- Biển số
- OF-33031
- Ngày cấp bằng
- 5/4/09
- Số km
- 7,767
- Động cơ
- 554,291 Mã lực
Dân gian thường gọi con Ếch ngầu nhất là "Ếch Bà" mừ!Con này là con Hoàng Hậu Ếch, đại loại là Máy Bay Ếch, đek sài được![]()

Cái ảnh này bọn Tây nhợn nó gọi là Frog Prince đới!!!
Dân gian thường gọi con Ếch ngầu nhất là "Ếch Bà" mừ!Con này là con Hoàng Hậu Ếch, đại loại là Máy Bay Ếch, đek sài được![]()

Ăn lẩu ếch hôm trước nhiều nên nói chuyện logo cũng xiên vào ăn uống, ẩm thực nhể? Vẫn nhất trí phương án số 8. Đã là hội Ếch thuộc OF thì nên có tính tập thể (OF), riêng hình ảnh con ếch, phải có để có nét riêng, ngộ nghĩnh và gần gũi, hướng tới tầm phát triển lâu dài, tương lai...Theo em là cứ nhờ cụ VInh Nguyễn mua tầm dăm chục con Ếch sống rồi phơi khô. Mội cụ làm một con treo vào sau *** là đẹp. Khi đói còn có cái lôi ra nhậu được.
Hiện tại các mẫu của cụ Triều em thấy đều rất rắm rối và theo kiểu chăp chắp ghép ghép. Cụ cố đẽo thêm vài con nữa đi và đừng cố đi theo lối suy nghĩ phải là con Ếch và Otofun làm gì.

Chuẩn thì phải là: đúng là....Ếch ngồi đáy giếngĂn lẩu ếch hôm trước nhiều nên nói chuyện logo cũng xiên vào ăn uống, ẩm thực nhể? Vẫn nhất trí phương án số 8. Đã là hội Ếch thuộc OF thì nên có tính tập thể (OF), riêng hình ảnh con ếch, phải có để có nét riêng, ngộ nghĩnh và gần gũi, hướng tới tầm phát triển lâu dài, tương lai...
Cứ ngồi đấy mà phán người khác đục đẽo, đúng là... Ếch ộp!![]()

chuẩn!!!tặng các cụ ếch
![]()


cụ hiepluc!
Cày đến đâu rồi Sếp???Cả ngày hôm nay em đi nạp cảm hứng bằng lòng lợn và rượu vodka rồi. Tối nay sẽ cày tiếp, hy vọng sẽ nặn ra được con ếch tử tế một chút![]()

Cụ để yên cho Chã nhà em sáng tác nào!@Triều : Làm thế nào thì làm cũng phải có chữ ESCAPE nhá không thằng Namk nó bảo là xe ESKA đới![]()
Cụ cho em ném đá phát. Em thấy con ếch hợp với các cháu F1 quá ạ! Phần chữ màu đỏ, cụ làm màu đỏ tươi hơn thì sẽ đẹp hơn ạTặng các cụ Ếch
![]()
Cụ cho em ném đá phát. Em thấy con ếch hợp với các cháu F1 quá ạ! Phần chữ màu đỏ, cụ làm màu đỏ tươi hơn thì sẽ đẹp hơn ạ

Cảm ơn ý kiến đóng góp của các cụ các mợ về logo cho hội Ếch. Em đang mài đục, tí nữa em sẽ đẽo tiếp cái logo, đêm qua buồn ngủ quá nên chả làm thêm được tí nào. Bây giờ em đi đá 1 chai bia đã, nọng trong người quá[/QUOTU
Thôi về ôm Gấu mà ngủ đi cha, hôm nay mát mẻ. Đục đẽo để sau. Đưa ra nhiều mẫu quá, anh em lại hoa mắt, không biết đâu mà lần rùi lại mỗi người 1 ý, vừa mất thời gian vừa bị Gấu nó nhe nanh. Cứ chốt 3 mẫu đơn giản nhất là xong, hết đường chọn lựa - bàn tán!
Keke, gấu nhà em cũng có nhiều công sức trong mấy cái logo này đấy nháCảm ơn ý kiến đóng góp của các cụ các mợ về logo cho hội Ếch. Em đang mài đục, tí nữa em sẽ đẽo tiếp cái logo, đêm qua buồn ngủ quá nên chả làm thêm được tí nào. Bây giờ em đi đá 1 chai bia đã, nọng trong người quá[/QUOTU
Thôi về ôm Gấu mà ngủ đi cha, hôm nay mát mẻ. Đục đẽo để sau. Đưa ra nhiều mẫu quá, anh em lại hoa mắt, không biết đâu mà lần rùi lại mỗi người 1 ý, vừa mất thời gian vừa bị Gấu nó nhe nanh. Cứ chốt 3 mẫu đơn giản nhất là xong, hết đường chọn lựa - bàn tán!