Quên rồiAi khen hơn thế cụ???
Có dẫn chứng không?
Nếu có thì vả vỡ mồm nó ra ăn nói hàm hồ.
Còn nếu ko có dẫn chứng thì... hơi hài đấy![]()
Bác tính xăng rõ là kinh nhưng em chỉ hỏi đơn giản là mỗi khi xăng tăng có 500đ thôi mà sao xã hội phải láo loạn lên thế?
Tăng tầm 1k với 2k thì khỏi phải bàn luôn, có đầy trên báo chí, cửa hảng xăng trước khi tăng có cả list người xếp hàng mang can mua xăng về dự trữ mặc dù biết nguy hiểm khi dự trữ trong nhà.
Tại sao công ty em khối ông VIP nhưng có 100 người ngồi tại tầng 1 thì cả trăm người bàn tán rồi kêu la...
Còn với 1 số cụ Supper VIP tiêu tiền không tiếc tay và đốt xăng không phải nghĩ thì bàn làm gì cho mất thời gian với đa số những người luôn quan tâm đến xăng?
Cụ nào kêu là đi 2l / 100km và Cụ nào kêu 1 bình đi đc 350km với 400km thế cụ???
Mang 2 dẫn chứng này về đây cho anh em nhé!
Cụ đó nói phét quá...
Nên cụ cố kiếm dẫn chứng cho anh em vào ném đá thằng đó nhé![]()
Ngụy biện thế cụ...![]()
chỉ nhớ có bố bên Hội SH report xăng SH 2012 là 1 ngày đi trung bình 40km
1 tuần đi 6 ngày mà đi 2 tuần mới hết
vậy tính ra là 480km
còn là ai viết thì tự người ý vào mà nhận bài nhé 
Còn về khoản xăng tăng mà xh náo loạn ý, thì do cước vận tải tăng làm vật giá tăng thôi
chứ đi con xe cũng chỉ đắt thêm vài k không ảnh hưởng đâu. Mọi người đổ xô đi toàn là tâm lý a dua thôi nhé. Mà không phải ai cũng ùa ra đổ xăng đâu
1 số ít thôi 
Chỉnh sửa cuối:

. vào đọc xong mình ngồi nhẩm ra thì thấy bố nào cũng hơn 300km/ bình xăng 

Nc hỏng đâu sửa đó cụ ah, nghĩ nhiều đau đầu
nguyên văn cụ viết thế, tính trung bình mà thì cứ nhân lên thôi. Cụ có đc học tính trung bình ko thế. Nguyên văn bên trân là 1 comment của cụ nhé, h cụ có chối thì e cũng chịu