- Biển số
- OF-740031
- Ngày cấp bằng
- 20/8/20
- Số km
- 3,080
- Động cơ
- 1,251,475 Mã lực
- Tuổi
- 49
Đúng rồi, BCA chưa bao giờ có tiêu cực xảy ra.Mảng xklđ này mà không để BCA quản lý thì bắt chỉ là sớm muộn thôi, hoặc không bắt vì chán chẳng muốn bắt.
Đúng rồi, BCA chưa bao giờ có tiêu cực xảy ra.Mảng xklđ này mà không để BCA quản lý thì bắt chỉ là sớm muộn thôi, hoặc không bắt vì chán chẳng muốn bắt.
Hoặc nếu có thì cũng ít hơn các bộ khác.Đúng rồi, BCA chưa bao giờ có tiêu cực xảy ra.
Tuyệt vời. Ví dụ như các chiến sỹ áo vàng, bộ phận chúng ta hay gặp nhất thì thấy rất sạch. Từ đó suy ra các bộ phận khác chắc cũng nghiêm túc không kém.Hoặc nếu có thì cũng ít hơn các bộ khác.
Êm biết mấy chỗ, lương cũng hẻo lắm.Em toàn làm cho nước ngoài, còn hồi mới đi làm xin việc ở cơ quan nhà nước chả mất đồng nào vì chỗ đó lương hẻo quá.![]()
Bỏ tỷ,2 tỷ vào biên chế ( HQ, Thuế….) 10 năm may ra thu đủ vốn nếu không đi ăn cướp…)Ơ kìa cụ, làm trong nc cũng mất từ 1 đến 4.5 năm cơ mà. Trong - ngoài như nhau
Bây h khổ thân anh em khối Nhà nước nhặt nhạnh bao năm, cuối cùng để dành đc 1 tí thì đúng cái cúng khối Văn sử địa hết, VSĐ vừa đc ăn, vừa có tiếng thơm muôn đờiTuyệt vời. Ví dụ như các chiến sỹ áo vàng, bộ phận chúng ta hay gặp nhất thì thấy rất sạch. Từ đó suy ra các bộ phận khác chắc cũng nghiêm túc không kém.