Xung quanh ko ai bán cụ ạChả ai tư vấn chuẩn bằng mấy trung tâm môi giới khu vực đấy. Cụ cứ đi hỏi một hai nhà ở vị trí tương tự là nắm được giá chào bán chung. Muốn bán nhanh thì cứ theo mức giá chào bán bớt đi vài bà trăm triệu là được việc luôn.
Xung quanh ko ai bán cụ ạChả ai tư vấn chuẩn bằng mấy trung tâm môi giới khu vực đấy. Cụ cứ đi hỏi một hai nhà ở vị trí tương tự là nắm được giá chào bán chung. Muốn bán nhanh thì cứ theo mức giá chào bán bớt đi vài bà trăm triệu là được việc luôn.
Vâng, nếu tránh dc thì giá có khi 150tr cụ ơi.Hự ngách bé tí thế cụ. Ô tô đi vào ko tránh được xe máy
Dạ, hôm nay anh ý đo là 2.8m cụ ạ.Ngách này già 2m xíu. Ko quá dc 2.5m. Cơ mà đổ nhựa như này sạch sẽ quá rồi
Ngách tầm hơn 2m thế này thì giá 7 tỷ, cỡ gần 80tr/m2, nhà lại cũ thì hơi căng. Chúc cụ chủ may mắn.
Đây cụ ơi.![]()
Đây là ngõ vào, 2 ô tô tránh nhau thoải mái.
Đây là nghách vào nhà anh ý, tầm 3m, xe vẫn vào dc. Nhà anh cháu ngay tiếp theo cái tường vàng này.![]()
Ngách này già 2m xíu. Ko quá dc 2.5m. Cơ mà đổ nhựa như này sạch sẽ quá rồi
Hự ngách bé tí thế cụ. Ô tô đi vào ko tránh được xe máy
Em tin là cụ đến xem tận mắt cụ sẽ nghĩ khác. Cám ơn cụ.NẾU nhà nằm trên Mặt Ngõ Chính , 93m2 đất tóp hậu với cái nhà cũ bán được cỡ 9.5 tỷ. Nhà này bỏ đi xây lại cũng phải 3 tỷ nữa. Đây là phân khúc nhà ngõ giá 12-13 tỷ tại Long Biên, kén khách.
Thực tế nhà nằm trên Mặt Ngách rộng 2.5m, 93m2 đất với cái nhà cũ, ô tô ko vào được nhà cũng ko tránh được xe máy đi ngược chiều, bán được cỡ 5.5 tỷ.
Nếu cụ tìm dc cái nào như cái này (cách mặt ngõ 2 ô tô tránh nhau 1 nhà), nghách 2.8m, mặt tiền rộng, giá 6 tỷ cụ báo e. Biết đâu em lại di chuyển về ở cùng ông anh cho vui.NẾU nhà nằm trên Mặt Ngõ Chính , 93m2 đất tóp hậu với cái nhà cũ bán được cỡ 9.5 tỷ. Nhà này bỏ đi xây lại cũng phải 3 tỷ nữa. Đây là phân khúc nhà ngõ giá 12-13 tỷ tại Long Biên, kén khách.
Thực tế nhà nằm trên Mặt Ngách rộng 2.5m, 93m2 đất với cái nhà cũ, ô tô ko vào được nhà cũng ko tránh được xe máy đi ngược chiều, bán được cỡ 5.5 tỷ. Tôi đánh giá nó đáng giá 5.5 tỷ.
Tôi biết là người bán mong muốn giá cao hơn, cỡ 7 tỷ. Nhưng thị trường người ta không sẵn sàng chi trả cho đất ngách nhỏ giá cao cụ ạ. Khách hàng sẵn sàng mua 70m2 đất ngõ đẹp hơn thay vì mua 93m2 ngách nhỏ. Thị trường nó như vậy, 20 năm trước chênh lệch ngõ-ngách không nhiều, 20 năm nữa thì chênh lệch còn cao hơn nữa, khi khách hàng mua nhà 10 tỷ ở phân khúc gia đình có 2-3 ô tô.Em tin là cụ đến xem tận mắt cụ sẽ nghĩ khác. Cám ơn cụ.
Thấp quá thì thôi anh ý ko bán nữa ạ vì đổi sang chung cư chưa chắc đã ổn.
Tôi ít khi xem nhà mà ngõ vào dưới 5m cụ ạ. Hiện tại đang sốt đất, nên cụ cứ treo biển bán 7 tỷ, biết đâu vẫn có khách mua. Tôi đánh giá đất cỡ 5.5 tỷ, còn cái nhà cũ ở tạm được thì cộng thêm vài trăm triệu nữa. Ủn cho cụ bán được giá cao nhất có thể, 7 tỷ.Nếu cụ tìm dc cái nào như cái này (cách mặt ngõ 2 ô tô tránh nhau 1 nhà), nghách 2.8m, mặt tiền rộng, giá 6 tỷ cụ báo e. Biết đâu em lại di chuyển về ở cùng ông anh cho vui.
Có nhà nào cụ giới thiệu cháu với cháu đang có nhu cầu ạCụ cho cái ảnh thực tế lên cho dễ hình dung, e vừa ngó cái ngõ 109 ưng quá mà chưa đủ xèng![]()
Em cũng đang tìm nhà. Mà trên 5tỉ oto không vào được thì em chàoNẾU nhà nằm trên Mặt Ngõ Chính , 93m2 đất tóp hậu với cái nhà cũ bán được cỡ 9.5 tỷ. Nhà này bỏ đi xây lại cũng phải 3 tỷ nữa. Đây là phân khúc nhà ngõ giá 12-13 tỷ tại Long Biên, kén khách.
Thực tế nhà nằm trên Mặt Ngách rộng 2.5m, 93m2 đất với cái nhà cũ, ô tô ko vào được nhà cũng ko tránh được xe máy đi ngược chiều, bán được cỡ 5.5 tỷ. Tôi đánh giá nó đáng giá 5.5 tỷ.
Em cũng có nhu càu như cụ.Em cũng đang tìm nhà. Mà trên 5tỉ oto không vào được thì em chào
2021, đất 50-60m2 vuông vắn, đường nhựa ô tô tránh, bên LB gần cầu VT, CD, LB cũng phải cỡ 4 tỷ. Nhà đẹp tử tế 2.0-2.5 tỷ nữa. Phải tầm từ 6 tỷ ô tô ra vào mới thuận tiện. Giá 5 tỷ là thời 2019, bây giờ thì phải đi xa hơn vài km.Em cũng đang tìm nhà. Mà trên 5tỉ oto không vào được thì em chào
Đất như cụ mô tả bh giá tầm 90-100 tr/m2 chứ không dưới đâu2021, đất 50-60m2 vuông vắn, đường nhựa ô tô tránh, bên LB gần cầu VT, CD, LB cũng phải cỡ 4 tỷ. Nhà đẹp tử tế 2.0-2.5 tỷ nữa. Phải tầm từ 6 tỷ ô tô ra vào mới thuận tiện. Giá 5 tỷ là thời 2019, bây giờ thì phải đi xa hơn vài km.
hàng xóm em vừa bán lô 48.5m2, ngách xe o tô tránh ở ngõ 560 nguyễn văn cừ. 4 tầng2021, đất 50-60m2 vuông vắn, đường nhựa ô tô tránh, bên LB gần cầu VT, CD, LB cũng phải cỡ 4 tỷ. Nhà đẹp tử tế 2.0-2.5 tỷ nữa. Phải tầm từ 6 tỷ ô tô ra vào mới thuận tiện. Giá 5 tỷ là thời 2019, bây giờ thì phải đi xa hơn vài km.