- Biển số
- OF-191532
- Ngày cấp bằng
- 26/4/13
- Số km
- 17,801
- Động cơ
- 479,198 Mã lực
Tụi ló biết dì đâu, nghĩ sao nói vậy mà.Chắc FB là ********* rồi, thấy các mem trên ấy gần như đồng lòng đồng thanh: Quả báo đến sớm.
Em thì quan ngại.

Tụi ló biết dì đâu, nghĩ sao nói vậy mà.Chắc FB là ********* rồi, thấy các mem trên ấy gần như đồng lòng đồng thanh: Quả báo đến sớm.
Em thì quan ngại.
Thế thì tốt quá rồi, sợ nghĩ một đằng nói một nẻo như lờ đờ ta mới nhọc.Tụi ló biết dì đâu, nghĩ sao nói vậy mà.![]()
Thế hóa ra báo chí là cơ quan tung tin đồn ư? Nghe nói???Báo đăng là lời chị kia nói, ko phải qua điều tra. Cụ đang nhét chữ vào mồm báo
Còn lục lại các bài báo về vụ này có đoạn là lái xe không hề biết xảy ra tai nạn và vẫn đi tiếp. Nhiều khả năng chị này tạt đầu xe cont nên xảy ra tai nạn.
Căn cứ nào để xử án treo? (Nếu có tội).Chị này có sai thì chị ta cũng phải trả giá cho hành động sai của mình cho quãng đời còn lại của mình rồi. Em chỉ thấy buồn cười có nhiều vụ như vậy nhưng các cơ quan pháp luật chưa khởi tố, bắt tạm giam vụ nào. Như vụ ở cao tốc Thái Nguyên mà lái xe con làm chết mấy người mà cũng chỉ bị tù chưa đến 10 năm, còn vụ này khung từ 1 đến 5 năm, theo em thì vẫn có thể khởi tố nhưng chi xử án treo là cùng.
Sự mất con đã là nặng nề hơn bất cứ hình phạt nào rồi, sao cụ cứ cố ép buộc bà mẹ phải vào tù nhỉ? điều đó làm cụ thích thú à?Căn cứ nào để xử án treo? (Nếu có tội).
Phải chăng vì nạn nhân là con đẻ?
Cụ nói ủng hộ làm nghiêm túc và đúng luật, thế mà vụ inova đi lùi cao tốc bị cont đâm phải thì: "thằng lái xe in phải đền tất" thì đủ hiểu cái "đúng luật" của cụ nó như thế nào rồi.E ủng hộ làm nghiêm túc và đúng luật, xm sai dù có thiệt hại về người cũng vẫn phải chịu trách nhiệm vì gây ra hậu quả. Kể cả vụ inova đi lùi cao tốc bị cont đâm phải thì thằng lái xe in phải đền tất
Cụ Lão Phật Gia đã trả lời hộ em đâyCăn cứ nào để xử án treo? (Nếu có tội).
Phải chăng vì nạn nhân là con đẻ?
Như còm trên đã viết từ trước đến nay rất nhiều vụ người điều khiển xe máy sai làm chết người thân như vụ này nhưng em chưa thấy có vụ nào khởi tố người điều khiển xe máy cảSự mất con đã là nặng nề hơn bất cứ hình phạt nào rồi, sao cụ cứ cố ép buộc bà mẹ phải vào tù nhỉ? điều đó làm cụ thích thú à?
Trước chưa có nay nên có. Chẳng lẽ tính mạng con mình thì ít trách nhiệm hơn con người khác??? Làm chết con mình tội nhẹ hơn làm chết con người khác???Cụ Lão Phật Gia đã trả lời hộ em đây
Như còm trên đã viết từ trước đến nay rất nhiều vụ người điều khiển xe máy sai làm chết người thân như vụ này nhưng em chưa thấy có vụ nào khởi tố người điều khiển xe máy cả
Em thích sự nghiêm minh của PL. Làm bất cứ ai chết, dù là con mình, cũng phải trả giá. Nhẽ giết con mình thì được thông cảm hơn giết con người khác???Sự mất con đã là nặng nề hơn bất cứ hình phạt nào rồi, sao cụ cứ cố ép buộc bà mẹ phải vào tù nhỉ? điều đó làm cụ thích thú à?
Đồng ý với cụ là PL phải nghiêm minh, nhưng sao không đợi tòa tuyên án mà cứ hăm he bắt tạm giam người ta nếu không chịu thương lượng với lái xe cont? công bằng với nghiêm minh ở chỗ nào?Em thích sự nghiêm minh của PL. Làm bất cứ ai chết, dù là con mình, cũng phải trả giá. Nhẽ giết con mình thì được thông cảm hơn giết con người khác???
Câu này có vẻ hơi "Xa Xỉ" trong thời cuộc hiện nay.Em thích sự nghiêm minh của PL.
Bàn cụ thể vào trường hợp này đi. Lan man đến cái vĩ mô thì tranh cãi quanh năm không hết.Câu này có vẻ hơi "Xa Xỉ" trong thời cuộc hiện nay.
Thì bằng chứng bà mẹ cháu bé sai chưa thây có hình ảnh hay clip như bên VKS trình bày, nên chưa thể phán được bà mẹ cháu bé có tôi hay không.Bàn cụ thể vào trường hợp này đi. Lan man đến cái vĩ mô thì tranh cãi quanh năm không hết.
Có clip đó. CA đang giữ clip.Thì bằng chứng bà mẹ cháu bé sai chưa thây có hình ảnh hay clip như bên VKS trình bày, nên chưa thể phán được bà mẹ cháu bé có tôi hay không.
Đồng ý với cụ là PL phải nghiêm minh, nhưng sao không đợi tòa tuyên án mà cứ hăm he bắt tạm giam người ta nếu không chịu thương lượng với lái xe cont? công bằng với nghiêm minh ở chỗ nào?
Bắt người cũng có quy trình tố tụng chặt chẽ, chứ nói kiểu cụ thì thích bắt ai thì bắt à?Em không rõ áp căn cứ nào để tạm giam nhưng có thể do bà mẹ gây khó khăn khi hay thay đổi lời khai hoặc gây ảnh hưởng đến quá trình điều tra...
Bắt người cũng có quy trình tố tụng chặt chẽ, chứ nói kiểu cụ thì thích bắt ai thì bắt à?