thấy bạc đầu ". Thôi cũng là số mệnh, em đã luôn rất đẹp.
Hồi nghe mấy chuyện đó của Thuỷ mình cũng ngạc nhiên và thấy tiếc. Kể mà Thuỷ đừng cá tính quá, cứ nhẹ nhàng mà vào Bộ Ngoại Giao, khéo đời ko chông gai đến thế.RIP chị! Hồi mới có FB mình kết bạn với chị, thấy chị hay đọc sách, triết lý sống... rất hay! Xong 1 time sau thì cả đám gái trên WTT bóc phốt chị, chê bai lối sống này nọ, lưỡi ngắn răng đen đủ các thứ! Ngày ý mình cũng bênh chị vì chị cũng đẹp thật mà, thế mà cả xe cont gạch đủ cho mình xây vài cái biệt thự ko hết! Thu Thủy thuộc tuýp đàn bà càng già càng mặn mà, càng xinh! Tiếc cho 1 bông hậu đẹp thật sự, đẹp tự nhiên!
Thân của đám sâu bít nó vậy cụ ạChuẩn cụ. Đâu đó Thuỷ đã từng được / bị nhận xét là rất đàn bà. Những cái dở của nàng, nàng đã phải trả giá rất nhiều.
Nhưng nàng mất đột ngột mà bạn thân nhiều năm lên báo nói vậy thì ko chấp nhận được .
Cụ nói “đám runner” em chạnh lòng quá.Đám runner lại vào tẩy trắng, sợ bị mọi người chê cười chạy nhiều dễ chết đây mà.
Chạy bộ hỏng khớp, hỏng tim chứ chả bổ béo gì đâu, báo chí với runner cuồng chạy cứ tung hô lôi kéo mọi người.
Chạy tạo áp lực cực lớn lên tim trong 1 thời gian dài, nhất là runner cuồng chạy, tim làm việc cường độ cao 2-3 tiếng lên tục, ngày nào cũng thế thì có ngày nó đứt thôi.
Thể dục quan trọng là nhẹ nhàng và có thời gian hồi phục. Tập ngày nghỉ ngày, mỗi lần tập chỉ dưới 1h thôi.
Nói thế oan cho Thuỷ. Thuỷ ko chơi với mấy người như Hạnh. Nếu có thì cũng chỉ là xã giao, ko thể gọi là thânThân của đám sâu bít nó vậy cụ ạ

Mấy ông tướng chạy bộ như kiểu bị thuốc, em chịu ko hiểu đc language của đám đấyĐám runner lại vào tẩy trắng, sợ bị mọi người chê cười chạy nhiều dễ chết đây mà.
Chạy bộ hỏng khớp, hỏng tim chứ chả bổ béo gì đâu, báo chí với runner cuồng chạy cứ tung hô lôi kéo mọi người.
Chạy tạo áp lực cực lớn lên tim trong 1 thời gian dài, nhất là runner cuồng chạy, tim làm việc cường độ cao 2-3 tiếng lên tục, ngày nào cũng thế thì có ngày nó đứt thôi.
Thể dục quan trọng là nhẹ nhàng và có thời gian hồi phục. Tập ngày nghỉ ngày, mỗi lần tập chỉ dưới 1h thôi.