[Funland] HoangBach4970 thợ xe, KDCN, làm như thế này có được hay không?

l0vecar_hp

Xe tăng
Biển số
OF-105390
Ngày cấp bằng
10/7/11
Số km
1,089
Động cơ
402,953 Mã lực
Nhiều cụ lên nói chân lý: Ai mua trước bán trước - Cái đó ai cũng biết. Em muốn nói đến việc em hoàn toàn theo cụ ý trong các cuộc hẹn, và cái em nhận được là sự thất hẹn. Uy tín của 1 con người xây dựng khó hơn kiếm tiền, cái em mong muốn nó xa hơn cái bực mình bản thân nhiều, đấy là sự trong sạch môi trường mua bán trên này, de các cụ khác đừng va phải, để mua bán phải là niềm vui. Còn với em, ko mua xe này em mua xe khác. Có gì to tác đâu?
Cái loại ấy cụ để ý làm *** gì, mua cái ô tô mà cứ nghĩ như mua mớ rau ngoài chợ ấy. Chưa xem xe mà cọc luôn thì có cc, ông kia làm ăn kiểu láo nháo chộp giật cũng chả khá hơn.
 

linhocvit

Xe điện
Biển số
OF-158723
Ngày cấp bằng
29/9/12
Số km
2,981
Động cơ
370,797 Mã lực
Nơi ở
hà Nội
Thật vi diệu ( có chuyện để theo dõi quên đi cơm áo gạo tiền)... nhưng cũng rút đc ít kinh nguyệt . To như Trum còn hủy kèo với Kim jong Ủn ( khi thấy ko có lợi)huống chi vụ này .
Suy cho cùng đúng như Trum nói : lợi ích là trên hết còn nhân lễ nghĩa tín ,đạo đức chỉ là khẩu hiệu
 

kvboto

Xe container
Biển số
OF-405256
Ngày cấp bằng
17/2/16
Số km
8,076
Động cơ
294,831 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Cái từ Chuyên nghiệp cho tất cả người kinh doanh trên này rất ỡm ờ, mập mờ vàng thau lẫn lộn, rất dễ giúp cho kẻ kinh doanh vớ vẩn lợi dụng để chăn dắt và người mua lầm tưởng là chuyên nghiệp và uy tín lắm,...

Đề nghị dùng là Kinh doanh cho gian hàng thôi, người nào mà không có phốt, kg bị phản ánh thì mới cho chữ Chuyên nghiệp vào gian hàng, khi nào mà bị phốt thì lại cắt chữ Chuyên nghiệp đi, 1 năm sau kg phốt mới lại cho Chuyên nghiệp,...
 

danglq

Xe tăng
Biển số
OF-323696
Ngày cấp bằng
15/6/14
Số km
1,348
Động cơ
300,543 Mã lực
Website
shopmen.com.vn
Nói cụ kdcn kia bán giá cao hơn là oan cho cụ ấy, có điều 1 con xe cả đống ô cò bán thì ô khác chốt trước mất thôi!
 

USD.EURO

Xe container
Biển số
OF-202022
Ngày cấp bằng
14/7/13
Số km
5,214
Động cơ
358,566 Mã lực
Đi vắng với đột xuất chỉ là lí do to hơn lí trấu, cụ phải hiểu rằng họ KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP nên cứ có chỗ nào ngon hơn là làm thôi, hơn nữa cụ chưa cọc cạch gì thì chưa đảm bảo cụ có lấy xe không trong khi có khách mang tiền đến úp luôn vào đầu với giá hời hơn thì tội gì phải chờ cụ :))
Chả cần với giá hời hơn, cứ hợp ví mà có khách là quất luôn, bán xe cũ giờ khó
 

2 tai 8 banh

Xe container
Biển số
OF-152521
Ngày cấp bằng
13/8/12
Số km
8,020
Động cơ
1,215,888 Mã lực
Đây e chụp nguyên văn những gi e đã trao đổi với bác ý hôm thứ 3
E cungz nói với bác ý là ko cọc thì khách xem e vẫn cho xem bình thường. Các cụ xem ảnh e chụp tin nhắn







Rồi tối ngày thứ 3 e có hỏi lại bác ý cungz nói sáng mai alo e nhưng cungz ko alo mà đến tận t5 mới alo

cụ ko thấy tin nhắn cả 2 bên lặp lại nếu xe còn à . nhắn thế còn lên đây khóc cái gì . cụ đọc tin nhắn post lên chưa
em cuốc lại hộ lão bự :))

nếu đúng như tin nhắn thì chủ thớt kêu cái gì ạ ??
mà chủ thớt trong tin nhắn cũng bẩu kn bán hàng 20 niên roài thì lạ gì vụ cọc hơi nài nhể ??
phía sau có gì chăng ??
 

Chapi_Do

Xe hơi
Biển số
OF-201599
Ngày cấp bằng
11/7/13
Số km
181
Động cơ
323,360 Mã lực
em cuốc lại hộ lão bự :))

nếu đúng như tin nhắn thì chủ thớt kêu cái gì ạ ??
mà chủ thớt trong tin nhắn cũng bẩu kn bán hàng 20 niên roài thì lạ gì vụ cọc hơi nài nhể ??
phía sau có gì chăng ??
Nhiều cụ trong này vì 1 lí do nào đó cố tình không hiểu, hoặc ý thức vì cộng đồng quá kém, trong đó có cụ.
 

sh125black

Xe máy
Biển số
OF-428656
Ngày cấp bằng
9/6/16
Số km
82
Động cơ
216,370 Mã lực
Tuổi
45
em cuốc lại hộ lão bự :))

nếu đúng như tin nhắn thì chủ thớt kêu cái gì ạ ??
mà chủ thớt trong tin nhắn cũng bẩu kn bán hàng 20 niên roài thì lạ gì vụ cọc hơi nài nhể ??
phía sau có gì chăng ??
E thấy hình như bác chủ thớt muốn giữ xe cho bác ý đến lúc bác ý xem xe, và bác bán xe ko bán cho ai hết
Mặc dù bác ấy cũng lỡ hẹn với lão bán xe kia: hẹn t4 gọi lại rồi ko gọi đến tận thứ 5 mới gọi
Bác ấy nghĩ chỉ m bác ấy dc sai hẹn còn ng khác ko dc :))
 

ducvt8x

Xe tăng
Biển số
OF-346434
Ngày cấp bằng
12/12/14
Số km
1,399
Động cơ
282,683 Mã lực
Cụ bán chốt chặt chẽ rõ ràng thế rồi cụ chủ còn trách cứ điều gì nhỉ ?
Trách là trách hẹn nhau t4 nhưng hôm t5 cụ thớt mới alo nhưng xe vẫn còn,lại hẹn nhau t6 nhưng cụ sale bận hẹn sang t7 xem, đến t7 thì cụ sale báo xe bán rồi không phải xem nữa nên cụ thớt cay :D em túm váy thế đúng không cụ Chapi_Do ?
 
Biển số
OF-68052
Ngày cấp bằng
10/7/10
Số km
12,992
Động cơ
1,037,505 Mã lực
Nơi ở
Loanh quanh
Y xì trường hợp của em. E mua con mazda hacthback cho vợ đi, cũng giao dịch trên chợ cũng chốt giá cả cũng hẹn xem xe cũng done mọi điều kiện cũng có việc đột xuất cũng lùi đến 5h chiều và cuối cùng là cũng nhận cọc chỗ khác rồi :)). Cũng một cụ KDCN trên này và e giao dịch bằng nick Chã hẳn hoi đấy nhá. Rút cục e ra luôn cửa hàng xe cũ quất luôn con khác giá có thể đắt hơn 15tr nhưng xe ngọt lịm. :D
 

cunglatruong1

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-562250
Ngày cấp bằng
3/4/18
Số km
4,577
Động cơ
182,790 Mã lực
Cụ hẹn mồm thì trách sao được người ta , cụ ưng cụ cọc tiền thì chắc chẳng ai bán , người ta buôn bán thấy tiền là bán thôi ...không trách được . Trước em bán trên này cũng nhận cọc mồm sau bị leo cây , nên cứ nhận tiền mới ngừng giao dịch được
chưa coi xe sao đặt cọc:T
 

anhcucaitrang

Xe hơi
Biển số
OF-568313
Ngày cấp bằng
9/5/18
Số km
105
Động cơ
146,710 Mã lực
Tuổi
64
Không mua đc xe cũng là cái duyên, cụ cứ vui vẻ tìm xe khác, biết đâu xe khác lộc vào ào ào. Mua xe mà dấm dúi là cạch ngay cụ ah, hãy nghĩ đến có vấn đề (thà là Tào Tháo còn hơn)
 

Cận Thị

Xe buýt
Biển số
OF-303404
Ngày cấp bằng
31/12/13
Số km
960
Động cơ
314,963 Mã lực
Nhiều cụ không hiểu vấn đề mấu chốt ở đây và không đặt ra được câu hỏi mấu chốt, thành ra cứ đi quanh đi quẩn.

Vấn đề mấu chốt là cụ KDCN có hẹn cụ chủ thớt qua xem xe. Vậy câu hỏi mấu chốt là cụ KDCN có đúng hẹn không?

Câu trả lời là Không, cụ KDCN đã thất hẹn.

Thất hẹn là không uy tín rồi; bất kể trong lĩnh vực gì.
toàn lấy nick phụ vào bênh nhau chằm chặp, chửi xéo lại chủ thớt. Hài. Làm kd mà chộp giật thế thì chết.
 

trentungcayso

Xe điện
Biển số
OF-6587
Ngày cấp bằng
1/7/07
Số km
2,138
Động cơ
557,530 Mã lực
Nơi ở
trên từng cây số
Hỏi thớt nhé: Nếu hoangbach OFer có khách đến mua nhưng vì đã hẹn cụ nên dao găm xe cho cụ, bố mẹ vợ cụ đến xem xong bảo tao không thích màu xe này, không mua nữa, thì thớt có bảo bố mẹ vợ là: "Con là OFer, giữ chữ tín hơn giữ vàng, đã hẹn người ta là phải làm đúng, bố mẹ không mua thì con bỏ tiền ra mua" không, hay thớt bảo với hoangbach là bố mẹ vợ em không ưng, cụ đi tìm khách khác mà bán.
Trường hợp này nếu hoangbach chuẩn chỉ, khi có khách trả giá cao hơn thì alo luôn cho thớt: anh đang có khách trả cao hơn chú ABC củ. Chú máu thì phi qua ngay bây giờ xem có mua được không, để anh còn xử.
Cụ này rao bán Chiếc xe Fiesta
https://www.otofun.net/threads/thanh-ford-fiesta-1-0-ecoboots-2014-sieu-moi.1359391/
Hai bên thỏa thuận giá: 435 triệu, check xe tại Ford Thanh Xuân, xong em xuống đủ tiền.
Xe này bố mẹ vợ mua cho vợ em, nên 2 cụ muốn đi xem cái hình dáng xe như thế nào.

Em là người chủ động hẹn
Ngày 1: Hẹn 3h chiều, Buổi sáng 2 ông bà đi rút tiết kiệm và cả nhà ăn cơm chờ đi mua xe, vì nhà em xa ra đến chỗ hẹn phải hơn tiếng
đến 12h bác ý nhắn 1 cái tin là có việc đột xuất không đi được, hẹn mai. Em thông cảm, nói 2 cụ thông cảm. 2 cụ duy tâm thấy lập cập là không thích lắm nhưng nghe con rể ok.
Tối em chủ động gọi: 2 bên ok hẹn chắc chắn 3h hôm nay, em còn nói mùng 1 đừng để có vấn đề gì cả tháng lại giông. Em cũng duy tâm. Bác ý ok, chắc như đinh đóng cột
Ngày 2: 12h em chủ động nt hỏi, muốn hẹn sớm lên 2h vì dự báo thời tiết mưa giông buổi chiều
Bác ý nhắn lại: Xe đã nhận cọc
Em ngồi viết những dòng này và chưa biết sẽ phải ăn nói sao với 2 cụ, nhờ thằng con rể mua cái xe cho vợ nó cũng lằng nhằng. Thực sự bực mình dù cụ kia chưa nhận cọc vì em chưa xem xe, nhưng đã đồng ý giao dịch, cách thức... thì lời nói đó có quý hơn mấy đồng đặt cọc hay không? Cụ lại còn KDCN nữa.




 
Thông tin thớt
Đang tải
Top