- Biển số
- OF-343299
- Ngày cấp bằng
- 18/11/14
- Số km
- 705
- Động cơ
- 280,653 Mã lực
Chỗ này ng ta gọi là vỉa cảm tử phải ko các cụ?bắt đầu ôm cua từ chỗ tượng đài.về đích chỗ đài phun nước

Chỗ này cho nhiều thành phần trẩu che ra đi rồi cụ ạ. PHải có kỹ thuật và xe ngon thì mới ôm cua đoạn này được.Chỗ này ng ta gọi là vỉa cảm tử phải ko các cụ?bắt đầu ôm cua từ chỗ tượng đài.về đích chỗ đài phun nước![]()
Đến đoạn này e toàn rẽ luôn vào bãi gửi xe thôiChỗ này cho nhiều thành phần trẩu che ra đi rồi cụ ạ. PHải có kỹ thuật và xe ngon thì mới ôm cua đoạn này được.
Làm em subaru wrx cho vào tay người biết lái thì ôm chỗ này ngon luôn. Chỉ biết nhấn ga bẻ lái thì kiểu gì cũng lộn santo vài vòng.
Muỗi đốt inox Cụ ợ.Đến đoạn này e toàn rẽ luôn vào bãi gửi xe thôihội zim chiến wave đỏ còi hơi thì nhiều chú ngã rồi. Quả i8 này nói gì thì nói cũng xót phết đấy.ko phải nhiều tiền mà ko bít tiếc đâu
)
Hihi.có thể cậu chủ xe k tiếc, nhưng bố mẹ cậu ý chắc chắn là có tí xótMuỗi đốt inox Cụ ợ.![]()
Như kiểu Cụ mua cái oto đồ chơi cho con Cụ thôi. Nhà nó thiếu gì?Hihi.có thể cậu chủ xe k tiếc, nhưng bố mẹ cậu ý chắc chắn là có tí xótcậu kia chưa phải dân sưu tập xe. Đi kiểu ý tết này chắc chắn ko đc mua xe mới đâu mà
![]()
Hì.đồ chơi cũng tiếc cụ akNhư kiểu Cụ mua cái oto đồ chơi cho con Cụ thôi. Nhà nó thiếu gì?
Với em đã gọi là đồ chơi thì ko bao giờ tiếc, mua đồ chơi cho con kiểu gì nó chả đập?Hì.đồ chơi cũng tiếc cụ ak![]()
Dạ đấy là cụ mua cho đứa trẻ con còn chưa biết gì nó khác.mua về để cho con đập nó khác.so với cả mua cho nó cái xe về để nó đi cho oai với anh với em trong giang hồ nó lại khác nhiều cụ ạVới em đã gọi là đồ chơi thì ko bao giờ tiếc, mua đồ chơi cho con kiểu gì nó chả đập?![]()
Tiếc đấy cụ ơi. Thằng này con bác Minh kinh đô, đang dính quả nhà Lê Trực bị cắt ngọn đấy. Con dính thêm quả này nữa, đau đầu phết cụ ạ.Với em đã gọi là đồ chơi thì ko bao giờ tiếc, mua đồ chơi cho con kiểu gì nó chả đập?![]()
Quả LT mới đau đầu chứ quả này khác gì em với Cụ tiêu vài chục k.Tiếc đấy cụ ơi. Thằng này con bác Minh kinh đô, đang dính quả nhà Lê Trực bị cắt ngọn đấy. Con dính thêm quả này nữa, đau đầu phết cụ ạ.