[Thảo luận] Khoe xe cỏ Cruze LS và ripot về đại ly Chevy An Hưng

phuyem

Xe hơi
Biển số
OF-57040
Ngày cấp bằng
16/2/10
Số km
142
Động cơ
446,943 Mã lực
Cụ cho điểm như là bên Liênxô"chống"Mỹ ý nhỉ !!!!!=))
Hehe, trước thì e lên đó daily, giờ thì weekly hoặc monthly.
phải gọi là xe cùi mới đúng chứ.
Mấy ông bạn hay phiên âm là cùi zé
Cỏ nhà này to như mía nhà mình rồi
May mà em mới được bọn Tây rủ lòng thương, nó tăng lương, chứ k cũng phải vài năm nữa mới đủ mua cây mía này.
Cụ này quảng cáo trá hình, khoe xe mà không thấy ảnh đâu
Xe "cỏ" rồi còn ảnh ọt làm j nữa cụ. Nó thậm trí còn k khác ảnh của mấy thớt hồi năm 2010 cơ !! Ý cụ là e quảng cáo cho An Hưng ah?!!! Ừ nhỉ, chắc em hôm nào phải qua An Hưng đòi lệ phí quảng cáo.
Chúc mừng cụ đã dánh chính ngôn thuận với em nó, nói chung tầm tiền ấy thì đó là 1 lựa chọ hợp lý đấy ạ
Cảm ơn cụ, vâng, cũng hợp lý và ưng ý ạ. Nói điền tiền lại tiếc 130 củ nộp cho trước bạ và biển (khoản đó em phải vay ông chú, trả dần đấy ợ).
Sao lại cỏ. Ở quê em có kon ngựa sắt này để đi thỳ thích mời ẻm nào lên xe cũng đc đấy.:))
Việt Trì hả cụ. Hay quá!! Em chưa vợ, lại có vài ng quen ở đó, giờ phải chịu khó đánh xe lên đó :D
 
Chỉnh sửa cuối:

master_leader

Xe buýt
Biển số
OF-139104
Ngày cấp bằng
19/4/12
Số km
577
Động cơ
372,570 Mã lực
Chúc mừng cụ chủ cưới được v2 ưng ý. Cụ cho ae trên off nghía qua tý dung nhan nhé. :>
 

pimpim98

Xe buýt
Biển số
OF-86697
Ngày cấp bằng
26/2/11
Số km
980
Động cơ
417,077 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Website
toyotaphapvan5s.com
Kính thưa các leaders củ đậu ngồi trên đầu dân, kính thưa toàn thể các cụ diễn đàn.

Sau 8 năm cầm bằng, chủ yếu là thuê, mượn và dùng chung (khi em ở bển), cuối cùng em cũng đã tự tặng cho mình 1 chiếc 4 bánh tạm ưng ý. 10 năm làm cave cày cuốc cho Tây tàu mới mua đc con xe này, thanks to chính sách siêu cao thuế nặng của Đ và n2.

Xe thì như đa số mọi ng đã feedback, những ai đang quan tâm đến chiếc này đều có thể dễ dàng Gu gồ đc. Em xin tóm tắt vài điểm:
- Giá 500 củ, những ng thu nhập ở dạng làm công ăn lương như e cũng có thể dream đc.
- Form xe và design nội ngoại thất k phải là mới nhất nhg vẫn đẹp và quyến rũ
- Xe MT đi trong phố hơi vất 1 xíu nhg chả vấn đề gì cả, vẫn thoải mái nói chuyện và nge đài. lại còn tiết kiệm đc so với AT (bản LTZ) cả dăm tháng lương
- Xe k đc vút lắm khi hết đèn đỏ, cũng chả sao, chậm thì an toàn, đỡ bị "xe điên".
- Độ an toàn: em đi từ xe cùi Matiz, Uoat, mấy xe 9x mà Tây nó bán với giá 3K Obama/chiếc, đều ok cả. E cũng 1 lần đc ngồi lái ké Lexus, cũng chả thấy cảm giác an toàn hơn. Với em, độ an toàn = lái cẩn thận + số k chết :D
- các yếu tố khác như xăng, đèn đóm, nhạc nhẽo... e thấy ok cả. Cơ bản e chỉ xác định xe là tránh mưa, nắng, rét, thi thoảng có thêm chức năng đèo gái.

Sale và đại lý: em đã lượn qua nhiều đại lý, cuối cùng dừng lại ở AN HƯng cũng 1 phần vì sự nhiệt tình, friendly và mộc mạc của Mr Thạch ở đây. Sau khi xong xuôi mua bán, làm thủ tục, trao xe, tổng kết là hài lòng, cho 7.5 điểm. Hy vọng các dịch vụ sau bán của Đại Lỹ này cũng tốt. Nếu đc như vậy, khi có ng quen hỏi về Chevy, em sẽ giới thiệu qua bên đó.

Em văn dốt võ nát, hôm nay ngồi rảnh cũng xin phép có đôi lời
Cám ơn cụ Huyem:) Trên post của cụ thì ít nhất cũng có 3 người mua xe của Mr Thạch, nói chung em được cụ chấm 7,5 điểm là rất Happy rồi.
Còn sau bán hàng thì em đảm bảo cho cụ. Mai cụ qua công ty em nhé, nhớ allo em trước cụ nhé:)
 

perfume_212

Xe hơi
Biển số
OF-27116
Ngày cấp bằng
8/1/09
Số km
195
Động cơ
488,450 Mã lực
lai may cu sale lam tro spam quang cao thuong hieu day ma
 

phuyem

Xe hơi
Biển số
OF-57040
Ngày cấp bằng
16/2/10
Số km
142
Động cơ
446,943 Mã lực
đã úp ảnh thật do nhiều cụ kêu em quảng cáo trá hình. cụ nào vẫn chưa tin thì có thể liên hệ với "cục 2" để điều tra :P.

THực ra e k hề có ý PR cho An HƯng j cả, nhưng em thích cái ý tưởng "ripot" của bên LX chống Mỹ. Mọi ng cũng biết để mà tiện liên hệ, đánh giá. CŨng là động lực để các đại lý lấy chữ tín.
Vả lại e thấy tự tìm đại lý cũng vất vả. Mỗi đại lý là đón khách 1 kiểu, chào giá 1 kiểu .v.v...

cụ nào có nhu cầu xem PIC của An Hưng nữa thì có thể Gú gồ :D

Thoai, xe "cỏ" k nên gây chú ý nhiều. em té
 
Chỉnh sửa cuối:

pimpim98

Xe buýt
Biển số
OF-86697
Ngày cấp bằng
26/2/11
Số km
980
Động cơ
417,077 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Website
toyotaphapvan5s.com
lai may cu sale lam tro spam quang cao thuong hieu day ma
ko nhầm cụ này cũng mua xe của An Hưng thì phải, nhưng là mua xe cũ phải ko?biển cruze - 30Y 9113
Vì vậy đừng bảo em PR nhí nhố nhé!:)
 

DangHoangDe

Xe điện
Biển số
OF-113796
Ngày cấp bằng
22/9/11
Số km
4,719
Động cơ
427,338 Mã lực
Nơi ở
Hoàng Cung.
ko nhầm cụ này cũng mua xe của An Hưng thì phải, nhưng là mua xe cũ phải ko?biển cruze - 30Y 9113
Vì vậy đừng bảo em PR nhí nhố nhé!:)
E cũng mua xe cụ Pimpim98 ạ. Xe cụ chủ biển 666. XX ( 3 số 6 là rất kỵ cụ nhé - ....).E đang định mua thêm e Spark Van của cụ pimpim or em Matiz Joy 2008 ạ.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top