- Biển số
- OF-210290
- Ngày cấp bằng
- 16/9/13
- Số km
- 13,285
- Động cơ
- 585,447 Mã lực
Mợ cứ làm cái short listed 05 cụ trc xem ai qua đc vòng gửi xe đã nhể.Lần này em hóng các cụ offers![]()

Mợ cứ làm cái short listed 05 cụ trc xem ai qua đc vòng gửi xe đã nhể.Lần này em hóng các cụ offers![]()
Em chưa thấy có cụ nào, vì em cũng ko chú ý xem cụ nào ra sao, nên sao biết họ độc thân hay ko hở cụ, các cụ bà em cũng ko chú ý luôn ấy, hixx.Mợ cứ làm cái short listed 05 cụ trc xem ai qua đc vòng gửi xe đã nhể.![]()
Thôi, mợ cứ quay lại yêu các cụ ofer khi lại ăn thua. Quẹt quẹt mất cái app kia hên xui lắm. Cứ như cụ Nhím là em thấy chuẩn này.Em đây, em đang mải chụp bikini ở VT, hihii.
Lần nào chia tay ai, em cũng bị họ hoán hận, hix. Chắc khả năng ăn nói của em có vấn đề
Chỉ là thấy ko phù hợp, ko cùng tầng mây, em cũng nói từ ngày đầu gặp nhau rồi, Giờ vẫn ko phù hợp vì ko chỉ ko cùng tầng mây mà còn ko có tình cảm gì, là họ ko có tình cảm gì với em, chứ em thì có tình cảm với họ, thì oán gì em chứ, hix.
Em thì thích sự sòng phẳng, em có tình cảm với họ, nhưng họ ko có tình cảm với em thì em ko thể cưỡng ép họ đượcDù cũng muốn lắm!
Vì tính em lười, có quan hệ với ai, em ko muốn thay đổi, trừ khi ko thể nào cố gắng một mình mãi được, hixx.
Vì ko cùng tầng mây, thì em còn chỉnh sửa thói quen, nhu cầu của mình cho phù hợp với họ, chứ còn họ đã ko yêu em, thì em còn mong chờ gì...![]()
Mợ ydhhvn nay chắc bận giao liu hay cv bộn bề rồi. Em lo thân em chửa xong thì 4vấn đc cho ai đơi mợ.![]()
Độc 1/2 thân hay độc toàn thân thì qt gì đâu mợ. Em thấy bộ tiêu chí của mợ mở nên kể cả các cụ có bằng MBA chắc cũng qua đc vòng 01 nhể. Em fun tí thoyEm chưa thấy có cụ nào, vì em cũng ko chú ý xem cụ nào ra sao, nên sao biết họ độc thân hay ko hở cụ, các cụ bà em cũng ko chú ý luôn ấy, hixx.
Cụ ấy có vk rồi mà, hixx. Mà em thắc mắc vãi, cụ ấy làm gì mà rảnh thế! Sướng thật đó!Thôi, mợ cứ quay lại yêu các cụ ofer khi lại ăn thua. Quẹt quẹt mất cái app kia hên xui lắm. Cứ như cụ Nhím là em thấy chuẩn này.
Cụ ấy đnag than chưa mối lái được cho mình đây![]()
Cụ cũng đừng buồn, ngồi lại nghe chính chủ gảy đờn nửa mùa giữa đêm thu tĩnh mịch cho bớt cô đơn nhớMợ ydhhvn nay chắc bận giao liu hay cv bộn bề rồi. Em lo thân em chửa xong thì 4vấn đc cho ai đơi mợ.![]()
Hàng cho không biếu không 0đ còn chả đắt mơ đó mà lọt mắt xanh mợ ý mợ nhé.Thôi, mợ cứ quay lại yêu các cụ ofer khi lại ăn thua. Quẹt quẹt mất cái app kia hên xui lắm. Cứ như cụ Nhím là em thấy chuẩn này.
Cụ ấy đnag than chưa mối lái được cho mình đây![]()
Em 7jobs làm gì mà chả rảnh hả mợ.Cụ ấy có vk rồi mà, hixx. Mà em thắc mắc vãi, cụ ấy làm gì mà rảnh thế! Sướng thật đó!
Cụ ấy chắc sinh ra ở vạch đích nên không cần chạy, mợ chạy gần đến đích rồi. Em thì mới khởi động, chuẩn bị xuất phát. Cụ mợ chờ em với ạCụ ấy có vk rồi mà, hixx. Mà em thắc mắc vãi, cụ ấy làm gì mà rảnh thế! Sướng thật đó!
Mợ khởi động nhưng sinh ra đã ngậm thìa vàng chứ gì, mưa cũng dám cho rơi một hạt nào vào người thì kinh zồi.Cụ ấy chắc sinh ra ở vạch đích nên không cần chạy, mợ chạy gần đến đích rồi. Em thì mới khởi động, chuẩn bị xuất phát. Cụ mợ chờ em với ạ![]()
Em chỉ yêu cầu mỗi tính cách tử tế và nếu ko yêu em thì xách quần lượn sớm giúp em, kẻo mất cơ hội của em mà cụĐộc 1/2 thân hay độc toàn thân thì qt gì đâu mợ. Em thấy bộ tiêu chí của mợ mở nên kể cả các cụ có bằng MBA chắc cũng qua đc vòng 01 nhể. Em fun tí thoy![]()
Cụ sướng thật đó! Cụ làm nào nuôi thân nhàn tản như thế, bày em...Em 7jobs làm gì mà chả rảnh hả mợ.![]()
Cuộc sống ngắn lém nên vui đc phút nào em cứ vui thôi mợ ạ. Thiên hạ lo kiếm đủ thứ em lo kiếm gì bỏ mồm em là xong thôi mợ, em k có nhu cầu gì nhiều nó mí thế.Cụ sướng thật đó! Cụ làm nào nuôi thân nhàn tản như thế, bày em...
Ngày em đi cắt tóc vài lần tg còn lại em chém zó thôi mợ:Cụ sướng thật đó! Cụ làm nào nuôi thân nhàn tản như thế, bày em...
Ơ, em xác nhận cụ là tài sản nhà em rồi màHàng cho không biếu không 0đ còn chả đắt mơ đó mà lọt mắt xanh mợ ý mợ nhé.![]()
Em nghe đêm qua rồi định ngó thêm clip của Dạ Thanh mà k thấy có trên YouTube. Tiếng bật bông vẫn còn ngập ngừng nhưng tương lai khả năng cao sẽ là một Thu Thảo em chị Thu Lê một nữ ghitar có số má phết đó mợ nha:Ơ, em xác nhận cụ là tài sản nhà em rồi mà
Bằng tất cả sóng 3-4G vợt được, em đã up thành công tiếng bật bông giữa núi rừng, cụ nghe xong rồi ngủ ngoan nhé
![]()
Chào buổi sáng cụ Nhím ^^Em nghe đêm qua rồi định ngó thêm clip của Dạ Thanh mà k thấy có trên YouTube. Tiếng bật bông vẫn còn ngập ngừng nhưng tương lai khả năng cao sẽ là một Thu Thảo em chị Thu Lê một nữ ghitar có số má phết đó mợ nha:
Thẩm lào em thấy tên Dạ Thanh mà YouTube lập từ 2014? Hôm nào cccm ọp ẹp thì mợ mang đàn đi chơi nhé.Chào buổi sáng cụ Nhím ^^
Chủ nhật mát lành nha cụ
Em mới tập chưa lâu và tài khoản yt đi mượn![]()