E mua gần 23 mà mấy tháng rôi, bá mua BT mấy giá bnh?Cụ mua giá bao nhiêu đấy? Em cũng mới lấy một mảnh song lập được mấy hôm!
E mua gần 23 mà mấy tháng rôi, bá mua BT mấy giá bnh?Cụ mua giá bao nhiêu đấy? Em cũng mới lấy một mảnh song lập được mấy hôm!
Chỗ nào mà giá bất ngờ vậy cụ? Em vào hỏi mấy chỗ toàn đòi 3.5 với 4tr/mem vừa bán mảnh Đông Xuân, giá rẻ bất ngờ. 2.5tr/m2
khu nào Đông Xuân mà rẻ thế cụ? Trong quy hoạch à cụ? Hôm CN lên có mảnh mặt đường liên xã từ cầu đá liền sang Phú Mãn em sang xem mà đất nó hơi sâu bán 4 sào đang mải ngâm cứu uống chè với chủ nhà cũ mà có cụ vào lúc sau báo đã chốt nhanh thật.em vừa bán mảnh Đông Xuân, giá rẻ bất ngờ. 2.5tr/m2
chỗ đó loanh quanh 4-5tr/m2 không cụkhu nào Đông Xuân mà rẻ thế cụ? Trong quy hoạch à cụ? Hôm CN lên có mảnh mặt đường liên xã từ cầu đá liền sang Phú Mãn em sang xem mà đất nó hơi sâu bán 4 sào đang mải ngâm cứu uống chè với chủ nhà cũ mà có cụ vào lúc sau báo đã chốt nhanh thật.
Cụ cho xin thông tin cụ thể với.Mới có phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch 1/2000 của HL4 thôi ạ, dự kiến tháng 9 sẽ phê duyệt chính chức. Các khu khác em ko rõ.
View attachment 6908244
Phê duyệt nhiệm vụ được hiểu là bắt đầu cho triển khai thiết kế...quy hoạch 1/2000 hả cụ. Thế thì một thời gian nữa sau khi thẩm định thì mới công bố quy hoạch 1/2000 . Và căn cứ vào đó mới lên quy hoạch chi tiết 1/500 . Chắc cộng lại phải 2 - 3 năm nữa mới rõ ràng nhỉ.Phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch 1/2000 của HL 3,4,5,6 rồi nhé (QĐ số 656, 657, 658, 659)
Thanks cụMới có phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch 1/2000 của HL4 thôi ạ, dự kiến tháng 9 sẽ phê duyệt chính chức. Các khu khác em ko rõ.
View attachment 6908244
Cụ có toàn văn 4 QĐ này không pm cho em xin. Thanks cụPhê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch 1/2000 của HL 3,4,5,6 rồi nhé (QĐ số 656, 657, 658, 659)
Theo em thì cũng có thể không an toàn khi ra quy hoạch phân khu.Theo các cụ thì đất thổ cư, có sổ trong HL03, HL04, HL05, HL06 có an toàn không?
Quy hoạch phân khu 1/2000 thì cũng dựa trên quy hoạch 1/10000. Nhìn vào 1/10000 thì cũng thấy được phần nào.Theo em thì cũng có thể không an toàn khi ra quy hoạch phân khu.
Vấn đề là chưa có 1/2000. Mới chỉ là giao nv. Công bố thì phải năm nữaKo biêt ngoài các cụ sao còn e ở trong Nam nếu nằm trong quy hoạch phân khu 1/2000 (mà ko thuộc đất ở hiện hũu) thì ko dc xây nhà hoặc nêu dc xây thì có hạn và ko đền. Mặc dù chưa có quyet định thu hồi hoặc kế hoạc sư dụng gì hêt, mơi chỉ có 1/2000 thôi
Vâng cụ. E hỏi kinh nghiêm của các cụ thôiV
Vấn đề là chưa có 1/2000. Mới chỉ là giao nv. Công bố thì phải năm nữa