Nếu thời tiết đẹp và tâm trạng tốt em nghĩ hai mợ đều rất thiện chí, vui vẻ, câu chuyện sẽ không đi quá xa. Nhưng mỗi người kéo căng thêm một chút, mợ eb lại có một câu "mang cả phòng ngủ ra chia sẻ", cái này chắc là lưỡi dao lách vào tim khiến mợ ydhhvn tự ái, dù có khi chỉ là vô tình. Việc không giải quyết tại chỗ mà mang sang chỗ khác để nói tiếp khiến nhiều người, và có khi chính hai mợ cũng không theo thứ tự logic nữa mà theo nhịp cảm xúc.
Cá nhân em thấy con người cả hai mợ đều không có gì xấu cả. Trời có lúc nắng lúc mưa, người có lúc vui lúc buồn. Không có ai đúng hoàn toàn, nhưng xét nguyên nhân nguồn gốc (nếu không cộng dồn cảm xúc quá khứ, hoặc chỗ khác) thì không có gì nghiêm trọng.
Đây là ý kiến của em. Mong là hai mợ dịu lòng. Còn nếu thấy em nhiều lời biết tuốt quá, thì hai mợ mắng đi, hôm nay em hứa không cãi câu nào