Giờ ra LHQ Iran báo sẽ xuống thang, sẽ ngừng bắn, nhưng mấy tướng chết hết rồi. Đang chờ bổ nhiệm tướng mới để nhận lệnhIran chưa tất tay đâu, vẫn chừa đường xuống thang. Thằng lo nhất giờ là israel và mỹ, ko biết iran sẽ leo thang tới mức nào
Giờ ra LHQ Iran báo sẽ xuống thang, sẽ ngừng bắn, nhưng mấy tướng chết hết rồi. Đang chờ bổ nhiệm tướng mới để nhận lệnhIran chưa tất tay đâu, vẫn chừa đường xuống thang. Thằng lo nhất giờ là israel và mỹ, ko biết iran sẽ leo thang tới mức nào
Khổ, mới nhiêu đây mà có người run rẩy rồi cụ ạ.Iran chưa tất tay đâu, vẫn chừa đường xuống thang. Thằng lo nhất giờ là israel và mỹ, ko biết iran sẽ leo thang tới mức nào
Thường thì người có kiến thức sẽ tự kiến giải được dữ kiện.Thực tế rất nhiều người không có và không nghe, xem kỹ các trình bày về tính pháp lý, căn cứ khoa học .... của các sự kiện trên thế giới hay bản thân ở VN ta mà chủ yếu phát biểu theo cảm tính, đám đông. Bản thân nhiều nhà phân tích, bình luận cũng hay dùng "thủ thuật" để khẳng định cái "ý kiến riêng " của mình. Nghe thì có vẻ rất "đúng" nhưng nếu xem các dữ liệu, căn cứ, văn bản .... thì mới thấy hóa ra ngược lại. Chính vì thế mà có nhiều sự kiện LS cho đến giờ chúng ta vẫn cứ "tranh luận" mãi ko dứt để khẳng định sự thật thuộc về phía nào, mà sự kiện LS đã diễn ra rồi và tất nhiên chỉ có 1 sự thật chứ ko thể có nhiều PA được.
Nói là cùng Arab và Hồi giáo, nhưng chính trong Arab và Hồi giáo rất 5 cha 3 mẹ nên không bao giờ đoàn kết được.Nhớ trước liên minh Ả Rập hay liên minh hồi giáo gì đó, định tập thể cho Do Thái ra bã. mà Do Thái nó phủ đầu cho mấy a hồi giáo ra bã lại.![]()
Chơi vậy chưa bay được nửa đường đã rụng sạch cụ ạ. Buộc phải thả ra cả bầy để một số làm mồi nhử hi vọng 20% tới đích là thành công lắm rồiEm mà là Iran chả việc gì em phóng nhiều. Cứ quay sổ xố tự nhiên lại phi sang khi thì 5 quả, lúc 3 quả, lúc cả bầy 20-30 quả. Cho chúng mày liên tục ở thế báo động như kiểu mang con mèo để gần chỗ có con chuột. Mẽo muốn duy trì phòng thủ liên tục cũng tốn kém và mệt mỏi. Vì nó ở xa, thế mới là thượng sách.
Thê quân đội Iran ngồi chơi không phải trực chiến à.Em mà là Iran chả việc gì em phóng nhiều. Cứ quay sổ xố tự nhiên lại phi sang khi thì 5 quả, lúc 3 quả, lúc cả bầy 20-30 quả. Cho chúng mày liên tục ở thế báo động như kiểu mang con mèo để gần chỗ có con chuột. Mẽo muốn duy trì phòng thủ liên tục cũng tốn kém và mệt mỏi. Vì nó ở xa, thế mới là thượng sách.
Vụ này iran làm rất bài bản cho ra lhq trước rồi mới đáp trả . Đánh thắng thủ đô của israel luôn mà ko ai nói gì.Giờ ra LHQ Iran báo sẽ xuống thang, sẽ ngừng bắn, nhưng mấy tướng chết hết rồi. Đang chờ bổ nhiệm tướng mới để nhận lệnh
Tiêu hao sinh lực địch đi cụ. Một quả bắn đi thì phải 3-4 quả phóng lên mới chặn được.Chơi vậy chưa bay được nửa đường đã rụng sạch cụ ạ. Buộc phải thả ra cả bầy để một số làm mồi nhử hi vọng 20% tới đích là thành công lắm rồi
Trước giờ đại giáo chủ vẫn cấm phát triển vk hạt nhân, sau vụ này chắc chắn gỡ bỏIsrael làm quả lớn nhưng chưa biết bước tiếp theo ra sao?
Mỹ và Nato tầm này chắc cũng không tham gia tấn công và mở chiến dịch mặt đất vào đất Iran như đã làm với Iraq và Syria.
Khả năng sau vụ này 2 bên ở thế giằng co, Iran lại có cớ phát triển vũ khí hạt nhân công khai.
Nghe đâu Iran đã tuyên bố bắt đầu thử vũ khí hạt nhân sau khi bị Israel bất ngờ tấn công.
Và giờ cứ 3 ngày thì Iran lại báo cáo có một vụ nổ, và 1 tướng bị thiệt mạng, Và lại có 10 quả tên lửa lại phóng lên...trong đó có 1 quả ABCVụ này iran làm rất bài bản cho ra lhq trước rồi mới đáp trả . Đánh thắng thủ đô của israel luôn mà ko ai nói gì.
Cái khó của IRAN là không phải giáp biên giới nên triển khai quân sẽ rất khó. Không thể kéo quân qua nước thứ 3 đánh được. Vì cách nhau nên chỉ có thể bắn qua bắn lạithế mà fan idf gáy idf đã hủy diệt tiềm lực quân sự iran rồi cơ đấy, cuối cùng thì tất cả hệ thống pk số 1 thế giới như iron dome, david sling, arrow... cũng chỉ ngang pk thời lx cũ mà iran có trong kho như s200 thôi, rút cục cũng chịu trận chứ ko phải bất tử, phen này nếu đánh tiêu hao, với dân số lớn hơn gấp bội, thì i khó lòng đấu lại đc ir
Cụ đọc báo UN nhéTôi không bàn đến vấn đề báo chí phương Tây nói về việc nghèo đói hay này nọ. Tôi chỉ bảo là thông tin cậu đưa phụ nữ Iran bịt mặt là bịa đặt. Và không có chuyện Iran ngày nay, cụ thể là sau 1979, chèn ép phụ nữ hơn so với Iran thời quân chủ.
Thai dó giờ kiểm soát chính quyền mỹ mà cụ, mà mỹ thì lại in đô la cho cả thế giới tiêu. Cụ cứ lo bò trắng trăng.Tiêu hao sinh lực địch đi cụ. Một quả bắn đi thì phải 3-4 quả phóng lên mới chặn được.
Vấn đề này vô chừng lắm. Ở chỗ khác thì người ta còn đấu tranh để được đeo hijab.Cụ đọc báo UN nhé
![]()
Iran: UN experts call for strict new hijab law to be repealed
Iranian women and girls now face prison terms of up to 15 years and possible death sentences for failing to wear a hijab, through a new strict law on religious dress and behaviour that was due to take effect on Friday.news.un.org
Cụ cứ nghĩ nó như muối trên biển. Phải dàn ra khắp các nơi nên cũng không dư giả gì đâu. Nếu dư giải kiểu cần bao nhiêu cũng có thì U cà đã ném cho Nga sun vòi rồi.Thai dó giờ kiểm soát chính quyền mỹ mà cụ, mà mỹ thì lại in đô la cho cả thế giới tiêu. Cụ cứ lo bò trắng trăng.