- Biển số
- OF-314049
- Ngày cấp bằng
- 31/3/14
- Số km
- 15
- Động cơ
- 295,810 Mã lực
Em cũng tính sơn xe màu này, vợ em cũng ưng mà bảo sơn lại pahri chà này nọ, tháo ra,... không còn zin nữa, khác gì xe cũ nên thôi, k sơn nữa.
Em cũng tính sơn xe màu này, vợ em cũng ưng mà bảo sơn lại pahri chà này nọ, tháo ra,... không còn zin nữa, khác gì xe cũ nên thôi, k sơn nữa.
Em chờ bài viết 10 vạn km của cụ đấy nhéDạ đợt này e cũng ít dùng vì đi công tác xa 2 năm nay, nên odo đang tầm 65K thôi ạ. Xe để hầm chung cư, mỗi tuần vợ e chạy qua siêu thị cỡ nửa giờ để sạc acquy (thực ra nhà e cách siêu thị 200m, nhưng vợ cố lái lòng vòng cho quen lái và chở bọn nhỏ đi dã ngoại chút).
Nói về XL7 thì đến giờ e vẫn chưa hết yêu, hôm nào e cũng xin làm 1 bài ạ


Câu thoải mái nhé bác (nhưng nên câu từ hộp cầu chì thì hơn), tuy nhiên nên có bộ Timer Relay để cứ khoảng 10p lại ngắt 1 lúc để tránh làm nóng quá mức và giảm tiêu hao điện, đảm bảo an toàn cho xe.Giá 1 cặp trên sọp pi tầm 200k thôi, em đang nghiên cứu xem có thể câu nguồn từ tẩu sạc đc không, để tránh hãng kiếm cớ từ chối bảo hành.
Em đi hóng ở các hội nhóm thì anh em bảo: Cần thay cả mặt gương nữa, mặt gương zin không phù hợp để gắn thêm sấy nên dễ bị cháy, mà để lại vết thế này thì nguy cơ hãng nó từ chối bảo hành là rất cao. Phức tạp phết.Câu thoải mái nhé bác (nhưng nên câu từ hộp cầu chì thì hơn), tuy nhiên nên có bộ Timer Relay để cứ khoảng 10p lại ngắt 1 lúc để tránh làm nóng quá mức và giảm tiêu hao điện, đảm bảo an toàn cho xe.
Được thì bác mua cả cụm mà thay, còn dùng mặt gương zin vẫn ok, nhưng thao tác phức tạp, phải bóc mặt gương, xong dán mạch sấy ..., bóc không cẩn thận có khi còn vỡ luôn cả mặt gương ý chứEm đi hóng ở các hội nhóm thì anh em bảo: Cần thay cả mặt gương nữa, mặt gương zin không phù hợp để gắn thêm sấy nên dễ bị cháy, mà để lại vết thế này thì nguy cơ hãng nó từ chối bảo hành là rất cao. Phức tạp phết.