- Biển số
- OF-27461
- Ngày cấp bằng
- 14/1/09
- Số km
- 3,608
- Động cơ
- 815,608 Mã lực
Tiện có thớt này em cũng quyết tâm bỏ cùng với cụ. Bỏ vài lần rồi nhưng tái nghiện lại rít ác hơn, giờ trung bình ngày đốt 1 gói .
Em bỏ được hơn tháng rồi, có chút quyết tâm + thuốc cai nghiện của Newzland, hiệu ứng phụ là luôn có cảm giác đói ăn, có thể sẽ tăng cân.
Bình thường 1 ngày hút một gói Esse 22k x 365 ngày, năm hết gần 8 củ. Bỏ đuọc thuốc cũng tiết kiệm khối xèng.
Cụ cho em hỏi thuốc đó tên gì và đang được bán ở đâu ạ ?Em bỏ được hơn tháng rồi, có chút quyết tâm + thuốc cai nghiện của Newzland, hiệu ứng phụ là luôn có cảm giác đói ăn, có thể sẽ tăng cân.
Bình thường 1 ngày hút một gói Esse 22k x 365 ngày, năm hết gần 8 củ. Bỏ đuọc thuốc cũng tiết kiệm khối xèng.
Năm 2002, mình bỏ thuốc sau hơn 10 năm gắn bó. Động lực chủ yếu là do người yêu không thích. Mình không hút là không hút, thấy chả sao cả. Lúc đó còn nửa bao 555 trong túi, thuốc còn mà cương quyết ko hút. Đừng nghĩ việc bỏ thuốc là ghê gớm, nghĩ nó bt thì làm được ngay. Cũng không cần nghĩ bỏ hẳn, chỉ kéo dài tg ko hút thôi. Thế mà sau đấy mình ngừng được 3 năm. Sau đấy chả thèm nữa. Đi nhậu co khi hút cùng bạn bè cả bao, nhưng hôm sau ko hút cũng chả thấy gì, 1 tháng sau hay nửa năm sau ko hút cũng chả thấy gì nữa. Cần nói thêm là trước đó vật vã bo mấy lần đều ko được. Kinh nghiệm rút ra là tất cả đều do ý chí hết. Bạn có cương quyết ko, nếu có thì làm thôi.Bẩm các cụ, em mới quyết tâm cai thuốc lá được 3 ngày rồi, hiện tại thì k thấy thèm một phần xung quanh cũng k ai hút (trước em đều đều ngày 1 bao vina).
Từ đêm qua đến giờ cảm giác người mệt mỏi, ho, như viêm họng, đau đầu chóng mặt và nhức xương. Em hỏi liệu có liên quan đến bỏ thuốc k. Đừng khuyên em hút lại nhé![]()
. Thế là mấy hôm sau vợ e nó mua ngay một chai nước súc miệng để cai thuốc về để trên bàn và nói khi nào thèm thì a lấy cái nay súc miệng.
.
thật khó khăn. Lúc này nên để ý chí và nghị lực của một thằng đàn ông trỗi dậy, nói mà không làm được vợ nó khinh
). Còn thói quen đưa tay lên miệng thì e điều trị bằng bia, gần như lúc nào có thể là e nâng lên đặt xuống cốc bia. E uống bia nhiều hơn bình thường và tăng cân khá nhanh, đành chấp nhận thôi rồi mình điều chỉnh sau. Tăng cân một phần là do bia, một phần là do thuốc lá ức chế cơ thể hấp thu dưỡng chất và làm teo các mạch trong cơ thể, nên khi không hút nữa cơ thể như nở ra
ăn uống cảm thấy ngon miệng và hít thở không còn cảm giác thiếu oxi nữa.
.(rượu bia, trà, cà phê e vẫn uống bình thường).Hiii, bỏ thuốc đúng là dễ, em cũng bỏ nhiều lần rồi, bỏ được vài năm, nhưng hút lại cũng rất dễ.Năm 2002, mình bỏ thuốc sau hơn 10 năm gắn bó. Động lực chủ yếu là do người yêu không thích. Mình không hút là không hút, thấy chả sao cả. Lúc đó còn nửa bao 555 trong túi, thuốc còn mà cương quyết ko hút. Đừng nghĩ việc bỏ thuốc là ghê gớm, nghĩ nó bt thì làm được ngay. Cũng không cần nghĩ bỏ hẳn, chỉ kéo dài tg ko hút thôi. Thế mà sau đấy mình ngừng được 3 năm. Sau đấy chả thèm nữa. Đi nhậu co khi hút cùng bạn bè cả bao, nhưng hôm sau ko hút cũng chả thấy gì, 1 tháng sau hay nửa năm sau ko hút cũng chả thấy gì nữa. Cần nói thêm là trước đó vật vã bo mấy lần đều ko được. Kinh nghiệm rút ra là tất cả đều do ý chí hết. Bạn có cương quyết ko, nếu có thì làm thôi.
Thuốc này của New zeland, em mua từ Mỹ ship về, một hộp hình như hơn 700k về đến hn. Cụ quan tâm tìm nick facebook Chiết Quế hỏi. Ảnh thuốc đây:Cụ cho em hỏi thuốc đó tên gì và đang được bán ở đâu ạ ?

Không liên quan cụ ạ.Bẩm các cụ, em mới quyết tâm cai thuốc lá được 3 ngày rồi, hiện tại thì k thấy thèm một phần xung quanh cũng k ai hút (trước em đều đều ngày 1 bao vina).
Từ đêm qua đến giờ cảm giác người mệt mỏi, ho, như viêm họng, đau đầu chóng mặt và nhức xương. Em hỏi liệu có liên quan đến bỏ thuốc k. Đừng khuyên em hút lại nhé![]()
Ô, thế cụ không khám sức khoẻ định kỳ hàng năm à?Vâng, có khi em cũng phải đi chụp phổi thử xem sao, thực ra thì thấy vẫn bình thường thôi anh ạ.
Cụ này thi vào lớp 1 chắc thủ khoa toàn quốc.Em mất tầm ba mươi năm tính trung bình ngày 1 bao, 1 bao tính nhẹ nhàng 20.000VND.
Vị chi 30 năm x 12 tháng = 360 Tháng x 360 ngày = 129600 ngày x 20.000VND = 2.592.000.000 VND
Như vậy phải bỏ ra 2.592.000.000 VND mới nghiện được như bây giờ. Có điêng điêng em mới bỏ nhá![]()
Vâng, em thấy bình thường nên cũng lười chẳng đi khám. Sau thớt này cũng phải đi khám tổng thể xem sao.Ô, thế cụ không khám sức khoẻ định kỳ hàng năm à?
Em cai từ 14/2 năm nay.Muốn biết cai được hay chưa phải qua vài cuộc nhậu mà cả bàn nó hút còn mình ngồi chịu thì mới gọi là cai được 50%.
Em hơn 1 năm rồi chưa động điếu thuốc nào, trước la ngày 1 bao, nghiện 15 năm. Em chưa dám khẳng định mình cai thành công vì em vẫn thèm, ngay lúc này đây buổi sáng ngồi wc lướt OF nếu có thêm điếu thuốc nữa thì phê lòi![]()
Em vừa thi vỡ lòng cấp toàn quốc xong, được mỗi giải nhìCụ này thi vào lớp 1 chắc thủ khoa toàn quốc.

Thank cụ, đợt này em thử dùng công cụ hỗ trợ xem sao. Mấy lần trước em cai, lâu thì cũng đc 8 tháng xong đâu lại vào đấy, hicThuốc này của New zeland, em mua từ Mỹ ship về, một hộp hình như hơn 700k về đến hn. Cụ quan tâm tìm nick facebook Chiết Quế hỏi. Ảnh thuốc đây:
![]()
Em cũng bị quay lại đôi lần rồi, tái nghiện ko phải vì thèm nữa (bỏ lâu rồi còn thèm đâu), nhưng bị cám dỗ, hút lại là dính luôn.Thank cụ, đợt này em thử dùng công cụ hỗ trợ xem sao. Mấy lần trước em cai, lâu thì cũng đc 8 tháng xong đâu lại vào đấy, hic