[Funland] [khảo sát] Chất lượng trung tâm tiếng anh RES

tuanhvt

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-118080
Ngày cấp bằng
25/10/11
Số km
6,614
Động cơ
379,343 Mã lực
Cách đây mấy hôm em xem chương trình CEO trên truyền hình cáp, thấy nói đến Apax English. Với mục tiêu vì người học nên học phí hợp lý, sử dụng chương trình dạy của Chungdahm learning là công ty đào tạo tiếng Anh hàng đầu Korea.
 

Vie.ABC

Xe container
Biển số
OF-106504
Ngày cấp bằng
22/7/11
Số km
5,580
Động cơ
440,185 Mã lực
Vừa đi hội thảo luyện thi IELTS ở Trung tâm RES về vẫn phân vân quá các cụ mợ ạ, ai học ở đây rồi cho e xin ít cảm nhận, cám ơn các cụ/mợ nhiều ;))
Vấn đề lại ở chỗ là ứ có thằng nào khoét đầu của bác ra mà nhét chữ vào được . Vậy nên tự bác là chính thôi bác ợ ,trung tâm nó chỉ là phụ thôi !...
 

Manhpbk

Xe container
Biển số
OF-37388
Ngày cấp bằng
6/6/09
Số km
5,248
Động cơ
1,050,734 Mã lực
Nơi ở
Quận Đống Đa
Website
temxacthuc.vn
2 nhóc nhà IEM đang học, đứa kid 3, teen 3. Ếu biết dư lào dưng thấy chúng nó hào hứng học thì phải theo, đóng xong tiền tý khuỵ chân ngã, moá :(
 

Sweethome

Xe điện
Biển số
OF-322704
Ngày cấp bằng
7/6/14
Số km
2,756
Động cơ
307,333 Mã lực
Vâng cái này thì đúng ạ!
Nhà em đứa lớn lớp 6, muốn duy trì cái nền nghe nói từ lúc ở úc về, phải ra quy định khoảng thời gian 6-8pm chỉ sử dụng tiếng Anh! :)
Giờ có thêm con bé 3 tuổi thì hơi khó nhưng vẫn cố duy trì!
Ngữ pháp thì chắc chắn phải đi học rồi ạ, để nó theo Stk cho chuẩn! :)
Theo cháu, cụ thử đổi Bố 100% tiếng Anh, mẹ 100% tiếng Việt. Bố hỗ trợ mẹ khi con đang sử dụng tiếng Anh và mẹ hỗ trợ bố khi con dùng tiếng Việt, nhất là với bé 3 tuổi.
Ngôn ngữ phải liên tục phát triển và phát triển tốt nhất là thông qua tất cả các hoạt động thường nhật chứ nếu chỉ giới hạn trong các chủ điểm được xây dựng hoặc cố gắng tạo lập trong 2 tiếng mỗi ngày không ăn thua; chỉ là duy trì chứ không phát triển được.
Nhà cháu đang cố gắng duy trì EffortlessEnglish. Qua một thời gian thấy con bé lớp 2 nhà cháu còn nhanh hơn cả mẹ nó và thằng bé lớp 6 thì không còn bị ràng buộc phải tra nghĩa tiếng Việt của từ tiếng Anh nữa. Tự nó hiểu nghĩa từ tiếng Anh và tự tìm ra nghĩa tiếng Việt phù hợp, cái mà ngày trước em tìm mọi cách để bảo nó đừng nghĩ tiếng Việt rồi chuyển sang tiếng anh và ngược lại mãi mà chả được.
 
Chỉnh sửa cuối:

Nam Xăng

Xe tải
Biển số
OF-493986
Ngày cấp bằng
2/3/17
Số km
212
Động cơ
190,250 Mã lực
Em khuyên cccm thế này: Đừng bao giờ đi học tiếng anh ở các trung tâm quốc tế, cực kỳ thiếu hiệu quả và phí tiền, nó chỉ hiệu quả khi con cccm có gốc tiếng anh, còn để dạy cho con em mình thì phải dạy bằng phương pháp của người Việt. Trước em học Ms. Ngọc Simple IELTS, rất hay và còn bắt mình luyện nói. Em hồi nhỏ học ở Apollo tốn cả đống tiền mà chả vào đầu chữ nào :D:D. Sau đi học nước ngoài thì chả cần học cũng nói như gió. Vấn đề là phải có người thúc ép mình luyện nói cccm nhé.
 

phucphic

Xe tải
Biển số
OF-299008
Ngày cấp bằng
18/11/13
Số km
268
Động cơ
310,881 Mã lực
em từng học đây rồi, chỗ nãy chuyên kiểu luyện thi, tips..... GVNN thì có 2 ông chuyên luyện thi nhưng phải ở trình intensive 8-9.0 thì ngon, đa phần bọn pro trong quảng cáo là chúng nó học cơ bản rồi đến học lớp này, các ông khác thì bình thường. Còn beginer thì học chỗ khác cho nó ngon bổ rẻ, vì em thấy chỗ này học cực đắt mà chất lượng thì ko cao hichic
 

Bongbin2009

Xe tăng
Biển số
OF-157102
Ngày cấp bằng
17/9/12
Số km
1,398
Động cơ
361,620 Mã lực
Nơi ở
Ở gầm cầu hàng ngày
Em cũng thấy có vấn đề nhưng vì gần nhà và có tí Tây nên cho chúng nó học, em hai đứa sinh đôi, lớp 2, học trong 3 năm, nhu cầu là học để đỡ ngọng tiếng anh, chứ các em ấy chém y như các cụ đã còm...
 

VCHDHN

Xe lăn
Biển số
OF-146690
Ngày cấp bằng
22/6/12
Số km
11,546
Động cơ
1,129,011 Mã lực
Vừa đi về xong, gấu đòi nộp luôn hơn trăm củ theo "lộ trình gói" ngay tại chỗ, tớ không đồng ý, vc đang cãi nhau, ngủ 1 mình lên đây tâm sự ;))
Em vào 1 lần. Cảm giác như bọn ý lùa gà, kèo nhèo các kiểu để gấu em xuống tiền ngay. Bực nhất là cái bài tets, nói khó nó mới đưa cho xem lướt qua ( phải dối là k biết gì đâu, chỉ xem con viết có đẹp k...) mới đc xem. nhóc nhà e làm đúng, nó bảo sai....và chê các kiểu. Không qua mặt đc gấu nhà em, nó học nn ra, giờ còn làm cho nc ngoài nữa. Công nhận cũng đông.....dưng em bị như thế đó.
 

Scooterman

Xe điện
Biển số
OF-155723
Ngày cấp bằng
7/9/12
Số km
2,039
Động cơ
368,622 Mã lực
Nơi ở
Hanoi
Cụ nào có con đạt kết quả tốt vào động viên mấy dòng đi ạ!
F1 nhà e đang học lớp 5, cũng học ở Res đc 1 năm rồi, e cho test đầu vào học luôn kid cuối, giờ đang Teen mấy chả biết, ngày bé e cũng dạy cháu chút, thấy cậu thích học và cô giáo khen nhiều nên e cho học, cũng cắn răng đóng 70tr năm ngoái nhưng thấy con vui, ham học thì mừng...mà hôm rồi cậu về khoe bảo giờ mà thi chắc con đc 6,5.
 

manh_cuong_178

Xe tải
Biển số
OF-96357
Ngày cấp bằng
22/5/11
Số km
227
Động cơ
397,917 Mã lực
Tiền nó thu một cục rồi gửi ngân hàng lấy lãi cũng đủ cho mọi chi phí.
 

Ongrungf

Xe điện
Biển số
OF-114222
Ngày cấp bằng
25/9/11
Số km
3,102
Động cơ
411,932 Mã lực
Con em đang học đây. Oánh dấu phát chém sau :D
 

Leopard1

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-349641
Ngày cấp bằng
6/1/15
Số km
1,212
Động cơ
113,534 Mã lực
2f1 nhà em, nhỏ cấp độ 5/19 hết 98tr, lớn cấp độ 11/19 hết 54tr mà gấu nhà em định nộp luôn vì giảm giá 10%, mãi tăng giá 26% nghĩa là thiệt 36%, e ra ngoài ngó xe vì đậu ngay mặt đường Bà Triệu, vào thấy gấu định phang luôn e hãi quá các cụ/mợ ơi ;))
Nhà cụ thừa tiền à?! Tiếng Anh tự học chăm một tí chừng 4-6 tháng từ bập bõm đã được 5.0. Em học 14 năm trc đây toàn tiếng anh kỹ thuật, bỏ suốt từ 2004 đến giờ. Ôn lại 6 tháng được 6.0 general, 6.5 academic (em dân kỹ thuật nên vững mấy món khoa học). Cụ thừa tiền hay sao? Cho mấy đứa học ở appllo, yola, hoặc hội đồng anh nhé! Căn cứ kết quả lại tính tiếp, chứ nhất đinh ko đóng 1 cục nha!
 

Mầu Diệu Thảo

Xe cút kít
Biển số
OF-159482
Ngày cấp bằng
5/10/12
Số km
16,197
Động cơ
567,127 Mã lực
F1 nhà e đang học lớp 5, cũng học ở Res đc 1 năm rồi, e cho test đầu vào học luôn kid cuối, giờ đang Teen mấy chả biết, ngày bé e cũng dạy cháu chút, thấy cậu thích học và cô giáo khen nhiều nên e cho học, cũng cắn răng đóng 70tr năm ngoái nhưng thấy con vui, ham học thì mừng...mà hôm rồi cậu về khoe bảo giờ mà thi chắc con đc 6,5.
Chết, cụ hãm cháu 1 chút ạ.
Lớp 5 mà 6.5?
 

Scooterman

Xe điện
Biển số
OF-155723
Ngày cấp bằng
7/9/12
Số km
2,039
Động cơ
368,622 Mã lực
Nơi ở
Hanoi
Vâng
Chết, cụ hãm cháu 1 chút ạ.
Lớp 5 mà 6.5?
, cảm ơn mợ. E cũng nghe cháu nói thế, e biết cho vui chứ e cũng ko định test làm gì, quan trọng cháu vui mà học, cũng viết bài luận khá tốt. Thỉnh thoảng e cũng cho cháu nói chuyện với Tây, thấy cũng khá tốt
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top