- Biển số
- OF-707526
- Ngày cấp bằng
- 13/11/19
- Số km
- 2
- Động cơ
- 90,420 Mã lực
- Tuổi
- 32
Chả là không biết sếp em lôi đâu về chai vodka của Nga nhưng cả công ty ngồi nhìn nhau không biết sx từ bao giờ, bác nào rành nhìn giúp em với ạ.




Thớt hỏi về tuổi rượu vang mà nội dung lại là vodka Nga là sao Cụ?
Đầu cụ ấy lại thích uống vang đỏ nên type lộnThớt hỏi về tuổi rượu vang mà nội dung lại là vodka Nga là sao Cụ?
KLQ dưng họ quy đổi kiểu gì mà 40%độ cồn lại ra có 70 PROOF lão nhể?Chai này niên đại của nó vào những thập kỷ 1990-2000, xưa kia em vẫn mua những chai Vốt Ka của Liên Xô ở chỗ làng Nga, còn nhớ những cái tên rất Liên Xô như : Stolichnaya, Matxcopnaya, beluga về sau...Khi uống những chai này thường ghép món như Astrakhan (Vốp La), mỡ muối, khoai tây nghiền, trứng cá hồi đen, phô mai dây... và đặc biệt có em gái Nga ngồi cạnh tỳ vai gật gù thì thôi rồi Masa ơi, I A Liu Bờ Liu!
Chai này niên đại của nó vào những thập kỷ 1990-2000, xưa kia em vẫn mua những chai Vốt Ka của Liên Xô ở chỗ làng Nga, còn nhớ những cái tên rất Liên Xô như : Stolichnaya, Matxcopnaya, beluga về sau...Khi uống những chai này thường ghép món như Astrakhan (Vốp La), mỡ muối, khoai tây nghiền, trứng cá hồi đen, phô mai dây... và đặc biệt có em gái Nga ngồi cạnh tỳ vai gật gù thì thôi rồi Masa ơi, I A Liu Bờ Liu!
Cụ tham khảo. Nhãn rượu này phân phối trên nhiều nước , qua nhiều cty... và tranh cãi về thương hiệu, nguồn gốc ... cũng nhiềuE chưa thấy chai này bao giờ. Chính xác là e chửa thấy chai rượu nguồn gốc Nga, bán tại Nga mà tiếng anh toàn tập thế này
Cụ tham khảo. Nhãn rượu này phân phối trên nhiều nước , qua nhiều cty... và tranh cãi về thương hiệu, nguồn gốc ... cũng nhiều
![]()
Hix e nhầm đấyEm cũng cùng câu hỏi giống Cụ.
Chả là không biết sếp em lôi đâu về chai vodka của Nga nhưng cả công ty ngồi nhìn nhau không biết sx từ bao giờ, bác nào rành nhìn giúp em với ạ.
![]()
![]()
![]()
![]()
Thực ra rượu vang hay vodka, nhiều năm hay ít năm uống vào đều đỏ như nhau. Chẳng hạn như tớ đỏ cả người đâyHix e nhầm đấy
Rượu vang không tính năm như rượu whisky đâu các cụ ơi. Whisky phải được ủ trong thùng gỗ sồi tối thiểu 3 năm, và càng lâu càng ngon (nên có loại 6 năm, loại 12 năm, loại 21 năm và lâu hơn nưa) trước khi mang ra đóng chai để bán. Riêng rượu vang thì trên chai người ta đề năm sản xuất. Đối với cùng một loại rượu vang thì từng năm có vị ngon khác nhau phụ thuộc vào vụ nho dùng để sản xuất ra rượu năm đó, mà cái này thì phụ thuộc nhiều vào khí hậu năm đó. Vì vậy người ta thường coi một loại rượu vang nhất định sản xuất vào năm nào là ngon hơn cùng loại rượu đó sản xuất vào những năm khác.Thực ra rượu vang hay vodka, nhiều năm hay ít năm uống vào đều đỏ như nhau. Chẳng hạn như tớ đỏ cả người đây
Tớ trả lời được câu hỏi trên thì cậu giải thích và hướng dẫn tớ sử dụng dụng kem tan mỡ chứ " Nhân tiện quảng cáo luôn cho mấy Ofer bụng nở ngực thon "![]()