[CCCĐ] Kazakhstan - Kyrgyzstan bằng ô tô tự lái

ductv_bk

Xe tải
Biển số
OF-110197
Ngày cấp bằng
24/8/11
Số km
245
Động cơ
392,751 Mã lực
Cuộc đời là những chuyến đi và trải nghiệm, ai ko đi thật là thiếu xót, chúc mừng cụ có nhiều hành trình hơn nữa! nhà em đi bao giờ e cũng cắp nách theo trẻ con cho chúng nó cùng trải nghiệm!
 

crYztaL

Xe tăng
Biển số
OF-315514
Ngày cấp bằng
11/4/14
Số km
1,326
Động cơ
331,863 Mã lực
Lượn ra hồ ngắm hoàng hôn 1 chút rồi quay vào ăn tối. Người Kyrgyz có phong tục bày rất nhiều đồ tráng miệng lên bàn ăn, trông cứ như tiệc, ngoài ra có vẻ họ ăn ngọt hoặc hay uống trà đường vì bữa nào cũng có 1 bát đường.

IMG_2410.JPG


Khu trại đoàn em ở được 9.0 trên booking.com, cơ sở vật chất rất ổn so với 1 nơi hẻo lánh như thế này. Rất tiếc là trời hôm nay nhiều mây nên em ko thể làm được vài tấm milkyway trên hồ Son Kul. Trong lúc đoàn đang ăn tối thì nhân viên trại đã đốt than trong lều để sưởi ấm .

Bên trong lều.Hình chính giữa trên đỉnh lểu Yurt được lấy làm quốc huy của Kyrgyzstan và in trên lá cờ Kyrgyz.
576640196.jpg


Sáng hôm sau, 2 vc dậy sớm chút để ngắm bình minh + chụp ảnh. Buổi sáng trên hồ khá gió và lạnh còn mọi ng thì chả ai mang đồ ấm, vì chỉ có hôm trên hồ Son Kul là lạnh thôi.

_DSC9656.jpg


_DSC9671.JPG


_DSC9788.jpg


Tất nhiên là không thể quên nhiệm vụ chụp ảnh cho phụ xe :)
_DSC9720.jpg
_DSC9765.JPG

_DSC9787.jpg


Ra hồ cưỡi ngựa chút cho biết mùi thảo nguyên :)
_DSC9902.JPG


Sau màn cưỡi ngựa dạo hồ thì cả đoàn lên đường đi về Bokonbayevo.
Tạm biệt Son Kul, đây đúng là 1 nơi đáng đến mặc dù đường vào hơi vất vả 1 chút.
 
Biển số
OF-68052
Ngày cấp bằng
10/7/10
Số km
12,145
Động cơ
1,035,136 Mã lực
Nơi ở
Loanh quanh
Nhẽ ra giờ em cũng đang ở Trung Á đấy, nhưng vì biết vợ chồng cụ chủ đi và sẽ có một kho tư liệu về cung đường này nên em mũi né để đi chỗ khác rồi quay lại Trung Á sau. Funny chút nhưng đúng là em dự định đi Trung Á tháng 7 vừa rồi nhưng rồi lại ko thu xếp được công việc nên hoãn và đang có kèo tháng 10 này đi. Trung Á ngoài cảnh đẹp em còn thích ẩm thực, em mồm nông dân nhưng rất thích ăn thịt cừu, thịt bò và món cơm Pilaf mới bỏ mẹ chứ. Đợi xem thớt của vợ chồng cụ để có thêm thông tin
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top