- Biển số
- OF-873429
- Ngày cấp bằng
- 19/12/24
- Số km
- 188
- Động cơ
- 4,023 Mã lực
- Tuổi
- 47
Giờ đúng là bỏ hoangTrông giống như nhà kho bỏ hoang quá.![]()
Giờ đúng là bỏ hoangTrông giống như nhà kho bỏ hoang quá.![]()
Còn 1 ngày cầu kinh 5 lần, còn ném tiền thuê mấy ông cầu thủ hết thời lương trăm củ để đánh bóng tên tuổi thì còn thua dài dài.Nếu lần này Iran cũng chỉ đánh có tính rửa mặt rồi tuyên bố chiến thắng, thì có thể nhận định: Đội Trung Đông (cả Ả dập lẫn 34) chỉ thề độc là giỏi
Rất tiếc, là không có 1 quốc gia với ý chí chiến đấu của tộc ăn đũa ở khu vực Trung Đông
Haizzz
Đây cụ, Nga lên án hành động tấn công của Do Thái và bảo là:
Vi phạm hiến chương Liên hiệp quốc.![]()
![]()
![]()
Iem hóng các đồng minh chiến lược của Răng lên án gay gắt cuộc tấn công của Ịt Xà, mãi mà chưa thấy đồng minh nào nhỉ![]()
Em thì chưa thấy anh Zelenskyi lên tiếng gì. Theo như cụ Velo bảo là Ịt xà đánh gục Ir là đang giúp Ukraine giành chiến thắng nên chắc Zelenskyi phải ủng hộ Ịt xà rồiIsrael đánh gục Iran là cắt một nguồn cung vũ khí cho Nga, Mỹ và Israel đang tích cực giúp Ukraine giành chiến thắng.
Tưởng ít xà us, uk ghê gớm lắm cũng toàn mõm như các fan đệTrông giống như nhà kho bỏ hoang quá.![]()
Dạ báo cáo bác là cái thằng đưa ra quy tắc ạPhét
Nước nào đó đã rải cả triệu tấn thuốc diệt cỏ & hàng nghìn thuốc độc xuống rừng nước nào đó ở ĐNA đấy.
Còn cả 2 quả bom nguyên tử làm sạch bách 2 thành phố Nhật nữa
Isr là cường cuốc hạt nhân. Nên đừng mong gì việc thắng được cường quốc hạt nhân ! Nga từng nói vậy mà.Iran giờ sang Nga đàm phán xin mua tên lửa Oreshnik, xong về bắn thử 1 phát sang Israel, chắc chiến tranh kết thúc sau 24h. Đến bố Mẽo cũng không chặn được loại Oreshnik này.
![]()
Cơ chế tạo nên sức hủy diệt của tên lửa Oreshnik
Oreshnik ứng dụng công nghệ MIRV, cho phép nó mang 6 đầu đạn thông thường để tập kích đồng thời nhiều mục tiêu, tạo sức hủy diệt không kém tên lửa hạt nhân.vnexpress.net
Một thằng cưỡng r. âm không thể phê phán thằng hấp diêm là đạo đức suy đồi được .Nga lúng búng.
Há miệng mắc quai.![]()
Chuẩn rồi cụ , như tình báo Anh và bộ quốc phòng Mỹ đưa tin Nga hết tên lửa từ năm 2022 rồi, nhưng đến nay 2025 vẫn còn nhiều vô kể, chỉ có Nga hoặc Iran mới biết họ có bao nhiêu, năng lực sản xuất thế nào, còn lại chém gió hết kể cả CIA...Không biết bao nhiêu nhưng iran đã phóng đáp trả...và đang tiếp tục phóng. Khi nào iran hết tên lửa thì chỉ có trời và iran biết![]()
Theo cụ thì anh Zelenskyi sẽ ủng hộ ai.Nga lúng búng.
Há miệng mắc quai.![]()
Hài vãi, chả tự thấy sai tự sửa gì cảĐây cụ, Nga lên án hành động tấn công của Do Thái và bảo là:
Vi phạm hiến chương Liên hiệp quốc.![]()
![]()
![]()
Bị đánh sấp mặt vùng dậy ra đòn bừa trúng vào đâu thì trúng, kết quả bắn không khác Ha, hu, hec là mấy nhưng đã đảm bảo trả đũa kịp thời để còn lên sóng. Dưng mờ hơi phí tên lửaXem ảnh thì thấy tên lửa Iran oánh trúng khu vực dân sự là chính. Chắc cứ bắn bừa sang trúng đâu thì trúng. Còn Israel thì oánh trúng các cơ sở mục tiêu như nhà máy làm giầu uranium, các tướng lĩnh của Iran…
thực ra Israel đang có quan hệ tốt với các hàng xóm Arab.Jordan đã cho phép các máy bay Israel sử dụng không phận mình để chặn máy bay không người lái của Iran.
Jordan cũng tham gia việc đánh chặn.
Video AH64 đuổi theo UAV của Iran.
Túm lại hàng Iran rơi tứ tung, vào ai người đấy chịu.
Bảo bắn nát BQP Isr là fake.
Vẫn phê phán ông bdsm Sam đấy thôi cụ.Một thằng cưỡng r. âm không thể phê phán thằng hấp diêm là đạo đức suy đồi được .![]()