- Biển số
- OF-379204
- Ngày cấp bằng
- 24/8/15
- Số km
- 56
- Động cơ
- 245,160 Mã lực
- Tuổi
- 34
em vẫn cứ bị cái lỗi không vào được số 1 dù đã chỉnh côn cao lên rồi cụ ợ! không biết bây giờ sửa thế nào giá có cao ko ạ?
Xe của cụ là xe gì nhỉ??? KHông vào được số một thì dừng lại rồi đi vất vả lắmem vẫn cứ bị cái lỗi không vào được số 1 dù đã chỉnh côn cao lên rồi cụ ợ! không biết bây giờ sửa thế nào giá có cao ko ạ?
xe em là spark 2008 cụ ạ! giờ sửa hết nhiều tiền ko hả cụ?Xe của cụ là xe gì nhỉ??? KHông vào được số một thì dừng lại rồi đi vất vả lắm
Dạ cụ hỏi em thì em chệu ạ...Cụ mang vào gara check đi ạ. Mang qua chỗ CỤ chọc em thấy làm giá rẻ và vật tư cũng ok lắm...(giá vật tư). E thì em nghĩ có khi hộp số chỉ trờn ko ăn nên chỉnh lại cho khi lại ok ạ...xe em là spark 2008 cụ ạ! giờ sửa hết nhiều tiền ko hả cụ?
Bậy, em đi xe toàn trả về số 1 lúc xe đang chạyXe đang chạy kg trả về số 1 được cụ nhá. do hộp số nó thế. xe đang đứng kg vào số 1 được do hộp số, chỗ hàm răng vàng ý.
Cụ ko phải lo lắng quá, cùng lắm là kiếm cái hộp số bãi, giá cũng ko đắt, tầm 2-3tr thôiem vẫn cứ bị cái lỗi không vào được số 1 dù đã chỉnh côn cao lên rồi cụ ợ! không biết bây giờ sửa thế nào giá có cao ko ạ?
cụ thử vu ga lên ti rồi về số xem thế nàoXe e dạo này cũng khó về số 1 2 khi đang chạy, số 1 thì gần như dừng hẳn mới về được, số 2 thì khá hơn một tí nhưng rất khó. Lên số thì vẫn ngon nhưng cảm giác không được ngọt như trước hix chắc sắp tèo cũng lên. Ủa mà dây chuyển số có chỉnh được ko vậy các cụ, nó có tăng giảm được ko vậy...
Xe e dưới 10km chỉ về được số 2 nhưng rất sượng phải dùng lực mạnh thì mới về đượcDưới 10Km thì vào số 1 ok còn trên 10Km thì phải lựa cụ nhé. Nếu xe dừng hẳn thì vào ngọt xe cụ thế nào ?
Cụ biết chỗ bán ko cho em địa chỉ và số đt với em ở nghệ an muốn mua mà chịu . cảm ơn cụCụ ko phải lo lắng quá, cùng lắm là kiếm cái hộp số bãi, giá cũng ko đắt, tầm 2-3tr thôi
cụ có quen chỗ sửa nào uy tín nói họ kiểm tra bộ đồng tốc xem sao.em vẫn cứ bị cái lỗi không vào được số 1 dù đã chỉnh côn cao lên rồi cụ ợ! không biết bây giờ sửa thế nào giá có cao ko ạ?