- Biển số
- OF-295057
- Ngày cấp bằng
- 6/10/13
- Số km
- 22,469
- Động cơ
- 306,583 Mã lực
So với HN thì quá gầnQ4-7 thì xa lắm, thế này thì chả rung Sư được rồi![]()

So với HN thì quá gầnQ4-7 thì xa lắm, thế này thì chả rung Sư được rồi![]()

Khó quá lại dễ làm OF bị lỗi, lại chả đọc được đâuEm cứ thích hỏi khó đấy![]()

Ah, I understand. Blacklist?Khó quá lại dễ làm OF bị lỗi, lại chả đọc được đâu![]()
Không, có vẻ trời nóng nên hiểu chưa đúng. Từ từ cậu sẽ hiểu nháAh, I understand. Blacklist?

Haiz,Không, có vẻ trời nóng nên hiểu chưa đúng. Từ từ cậu sẽ hiểu nhá![]()

Trước khi đi ngủ mà thở dài thế này sẽ ngủ ngon lắm đây. Cậu cứ ngủ đi, sáng mai dậy thế nào cũng hiểu

Tốt gì đâuTrước khi đi ngủ mà thở dài thế này sẽ ngủ ngon lắm đây

Trang mà hiểu thì cụ rắc rối to r. Em mới hiểu ra r @@tắc thở quá.Trước khi đi ngủ mà thở dài thế này sẽ ngủ ngon lắm đây. Cậu cứ ngủ đi, sáng mai dậy thế nào cũng hiểu![]()
Gớm chị Bông, chị Cỏ, chị Cò, chị Niễng thấy im im tưởng ngon rồiTrang mà hiểu thì cụ rắc rối to r. Em mới hiểu ra r @@tắc thở quá.
Vậy mà lại xuất hiện chị Miu đổ dầu vào lửa thế này, thì dễ lại nhiều còm trong thớt này lỗi không đọc được lắm 

Gớm chị Bông, chị Cỏ, chị Cò, chị Niễng thấy im im tưởng ngon rồiVậy mà lại xuất hiện chị Miu đổ dầu vào lửa thế này, thì dễ lại nhiều còm trong thớt này lỗi không đọc được lắm
![]()
Ơ kìa, nick tớ như cậu mà, chã chiếc gì đâuKể ra làm chã cũng khổ. Chức năng công cụ tưởng ngon mà hoá ra lại hay lỗi còm thế. Dân đen như bọn em lại còm nào cũng đọc được cơ![]()

Hạnh phúc và ấm áp cụ nhỉ. Làm em nhớ tới bài thơ này của Lai Ka. Đây cũng là 1 trong những nhà thơ VN mà em thích ^^Em nhớ nhất cảm giác mùa thu Hà Nội. Trời se lạnh. Em và gấu nắm tay nhau đi chơi.
Quên thời gian. Quên lối về.
Miu ơi, em chưa hiểu?Trang mà hiểu thì cụ rắc rối to r. Em mới hiểu ra r @@tắc thở quá.
Làm ơn đi, cả SG cảm ơnE đang ở rất là gần Pinsu, giữa Q4-7![]()

Sư chả động viên gì cảLàm ơn đi, cả SG cảm ơn![]()

Giờ mà làm ơn khéo lại bị Kuu vang ngược ý SưLàm ơn đi, cả SG cảm ơn![]()

Sợ Kuu vang như dưới nên không dám động viênSư chả động viên gì cả![]()

Giờ mà làm ơn khéo lại bị Kuu vang ngược ý Sư![]()
Gớm chị Bông, chị Cỏ, chị Cò, chị Niễng thấy im im tưởng ngon rồiVậy mà lại xuất hiện chị Miu đổ dầu vào lửa thế này, thì dễ lại nhiều còm trong thớt này lỗi không đọc được lắm
![]()
Trang ơi đọc còm trên nè. Thôi k hiểu ổn hơn đấy ^^Miu ơi, em chưa hiểu?