- Biển số
- OF-782190
- Ngày cấp bằng
- 1/7/21
- Số km
- 2,019
- Động cơ
- 58,069 Mã lực
Thế là cụ chủ vựa hải sản hả cụCó trên ý đấy mà dùng bí danh![]()

Thế là cụ chủ vựa hải sản hả cụCó trên ý đấy mà dùng bí danh![]()

Ngủ đc là tiên đó mợ. Khả năng hơi thiếu hơi sói nên không ngủ nướng đc mợ nhể.Em tập tay bấm phím máy tính, hihii.
Em lười mà chả có ai để giúp em tập thể dục sáng
Em vẫn để chuông 6h30, nhưng thực tế chỉ quanh 6h đã dậy, có khi còn sớm hơn nhiều.
Già rồi có khác, chứ thủa trẻ em phải ngủ tới 12h, lúc nào cũng khổ sở vì ngủ![]()

Cảm ơn ý tốt của cụ. Em ko tham gia.Em m8 lên đường đi kinh lý rồi, m6 tc đc thì ok.
Em tình nghuyện làm tài xế chở các mợ Mystery2024 ydhhvn Forever One Love Bang lang LaziCat Chạch. và Bà chủ vựa Hải sản nhá (xe em 7 chỗ size to).
Các mợ trên confirm trên tinh thần Đại Đoàn Kết nha![]()
Vầng, ko tập thể dục nên ko ngủ ngon và sâu được, haha.Ngủ đc là tiên đó mợ. Khả năng hơi thiếu hơi sói nên không ngủ nướng đc mợ nhể.![]()

Mẹ em ở với người gv hơn 10 năm nay kể từ khi bố em mất. Từ năm ngoái cụ chán, muốn ra ngoài này đông con cháu hơn. Em cho đứa em gái không lập gđ ở trỏng ra mượn 1 ô đất xây nhà 2 mc ở. Đất cũng có vườn trồng rau, mặt đường rộng đông vui 4 ae ngày nào cũng tạt qua chơi vs mẹ. Vui đáo để nên cụ không về nhà quê nữa. Giờ thuê người tối tối đến ngủ xem tv, mở nước, nuôi mèo với quét sân vườn để bên điện nước họ khỏi cắt và có người ra vào trông coi, sân thì cho hx đỗ nhờ mấy cái ô tô.Nhà cụ ko ai ở lại đất của các cụ hả cụ?
Nếu thế thì hiu hắt lắm ấy!
Nhà rộng, ở một mình, cảm giác rộng mênh mông hơn là có thật.
Các cụ bà mà ở một mình, ở nhà chung cư thì sẽ ổn hơn, đó là lý do em lại mua nhà chung cư trở lại, vì em biết, khi tuổi già thực sự tới, em ko ở nhà đất được, ko an toàn.
Hiện em chưa ở do công việc, nên em cho thuê luôn, nhà còn mới tinh chưa ai ở, nghĩ tiếc ghê, cơ mà lãng phí quá, nếu để ko, chưa biết khi nào em mới về ở đc. Sự nghiệp làm thời trang của em đang vật vã![]()
Em đề nghị nà bắn súng không lên phải đền đạn. Kiểu nài là muốn ăn gắp bỏ cho người, tới nuôn đi mợ ơiCụ phát cho em toàn các zai có vk kè kè thế
Cụ có ý gì thế![]()

Đúng cụ, cứ theo luật mà mầnEm đề nghị nà bắn súng không lên phải đền đạn. Kiểu nài là muốn ăn gắp bỏ cho người, tới nuôn đi mợ ơi![]()

Hồi xưa khi mới vào Of chơi, có cụ nói với em, “ trong này có nhiều người bị thần kinh lắm”, em ko tin và thấy cụ ấy cực đoan. Nhưng bi h thì em thấy cũng có phần đúng. Do vậy, em ko thể áp dụng những hành động bình thường cho những người ko bình thường được.Bao chửng Of - Chuyên bán thắng cố Ngựa mà sao hôm.nay ăn nói ý nhị, ẩn ý ghê![]()
![]()
![]()
Sao ko nói thẳng luôn là M... ví C...![]()
Hai hôm đó hiện tại em đi đc, thế là chơi hai ngày hả cụ anh? Nhậu xong dễ phải ngủ lại lém anh nhể k biết cụ Sứa. cụ buicongchuc mợ Forever One Love thía lào nhỉ? Em nghĩ nếu có thêm cccm khác tham gia đc thì càng vui ạ.
Chào các cụ, chào cả nhà. Chúc cả nhà tuần mới tốt lành và nhiều năng lượng ạ ^^Em m8 lên đường đi kinh lý rồi, m6 tc đc thì ok.
Em tình nghuyện làm tài xế chở các mợ Mystery2024 ydhhvn Forever One Love Bang lang LaziCat Chạch. và Bà chủ vựa Hải sản nhá (xe em 7 chỗ size to).
Các mợ trên confirm trên tinh thần Đại Đoàn Kết nha![]()

. Cụ mợ tham gia được xác nhận bằng cách quote còm, thêm thông tin và thời gian để chủ nhà lo hậu cần cho chu đáo ạ 
Đúng là lanh chanhEm lanh chanh vào hô hào thêm. Cụ mợ tham gia được xác nhận bằng cách quote còm, thêm thông tin và thời gian để chủ nhà lo hậu cần cho chu đáo ạ
1. Chã @hungalpha phong độ (cả 2 ngày)
2. Cụ @Nhimtiu thân thiện hoà nhã (cả 2 ngày)
3. Cụ @Sứa. chuyên gia quăng bom và gây chia rẽ nội bộ (365 ngày, miễn có các mợ là được)
4. Mợ @ydhhvn xinh gái và thẳng tính quyết liệt (6/11)
5. Cụ @Leanh65 đội hóng mất trật tự (cả 2 ngày)
6. Mợ @Ken Hạ Long đang tìm ý trung nhân (…)
Người ta là Chủ tịch Hội Đại đoàn kết toàn OF mà bẩu là QB ví CRNB ...thích ăn vang hở?

Còn Mưa chấm than nữaĐôi này mà đi vs nhau thì em thêm dự phòng 1 là Mưa nhá![]()
Đây toàn loại zai nhách này thôi mợ ui. Khó có zai zẻo đơn thân lắm.Cụ phát cho em toàn các zai có vk kè kè thế
Cụ có ý gì thế![]()
Cố có lỗi gì với nóc trần mà xách balo sớm thếEm chào buổi sáng![]()
![]()
Chuồng này rộng, mát, nhưng không nhiều tầng. Cá sấu cảnh thì nuôi ở đây được chứ sấu mẹ vĩ đại thì chưa biết.Em chia sẻ cảm giác của mợ. Hum qua mình en 5 gian nhà trên 3 gian nhà bếp, 1000m2 ao vườn, cả đoạn hơn 100m 4 nhà thời trẻ thơ của em xầm uất tấp nập thanh nữ tắm táp trên bến dưới thuyền mà giờ bỏ hoang đổ nát. Hết đi ra lại đi vào, ra vườn sau, tới bến trước, mở cửa buồng này, đứng góc hiên nọ ngập tràn cảm xúc. Tần ngần ra cho mấy mẹ con con mèo ăn, lại vào nhà vắng hoe heo hắt. Em về còn dám ngủ đêm 1 mình, mấy đứa em toàn phải kêu chị lên mới dám ngủ đêm dù nhà mình đã từng ở cả tuổi thơ. Mới ngày nào 10 ace vs 2 bố mẹ và ông ngoại 2 mâm cơm mỗi bữa mà giờ đây nhuộm màu thời gian buồn hưu hắt. Mấy bạn đánh bi đánh đáo giờ thành ông lão tóc bạc lưng khòng hết cả. Thời gian thật là tàn nhẫn quá đi.![]()
Em vẫn chân thành mời mợ về nơi em ở và mong mợ có mặtCảm ơn ý tốt của cụ. Em ko tham gia.
Ơ là như nàoEm cảm ơn cụ Chã có lời mời thân tình dành em và các cụ mợ trong thớt. Lời mời hào sảng của Chã chắc chắn sẽ giúp kết nối các cụ mợ lại với nhau.
Do việc cá nhân chưa sắp xếp được, em xin phép vắng mặt và gặp các cụ mợ trong một dịp khác thuận tiện hơn. Em mong cả nhà có một buổi gặp gỡ vui vẻ và thắm tình đoàn kết![]()
1 tiểu đội với 5 gian nhà, 3 gian bếp hơn 100m2 trên tổng DT 1000m2Em chia sẻ cảm giác của mợ. Hum qua mình en 5 gian nhà trên 3 gian nhà bếp, 1000m2 ao vườn, cả đoạn hơn 100m 4 nhà thời trẻ thơ của em xầm uất tấp nập thanh nữ tắm táp trên bến dưới thuyền mà giờ bỏ hoang đổ nát. Hết đi ra lại đi vào, ra vườn sau, tới bến trước, mở cửa buồng này, đứng góc hiên nọ ngập tràn cảm xúc. Tần ngần ra cho mấy mẹ con con mèo ăn, lại vào nhà vắng hoe heo hắt. Em về còn dám ngủ đêm 1 mình, mấy đứa em toàn phải kêu chị lên mới dám ngủ đêm dù nhà mình đã từng ở cả tuổi thơ. Mới ngày nào 10 ace vs 2 bố mẹ và ông ngoại 2 mâm cơm mỗi bữa mà giờ đây nhuộm màu thời gian buồn hưu hắt. Mấy bạn đánh bi đánh đáo giờ thành ông lão tóc bạc lưng khòng hết cả. Thời gian thật là tàn nhẫn quá đi.![]()

Bánh cuốn HD ko emEm lót cái dép hóng hí hí
Ah, chủ thớt là cụ Nhimtiu, em chỉ là thư ký thôi ạƠ là như nào
Mợ là chủ thớt lại vắng mặt chẳng hoá ra đẩy mọi người sang thớt khác à
