- Biển số
- OF-446451
- Ngày cấp bằng
- 18/8/16
- Số km
- 48
- Động cơ
- 187,118 Mã lực
- Tuổi
- 41
Bỏ ngỏ cơ hội cũng như thách đố thôi.Mỹ và Israel, bản thân ô TT Trump rất nhân văn, luôn cảnh báo và chừa 1 cơ hội cho Iran đầu hàng vô điều kiện, hy vọng Iran biết nắm lấy cơ hội để bảo toàn
![]()
Ông Trump kêu gọi Iran 'đầu hàng vô điều kiện'
Ông Trump tuyên bố không phận Iran đã bị "kiểm soát hoàn toàn" nhưng không nói rõ bên nào làm điều đó, kêu gọi Tehran đầu hàng vô điều kiện.vnexpress.net
Trước giờ lực lượng vệ binh cách mạng Iran với giáo chủ luôn nêu cao tinh thần chống Mỹ, đe dọa hủy diệt Israel, coi Israel là kẻ thù không đội trời chung,... Vậy bây giờ thỏa thuận thì ăn nói với dân thế nào. Mà nhiều người dân thì nó đang căm chế độ thần quyền sẵn, suốt ngày mượn cớ chống Mỹ để huy động nguồn lực quốc gia nuôi bộ máy quân sự, đến lúc có việc thì lòi ra toàn đám vô dụng. mõm là tài.
Giờ thay đổi chế độ thì có khi dân nó còn nghe, chứ giáo chủ thò đầu ra thì khéo dân nó thịt trước chứ chưa đến lượt Isr.
Nga lấy gì mà đàm phán hả cụ. Mỹ nó bảo Ok, cứ hỗ trợ Iran thoải mái nhé, nhưng nhớ giữ chặt Mốt câu trước đã nhé.Nga có thể dùng cuộc chiến này để mặc cả với Mỹ không nhỉ?
Nga không hỗ trợ Iran thì ngược lại Mỹ không hỗ trợ Ukraina nữa
Anh Trump rời G7 sớm là để tránh gặp anh hề Zelenski?