- Biển số
- OF-100100
- Ngày cấp bằng
- 14/6/11
- Số km
- 2,546
- Động cơ
- 423,215 Mã lực
Lên nào... nhà mình vắng quá 


Dạ em cung kính tuân theo chỉ đạo, off ngày huy nhật tại nhà bác Tùng đi bác ơiTớ khoái vụ logo này đấy. Nhưng có điều là chỉ lo Cụ nào có fe như pic đòi bản quyền thì phức tạp đấy. Chủ tịt bố trí of bàn thớt tí nhẩy????
). Mời ai quan tâm tới em này liên hệ bác Hy (60t) 0983 653 641/01287277057 sớm để gia nhập gia đình nhà Fe ạ.


Mà sao chẳng thấy cụ vnd Ba Cu tơ ắp đết tình hình nàng fe nhẩy các cụ?
Hehe, cụ tatthoi check sms của em chưaCụ heosua oi. em Fe trắng 29L 6329 thách cưới bao nhiêu vậy. em nhìn thèm quá![]()

Fe 5 cửa làm đồng ít thế nhẩy.hi.E update tình hình fe nhà e như sau ạh:
thợ mới hàn vỏ và chạy dây điện.sắp tới sẽ sơn và lắp máy
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Sao máy em chằng nhìn thấy gì nhỉ, bực quáhi.E update tình hình fe nhà e như sau ạh:
thợ mới hàn vỏ và chạy dây điện.sắp tới sẽ sơn và lắp máy
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Ai úp giúp em với 
Sao em không thấy cái SMS nào nhẩy. Cụ send lại cho em nàoHehe, cụ tatthoi check sms của em chưa![]()

Chú ngâm cứu, ngắm nghĩa xem lốp ở đâu ngon, bổ, giá ok AE cùng chiến cho nó hoành...Hôm nay tháo lốp còn lôi theo quả xăm nhìn chán, cứ phải lốp liền xăm mới ổn.Lốp láp Fe nhà mình có lẽ chẳng có xe nào nên hồn cả , có khi phải nghiên cứu lốp cho cả hội đi bác ơi em thì thích 225/75-15
e thích lốp to,béo.nhìn xe nó khỏe.e thấy lắp lốp như mấy cụ hội vitara nhìn cũng được đấyLốp láp Fe nhà mình có lẽ chẳng có xe nào nên hồn cả , có khi phải nghiên cứu lốp cho cả hội đi bác ơi em thì thích 225/75-15
tiến hành đê cụ ơi,xe fe 3 cửa nhìn ở ngoài còn đẹp hơn trong ảnh nhiều,có dáng sport,trẻ trung,mặc dù đã 20t.Sao em không thấy cái SMS nào nhẩy. Cụ send lại cho em nào![]()
A va mới "Tiếng gọi nơi hoang dã" phải không Heo ....Lên nào... nhà mình vắng quá![]()
