- Biển số
- OF-803153
- Ngày cấp bằng
- 23/1/22
- Số km
- 2,598
- Động cơ
- 120,364 Mã lực
- Tuổi
- 49
Thực ra theo dõi chiến tranh nhưng chỉ nhìn thấy vài ngôi nhà trúng tên lửa xong vỗ tay ầm lên, mới thấy nhiều Cụ rất teen, rất thích livetrim cháy nổ, nhưng không bao giờ chịu tìm hiểu sâu xem các thành phố Israel như nào, có phải bị tàn phá đến nửa như các cụ mơ mộng không. Cuộc sống của họ có kinh hoàng không hay như bọn cư dân mạng Trung Quốc nó bảo Nhà giàu xước tí chân.Cụ vẫn mơ mộng quá
Cái cụ nhìn thấy là Israel không ngăn được tên lửa Iran và hạ tầng bị tàn phá nhiều nơi. Nhưng thực tế thì những tổn thất đó mang tính chất hình thức hơn là thực tế. Thực tế là những đổ nát đó mà Israel đang phải chịu thì phần lớn là hạ tầng cơ bản chứ không có nhiều công trình có tính cốt lõi, để xây dựng lại chỉ mất thời gian ngắn. Trong khi tổn thất của Iran là bộ máy nhân sự cao tầng nhất, quan trọng nhất.
Và nếu cứ tiếp diễn tình trạng này thì Israel cũng chỉ là thiệt hại ngày càng nặng, dân và bộ máy lãnh đạo còn đang chưa kịp sơ tán an toàn sẽ phải chịu thêm nhiều tổn thất, khốn khổ, chêta chóc. Nhưng điều đó không có nghĩa là Israel sẽ bị hủy diệt. Israel không có khả năng bị hủy diệt, vì họ còn có lá bài cuối NUC. Khi Israel đến điểm giới hạn, cả Thế giới sẽ phải "đạp phanh".
Còn Iran thì sao ? Họ có thể lựa chọn spam UAV, tên lửa 1 tuần hoặc 2 tuần nữa, thậm chí là 1 tháng nữa. Nhưng làm vậy chỉ dẫn tới kết quả lượng vũ khí của họ sẽ cạn và đó là lúc mà họ sẽ đối mặt với sự hủy diệt. Iran không có là bài phòng thân thực sự khi đối maqjt với nguy cơ bị hủy diệt, đoa là thực tế. Nguời Iran thừa hiểu tất cả điều đó, nên họ cũng sẽ phải có điểm dừng.
Nếu Thủ đô Israel hay thành phố cảng Hafa bị tàn phá sao không thấy Trung Quốc Nga hay Iran chăc Iran tung ảnh vệ nhỉ .
