- Biển số
- OF-10238
- Ngày cấp bằng
- 27/9/07
- Số km
- 1,000
- Động cơ
- 545,107 Mã lực
Gọi thế cho oai phong Mợ ơi. Ta hiểu ngầm là được ạ.Hắc lào công tử chứ ạ?
Tại xưa có thớt tả về vụ Hắc Lào. Em thấy lão Mai vào khoe chiến tích ác lắm.
Gọi thế cho oai phong Mợ ơi. Ta hiểu ngầm là được ạ.Hắc lào công tử chứ ạ?
Nể mợ lắm đấy, sáng mai e quay lại nhé. G9 mợ nhé!Đừng bỏ. Bỏ đi thì ai sẽ là Hắc công tử đây?
Gọi ae nghe tình cảm hơn là cậu mợ màGớm. Hẳn là em đới à????

Hoa sữa của Trang đây. Nhg mà ở 1 nơi rất xa HN. Đang đi dạo phố thấy mùi nồng nặc. Giật cả mình!Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ. Em là em thích cái biệt danh của Mai, rất gợi hình.

Liễn chụp xa quá, em có thấy bông nào đâu.
Đi về chỗ dưới nhưng sao thấy chỗ trên quen quenHoa sữa của Trang đây. Nhg mà ở 1 nơi rất xa HN. Đang đi dạo phố thấy mùi nồng nặc. Giật cả mình!
![]()

Lại nha trang àHoa sữa của Trang đây. Nhg mà ở 1 nơi rất xa HN. Đang đi dạo phố thấy mùi nồng nặc. Giật cả mình!![]()
![]()

J cũng hay! Tài thế chứ lị!Lại nha trang à![]()

Hơm hiểu ạĐi về chỗ dưới nhưng sao thấy chỗ trên quen quen
![]()

Không hiểu là phải, Sư đang ở đường NTT còn Liễn đang ở HN mà. Nhìn thấy hơi giống thôiHơm hiểu ạ![]()

Hoa sữa của Trang đây. Nhg mà ở 1 nơi rất xa HN. Đang đi dạo phố thấy mùi nồng nặc. Giật cả mình!
![]()
Thế là Sư đưa Niễng về khách sạn của Niễng và tự đưa Sư về khách sạn của Sư, thế là khách sạn của Sư hay khách sạn của NiễngĐi về chỗ dưới nhưng sao thấy chỗ trên quen quen
![]()

Người ở HN với một người ở xa hàng nghìn km thì sao đưa nhau đượcThế là Sư đưa Niễng về khách sạn của Niễng và tự đưa Sư về khách sạn của Sư, thế là khách sạn của Sư hay khách sạn của Niễng![]()

Hà Nội ngay tại Việt Hưng bây giờ cũng có, hơi lác đác nên tối thấy thoang thoảng, nhưng có người ứ tin, nên tớ không chụp nữaHoa sữa của Trang đây. Nhg mà ở 1 nơi rất xa HN. Đang đi dạo phố thấy mùi nồng nặc. Giật cả mình!
![]()

Chị mà nghe Tứ thì đổ thóc giống ra ăn mất, chị phải ủng hộ em, vun vào giúp em chứ

Làm thêm thế thì giàu chứ khá chi nổi chị Bông

Câu hát ngân lên bỗng tắt nửa chừng. Thôi đừng hát ru, thôi đừng ray rứt, lá trút rơi nhiều đâu phải bởi mùa thu ......![]()
Đâu phải bởi mùa thu
![]()
Nghe mà zợ quá, nó sắp về nước rồi đấy !!!Chị mà nghe Tứ thì đổ thóc giống ra ăn mất, chị phải ủng hộ em, vun vào giúp em chứ![]()
Về để giải quyết bảo mẫu chứ không phải về mang hai tạ thóc đi chuộc chị nháNghe mà zợ quá, nó sắp về nước rồi đấy !!!
