Dưới HP có 1 ca xăng thôi nhá cụ, 2 can dầu thì đem đốt lò ạTheo e thì cụ thớt bắt ông chửi min mod ấy tắm rửa sạch sẽ rồi 2 cụ dắt tay nhau xách can dầu đến gặp min mod mà xin lỗi![]()

Dưới HP có 1 ca xăng thôi nhá cụ, 2 can dầu thì đem đốt lò ạTheo e thì cụ thớt bắt ông chửi min mod ấy tắm rửa sạch sẽ rồi 2 cụ dắt tay nhau xách can dầu đến gặp min mod mà xin lỗi![]()

Chốt lun!Chốt nuôn![]()



Từ đầu năm đến giờ em ăn hụt mấy vụ cỗ OF rồi nên bây giờ hoang mang lắm, ko dám mở thớt đâu, bị chửi chết!Đầu tháng thế là đen đấy cụ. Lập thớt rủ rê giải đen ngay và luôn còn kịp![]()

Chả lẽ lại vang cho phát, à mà thôi!xạo nồl![]()

Biết đâu vụ này thành công cụ ơiTừ đầu năm đến giờ em ăn hụt mấy vụ cỗ OF rồi nên bây giờ hoang mang lắm, ko dám mở thớt đâu, bị chửi chết!![]()

Hỏi Gangnam nhé.Thế chốt mai lolo ah các thým?

Dầu ăn mà cụDưới HP có 1 ca xăng thôi nhá cụ, 2 can dầu thì đem đốt lò ạ![]()


Cụ đăng ký ngay với lão GangnamBem luôn lão thớt đi chã ạ. Ai lại cho mượn linh tinh thế .mà món longlon lão thớt đi cho em ké nhá

Em hết nick roài, chả còn cái nào ngoài cái nàyTừ giờ cụ thớt rút kinh nghiệm nhóe![]()

Ngon dồi



Em lại chốt phát nữaChốt lun!![]()

Theo em thì cụ đáng treo bằng vĩnh viễn...hjhjhjEm nói nhanh:
Trước đây em có cho 1 cụ trên này mượn 1 nick âm binh, ai ngờ hắn lấy ra chửi Min Mod, chửi diễn đàn. Thế là một loạt nick âm binh của em đã bị tịch thu bằng cùng với cái nick cho mượn kia vì chắc là cùng IP. Cả nick này cũng đang có nguy cơ bị treo, em đang phải giải trình với 1 cụ chã để đừng treo nick này cụa em.
Đeng vãi!
Chốt vào đây nài
Em lại chốt phát nữa![]()
AhuhuTheo em thì cụ đáng treo bằng vĩnh viễn...hjhjhj