Ủa cái nồi này là nồi 3 đáy mà bạn? Đâu phải 3 lớp ?Nồi Fivestar là nồi Inox 304 là đúng. Đáy cụ chụp là đáy 3 lớp ( phần đáy được gia công thêm 2 lớp nữa để tăng độ dày, đảm bảo không bị cháy , khê thực phẩm ) . Về lớp cháy đen theo từng khu vực là hiện tượng lớp Inox 304 bị oxi hóa khi nhiệt độ cao. Có thể khi đung Cụ không để ý lau khô phần đáy nên bị thế. Cụ lấy bùi nhùi sắt đánh rửa là sáng bóng trở lại thôi ạ. Không ảnh hưởng gì đến thức ăn bên trong nồi đâu cụ ạ . ( Tất nhiên không thể sáng bóng như mới được vì nhà máy họ có dây chuyền đánh bóng hiện đại ). Vài kiến thức nhỏ nhỏ chia sẻ cùng Cụ.