Nói chung ở Vn thì còn là somebody, ở nước ngoài thì khả năng là nobody rất lớn.
Còn nói chuyện quay về VN, kô phải ai cũng quay đc và sướng hơn còn phải xem họ là ai trình độ như thế nào, làm công việc gì, đúng như cụ ConKucaukinh nói, con người cũng chỉ là chiếc lá trong dòng đời, nhiều khi bị cuốn đi theo lịch sử, nhiều khi do cung Thiên di mạnh quá, nhiều khi phụ thuộc vào gia đình, mình kô tự quyết được.
Đi hay ở, sống ở đâu có hàng nghìn số phận hàng toàn khác nhau, dù thâmk chí ở cùng 1 thành phố, sô ông chủ với số thợ làm cho ông chủ đã khác hẳn nhau về mức sống cách sống và địa vị.
Chỉ có điều, mong các cụ đã đi rồi thì nên hòa nhập vào địa phương để hưởng thụ hết tinh hoa chứ đừng đấm .. vào sóng, chứ em chỉ sợ các cụ các mợ vẫn sinh hoạt ở đây vì bên kia kô ai chơi với các cụ đâu

.