Cụ cứ làm như ăn phở, quán phải xấu xấu bửn bửn ăn mới ngon ýThôi bỏ, giờ vào ăn ko tìm dc cảm giác như xưa nữa![]()

Cụ cứ làm như ăn phở, quán phải xấu xấu bửn bửn ăn mới ngon ýThôi bỏ, giờ vào ăn ko tìm dc cảm giác như xưa nữa![]()

Kem nhái thơm nhưng chả biết mùi thơm này là từ đâu làm thànhỞ phố Tràng Tiền em lại thích ăn kem Bodega gần Tràng Tiền plaza. Ko biết ý cụ là kem đó hay kem Tràng Tiền nhái làm ở ngoại thành.
Kem ngoại thành tuy nhái nhưng cũng có cái vị riêng của nó nên em thấy cũng khá thú vị.![]()

Đẹp quá, hôm nào em rủ gấu qua check inCửa hàng Kem 35 Tràng Tiền vừa được nâng cấp các cụ, các mợ ạ. Tranh thủ đúng đợt dịch covid việc nâng cấp của chủ đầu tư mới tiếp quản thương hiệu từ năm ngoái đã được tiến hành. Sau hơn 50 năm, kem Tràng Tiền vừa khoác lên chiếc áo mới, logo mới. Dòng chữ "Kem Tràng Tiền since 1958" được làm nổi bật trên nền xanh, thay cho màu đỏ nâu trước đây.
![]()
![]()
Mặt tiền mới (ảnh trên) và cũ (ảnh dưới) của cửa hàng Kem Tràng Tiền, số 35 phố Tràng Tiền.
![]()
Nhừng hình ảnh cũ của Kem Tràng Tiền:
![]()
![]()
![]()
Và diện mạo mới:
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()

Thủy Tạ em thích nhất kem chanh bạc hà mợ ạ. Nó xuất sắc đến độ em gọi nó là đặc sản Hồ Gươm. Lần nào lượn qua cũng làm một que.E thích thủy tạ hơn

Em thấy thế đẹp rồiKhông thấy "lung linh sang chảnh như quán kem châu Âu" ở chỗ nào?

8-10k /que rồi ấy cụ. Ngày xưa em ăn có 1kThủy Tạ em thích nhất kem chanh bạc hà mợ ạ. Nó xuất sắc đến độ em gọi nó là đặc sản Hồ Gươm. Lần nào lượn qua cũng làm một que.![]()

Vâng cụ, 1k ngày xưa ấy phải trên 20 năm rồi ạ8-10k /que rồi ấy cụ. Ngày xưa em ăn có 1k![]()

Em thấy có vấn đề ở đây. Ý em khen khu bán kem bên trong làm lại nội thất đẹp. So với trước thì như là từ tập thể cũ thành chung cư cao cấp vậy. Châu Âu cũng chỉ thế là tươm rồi.Thế là đẹp lắm rồi nhiều cụ còn chê. Em thấy khang trang sạch sẽ mát mắt, bên trong còn trồng cây nữa. Kem Tràng Tiền chỉ làm ít bàn ghế thôi vì truyền thống “ăn kem đứng” như một nét đặc sắc từ xưa đến giờ. Nhiều người chê lom dom kém văn minh nhưng em nghĩ đấy cũng là 1 nét đặc sắc của thương hiệu khiến người ta thèm, nhớ và vui khi ăn kem. Thời buổi thiếu gì kem ngon, đồ ăn hảo hạng, người ta ko chỉ ăn vì thèm cái ngon mà còn là nhớ cái không khí của kỉ niệm, của một thứ “văn hoá ăn kem đứng” từ bao năm trước.
Chỉ mong dân mình văn minh lịch sự biết vất rác đúng chỗ, và công ty kem TT vệ sinh sàn, quán thường xuyên.
Chỗ này thiết kế lại theo kiểu vườn treo như cái sân bay gì của sing ấy thì đẹp cụ nhể.Chỗ này đây cụ
![]()
Như thế thì đẹp thật nhưng em e là ko đủ độ cao để làm. Cái vườn treo cần không gian rất rộng. Thôi được như này đã ổn áp lắm rồi cụ.Chỗ này thiết kế lại theo kiểu vườn treo như cái sân bay gì của sing ấy thì đẹp cụ nhể.


Muốn ngồi mời cụ lên tầng 2, có sẵn bàn ghế rất lịch sựNhưng vẫn phải đứng ăn đúng không ạ?