- Biển số
- OF-668894
- Ngày cấp bằng
- 9/6/19
- Số km
- 10,161
- Động cơ
- 653,588 Mã lực
Nhiều ông nuốt ko nổi vì quá khétBữa chiêu đãi cuối cùng trong nhà tù em thấy bẩu khét tiếng lắm ạ
Nhiều ông nuốt ko nổi vì quá khétBữa chiêu đãi cuối cùng trong nhà tù em thấy bẩu khét tiếng lắm ạ
Đại loại thếBún đậu mắm tôm rồi

Em dự bữa tiệc mà con gấu nó đến oánh ghen khét lèn lẹt luôn. Thế đủ khét chưa Hoàng TrangLà mùi khét chứ cụ Hến.


Đại gia đây rồi, có c/t ăn chơi khét lẹt thì cho bọn em bám càng vớiEm được tỉ phú top 10 Trung Quốc rước bằng xe Hồng Kỳ đãi tiệc ạ
Lúc về cả nhà ông ấy và ban lãnh đạo khách sạn vẫy chào bọn em đến khi bọn em xa hẳn mới vào.

Nhật Cường liên hoan tổng kết, tụ tập đội ngũ bán hàng chi nhánh đi ăn uống hát kara, giám đốc vung tiền mua vui trong quán hát cứ làm theo yêu cầu lần lượt từ thấp đến cao là nhân viên cấp dưới được thưởng nóng tại chỗ cả chục củ, cởi áo khoe ngực có đủ.
) nghe cũng thấy đã quá, nhất mấy cụ aheheVô tình thôi cụ. Nhưng ông ấy quá trọng thị. 3 thằng bọn em sợ bị bắt bán tạngĐại gia đây rồi, có c/t ăn chơi khét lẹt thì cho bọn em bám càng với![]()

hâm mộ quá. heheEm được tỉ phú top 10 Trung Quốc rước bằng xe Hồng Kỳ đãi tiệc ạ
Lúc về cả nhà ông ấy và ban lãnh đạo khách sạn vẫy chào bọn em đến khi bọn em xa hẳn mới vào.

Liệu có mê thày rúng động ko mợĐời em, chắc chỉ có cuộc gặp với mấy vị thiền sư làm em nhớ, tới suốt đời. Tiếng trống Bát Nhã làm rúng động con người em luôn![]()

Cháu nhà quê như cụ, nên ngồi xem các cụ chia sẻ.Nhà cháu nhà quê nên không có cơ hội va chạm. Các cụ đi nhiều , quan hệ rộng chia sẻ về bữa tiệc được dự mà trong đời không thể quên đi ạ. Để cho cháu được mở mang tầm mắt với.

Tỉnh chớ sao mê dc hahaha. Mê thì mê ở ngoài cho sướng. Còn các vị thiền sư, mình tri ân đạo hạnh của các Ngài.Liệu có mê thày rúng động ko mợ![]()

Sư ông trồng củ cải?Liệu có mê thày rúng động ko mợ![]()

Một đêm năm 1988 tại Định Quán,Đồng NaiNhà cháu nhà quê nên không có cơ hội va chạm. Các cụ đi nhiều , quan hệ rộng chia sẻ về bữa tiệc được dự mà trong đời không thể quên đi ạ. Để cho cháu được mở mang tầm mắt với.
Hôm sau tỉnh rượu có truy thu Ko cụ, A Ko phân biệt dc tờ 20k và tờ 500k em thông cảm.Nhật Cường liên hoan tổng kết, tụ tập đội ngũ bán hàng chi nhánh đi ăn uống hát kara, giám đốc vung tiền mua vui trong quán hát cứ làm theo yêu cầu lần lượt từ thấp đến cao là nhân viên cấp dưới được thưởng nóng tại chỗ cả chục củ, cởi áo khoe ngực có đủ.
Dư này thì phải đi với mềuXa biển phát là hết nước luôn![]()

Phải vào chỗ cần vào chứ lị, mấy ẻm k lượn lờ ngoài đường cho cụ ngắm đâuGần nhất, đợt 2017 em có việc ở CT mấy hôm, làm gì thấy bóng chị em xinh đẹp nào ngoài đường.
Chắc đi công tác ngoài TP mí ngoài Bắc hết rồi![]()

Dễ thế thậtBún đậu mắm tôm rồi
Quán Ngon thì em không biết chứ em với ông bạn dẫn theo 1 cụ tây nữa, ra quán ngồi gốc cây xà cừ, gọi dăm món hải sản, không bia rượu gì nữa mà cũng hết gần 1 củ. Cụ biển dẫn tây đi ăn cá cơm khô hay sao mà rẻ thếThật chứ chục cụ Tây, thêm cụ nữa thì chia ra chưa được 2 loét 1 đầu, ăn thế mà quán Ngon chắc được 1 xuất tự chọn + cốc chè là hết![]()
