[Funland] Hỏi về khu liền kề Geleximco

beautycenter3866

Xe điện
Biển số
OF-877350
Ngày cấp bằng
14/3/25
Số km
3,084
Động cơ
27,090 Mã lực
Tuổi
40
20 tỷ ở Geleximco mua được căn 120m2, mặt tiền 6m rồi. Sau khi xong nút giao vành đai 3.5, 8 tòa chung cư khu C, D thì Geleximco không khác gì Cầu Giấy cả.
Parkcity mới đúng là Giá láo. Ngay gần trạm biến áp 500kv, ô nhiễm từ tính, tắc đường suốt ngày. Ai thừa tiền thì mua thôi.
Thanh niên này thích OCP2-3 thì sang đó sống cạnh làng nghề, KCN thôi. Hàng ngày phi 25km-30km vào nội thành cho nó thoáng.
Tôi không ở, không mua Geleximco nhưng KĐT mà đa số đường nội khu 17m là hơi bị hiếm đấy. Mấy cái cảnh quan vớ vẩn của Vin, trồng mấy cái cây Chà là rồi lùa gà 10 năm nữa hết thời thôi.
Đầu tư hãy nhìn vào vị trí. Cùng vị trí dọc tuyến 3.5 mà BT 250m2 Parkcity 60 tỷ thì mua 2 cái Geleximco ngon hơn. Hoặc mua 1 cái Geleximco còn lại tiền đi du lịch chán chê. 20 năm sau quay về 2 khu này như nhau cả thôi.
ông thì chỗ đếch nào chẳng chê. cãi nhau với nơi khác thì hà đông là nhất, còn trong hà đông thì dương nội là nhất. đúng thanh niên cứ lúc nào cũng chỗ mình là nhất. dương nội số 1 hà nội mới chịu.geleximco méo có smart city nó cho thông đường thì ngồi đấy mà hay, nội lực bản thân không có, nếu có thì đã không để hoang bao năm, chỉ mới khởi sắc nhờ lượng cư dân chung cư smart city đã đòi làm cầu giấy nọ cầu giấy kia, văn phòng đếch có thì cầu giấy gì?? park city cũng chê nốt, đúng kiểu cứ chỗ nào không mua thì là kém hết, chê tất. chán kiểu tư duy lùn
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top