A hi hi. Cán bộ cao cấp thế mà lại phải mang theo tiền mặt khi đi đường
để rồi bị mất. Chắc ông này ko biết dùng tài khoản
. Ăn ở đã có cơ quan lo. Ai cũng mỉm cười cho cái lí do của số tiền bị mất, lại là đi công cán về ô nhiễm môi trường
.



Được nhân dân phong anh hùngBọn trộm cũng biết chọn đối tượng. Theo các cụ cướp của kẻ cướp thì có tội ko?![]()
Cụ cũng hay đi coog tác. Vào sg cứ đi xe ôm truyền thống của em cho lành ( em sắp mua xe lead cốp to cụ yên tâm)Khổ thân cụ í. Nghèo còn eo. Tiếc quá nên báo công an. Haizzzza
Báo viết ngày hôm trước đã nộp vào một đống rồiA hi hi. Cán bộ cao cấp thế mà lại phải mang theo tiền mặt khi đi đườngđể rồi bị mất. Chắc ông này ko biết dùng tài khoản
. Ăn ở đã có cơ quan lo. Ai cũng mỉm cười cho cái lí do của số tiền bị mất, lại là đi công cán về ô nhiễm môi trường
.
Cụ nào vả rơi răng thằng Cục phó này phát. Nghe giải trình thối không ngửi được, thằng này phải sớm thành củi của cụ Tổng mới xứng.“Đó là số tiền của gia đình tôi, vợ đưa để mang vào Sài Gòn cho em vợ. Nhưng do bận công tác chưa kịp đưa thì mất trộm khi đang ở nhà nghỉ”, ông Quang nói.
http://phununews.vn/tin-tuc/pho-cuc-truong-mat-gan-400-trieu-do-la-tien-ca-nhan-vo-toi-dua-233606/
Nó giải trình theo kiểu chạy xe ôm xây biệt phủ đây mà.“Đó là số tiền của gia đình tôi, vợ đưa để mang vào Sài Gòn cho em vợ. Nhưng do bận công tác chưa kịp đưa thì mất trộm khi đang ở nhà nghỉ”, ông Quang nói.
http://phununews.vn/tin-tuc/pho-cuc-truong-mat-gan-400-trieu-do-la-tien-ca-nhan-vo-toi-dua-233606/
Cũng nhớ đến chú này, đi công tác lại quên ngay cái vali quan trọng nhất, như thế thì ...cạp đất cả lũVui nhỉ,
Hơn chục năm trước có anh Phó chánh văn phòng này đi công tác về cũng có va ly đầy phong bì
https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/pho-chu-nhiem-van-phong-chinh-phu-quen-vali-day-tien-2061679.html
Cụ nào vả rơi răng thằng Cục phó này phát. Nghe giải trình thối không ngửi được, thằng này phải sớm thành củi của cụ Tổng mới xứng.
Sao ko bảo có ông bạn gửi để ra Hà Nội mua giúp ít quà trung thu cho cháu nhỉ“Đó là số tiền của gia đình tôi, vợ đưa để mang vào Sài Gòn cho em vợ. Nhưng do bận công tác chưa kịp đưa thì mất trộm khi đang ở nhà nghỉ”, ông Quang nói.
http://phununews.vn/tin-tuc/pho-cuc-truong-mat-gan-400-trieu-do-la-tien-ca-nhan-vo-toi-dua-233606/
Level thấp hơn nên phải trộm.Khổ thế, bọn trộm ko còn nhân tính, ai lại đi trộm của đồng đạo thế![]()
Dẫu cho vật đổi sao dờiLevel thấp hơn nên phải trộm.![]()
Cụ lại nói thiếu rồi.Dẫu cho vật đổi sao dời
Cướp đêm là giặc, cướp ngày thời quan![]()
Hờ hờ, may nó ko phải là cái va li nhấn nút chiến tranh hạt nhân cụ nhểCũng nhớ đến chú này, đi công tác lại quên ngay cái vali quan trọng nhất, như thế thì ...cạp đất cả lũ![]()
Cụ nói vẫn thiếu, như bà chủ khách sạn khai là buổi tối vẫn có người lên gặp chứ ko riêng gì đêmCụ lại nói thiếu rồi.Cả ngày lẫn đêm nhá.
![]()