[Funland] Hỏi về đất Láng Hòa Lạc

kstuan198

Xe tải
Biển số
OF-127859
Ngày cấp bằng
17/1/12
Số km
200
Động cơ
378,450 Mã lực
Quan trọng là về già cụ thích nhà gỗ 5 gian, vườn cây, ao cá hay cụ muốn kiểu resort có bể bơi...?
Em cũng đang quan tâm tìm hiểu, nhưng không máu mê. Nếu rẻ và hợp lý thì mua tính cho dài hạn. Mua đầu tư Em cũng nghĩ như các Cụ là nhanh phải ít nhất trên 10 năm nữa. Em nhớ không nhầm là cũng có nhiều cụ ôm trên 10 năm rồi còn gì từ khi Đại lộ Thăng Long chưa có mà bây giờ có rồi mà thấy cũng chẳng thấy phát triển hơn là bao.
 

Lienli0n

Xe tải
Biển số
OF-690363
Ngày cấp bằng
20/7/19
Số km
245
Động cơ
104,762 Mã lực
Em cần miếng đất khoảng 1000m làm kho, chạy theo trục đường LHL, cụ nào có ib em thông tin. Đa tạ các cụ!
 

Tôm đồng

Xe tải
Biển số
OF-490131
Ngày cấp bằng
20/2/17
Số km
472
Động cơ
194,782 Mã lực
Em có nhu cầu 3000-5000 m2, mặt đường rộng chút, xe container vào được. Đất dựng đc xưởng. Cụ nào có thông tin thì giới thiệu giúp em. Tất nhiên là càng rẻ càng tốt. Xa thêm 3-5 km ko vấn đề.
 

7years

Xe điện
Biển số
OF-438258
Ngày cấp bằng
19/7/16
Số km
3,056
Động cơ
241,847 Mã lực
Tuổi
50
Vị trí là cái không thể thay đổi được. Còn quan trọng nhất ở đây là quy hoạch của khu Hòa Lạc thôi cụ. Chủ trương của TP HN xây dựng Hòa Lạc là thành phố vệ tinh mà theo em đánh giá nó là tiềm năng nhất trong các thành phố vệ tinh tại HN. Ngoài những doanh nghiệp cụ liệt kê thì sau còn xây làng ĐH Quốc Gia 1100ha. Cụ đã ngó qua cái Hòa Lạc Lotus ở đây chưa? Đất phân lô đã có sổ đỏ từng lô
Cụ cho hỏi giá khu này thế nào
 

Đăng ks

Xe đạp
Biển số
OF-572359
Ngày cấp bằng
4/6/18
Số km
37
Động cơ
143,470 Mã lực
Tuổi
45
Thì e đang hỏi về mấy lô bên Bình Yên đấy. Mấy bạn tư vấn thì giới thiệu mấy lô cạnh hồ, nhưng giá khoảng 9tr/m2 trở lên. Ko biết đã sát với giá giao dịch hiện tai chưa
Cụ cứ yên chí rằng qua cò trên đó giá kiểu gì cũng bị kênh lên.
 

Đăng ks

Xe đạp
Biển số
OF-572359
Ngày cấp bằng
4/6/18
Số km
37
Động cơ
143,470 Mã lực
Tuổi
45
Em cũng đã tìm hiểu đất Hòa Lạc được hơn 1 năm nay và em có một số quan điểm cá nhân để các cụ tham khảo.
Các loại đất có thể đầu tư trên Hòa Lạc:
1. Đất Dự án: Phú Cát City, Xanh Villa...đây là các dự án theo mô hình ngôi nhà thứ 2, giá đất tại Dự án Phú Cát City nó tầm 15-18tr/m2 và phải xây dựng (đóng tiền xây cho CĐT). Đầu tư dài hạn và nhiều tiền thì ok còn ngắn hạn thì khó trôi.
2. Đất tái định cư: Bắc Phú Cát, Bình Yên, Đại học quốc gia...Đất tái đinh cư Bắc Phú cát còn có khả năng đầu tư vì gần ngã 4 cánh hoa, giá hiện nay từ hơn 19tr/m2 có tiềm năng tăng giá và tiềm năng xây dựng cho xây nhà trọ. Đất tái định cư còn lại em không đánh giá cao.
3. Đất phân lô: Có rất nhiều loại đã được phân lô diện tích tầm 100m2, giá tầm loanh quanh 1 tỷ. Loại này rất dễ đầu tư vì tiền ít nhưng em không đánh giá cao vì tính ứng dụng thấp.
4. Đất dân sổ đỏ: Có nhiều loại cả gần và xa hòa lạc. E đánh giá cao loại này vì pháp lý rõ ràng nhưng chỉ đầu tư ở xung quanh khu vực vành đai công nghệ, đường ô tô vào được, mặt tiền rộng. Giá hiện nay khoảng >10tr/m2, có tiềm năng tăng giá và có thể xây nhà trọ cho sinh viên, công nhân thuê luôn. Hiện nay, nhà trọ ở dưới đó nhu cầu rất lớn nhưng chưa có mô hình nhà trọ nào có quy mô và chanh xả 1 chút để hút sinh viên (đầu tư thang máy khoảng 300tr) vì sinh viên FPT tương đối có điều kiện.
5. Đất nghỉ dưỡng: Nằm ở khu vực Tiến Xuân hoặc xa hơn nữa. Giá từ vài trăm nghìn/m2. E không đầu tư mảng này nên không tìm hiểu.
Trên đây là một số ý kiến cá nhân em, có gì sai sót mong các cụ thông cảm./.
Đồng ý với cụ là trong tất cả các khu tđc quanh CNC Hoà Lạc thì tđc Thạch Hoà là đẹp nhất. Còn đất thổ cư trong dân không cẩn thận mà mua phải đất dính quy hoạch thì cũng khóc dở mếu dở.
 

phucpl

Xe đạp
Biển số
OF-676494
Ngày cấp bằng
23/6/19
Số km
36
Động cơ
104,931 Mã lực
Tuổi
34
Đất Hòa Lạc chắc cần tầm nhìn đầu tư lâu dài 20-30 năm
 

xlt2020

Xe đạp
Biển số
OF-712080
Ngày cấp bằng
2/1/20
Số km
29
Động cơ
85,790 Mã lực
Tuổi
35
Hòa Lạc mà xẻ lô nhỏ hẹp MT có 5 mét thôi á...?! Thế thì HL sẽ thành phố cổ mất thôi...:D
 

BDS68

Xe trâu
Người OF
Biển số
OF-7171
Ngày cấp bằng
17/7/07
Số km
32,721
Động cơ
5,953,297 Mã lực
Hòa Lạc mà xẻ lô nhỏ hẹp MT có 5 mét thôi á...?! Thế thì HL sẽ thành phố cổ mất thôi...:D
Trên này có nhiều dự án của các Tập đoàn bất động sản lắm. Năm ngoái, năm kia cháu được mấy bạn Sale giới thiệu một Dự án BĐS trên Hòa Lạc này của một Tập đoàn abc (tên toàn tiếng anh) có quy mô gần 0,6 ha (nhẩm tính Tổng mức đầu tư của Dự án tầm 6.000m2 x 700.000đ/m2 = 4,2 tỷ + tiền chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ TCLN sang đất ở nông thôn một phần + tiền thuê máy múc ủi, san gạt, làm đường) còn chia các phân khu, triển khai đầu tư và mở bán theo từng giai đoạn, ............. vãi chưởng cmnl =))=))=))
 
Chỉnh sửa bởi quản trị viên:

chantamtam86

Xe tăng
Biển số
OF-369060
Ngày cấp bằng
3/6/15
Số km
1,397
Động cơ
263,897 Mã lực
Sale nào mà chẳng nói tiềm năng nọ kia hả cụ. Đầu tư Hoà Lạc xác định là lâu dài chứ hiện tại e thấy thanh khoản kém lắm. Có mấy lô đất mà hết cò nọ đến cò kia rao từ năm này qua năm khác mà có trôi được đâu.
Dài hơi các cụ ạ
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top