MBB là chân ái của e từ thời 2020. Vẫn cầm từ đầu năm đến giờ nhưng chỉ chiếm 5-10% NAV.Sao ko mua mbb từ trước ấy. Em mua mà mai hàng mới về có lun cổ tức kìa. Nay gia tăng sh xem mai có nổ không đây.
MBB là chân ái của e từ thời 2020. Vẫn cầm từ đầu năm đến giờ nhưng chỉ chiếm 5-10% NAV.Sao ko mua mbb từ trước ấy. Em mua mà mai hàng mới về có lun cổ tức kìa. Nay gia tăng sh xem mai có nổ không đây.
Mợ vẫn vào ra liên tục nhỉ? E ít bán và mua thêm khi có sức mua thôi. Cũng rén rồi. Ko nạp thêm. X2 rồi, ko biết giữ được koNay em làm tí cts lúc nó dí xuống, mà quên mất là mbs ngon hơn vì nó hnx
.Mợ nào cần thị phạm về độ điêu, chửi bậy, hạ nhục người khác,… thì rãnh qua văn phòng e cho xem nhé.Thế này cho nhanh nhé, nói ý nhiều khó hiểu. Những người to tiếng bảo vệ chính nghĩa nhất đang hành xử giống với thằng đánh người nhất đấy. Cá nhân em không chấp, và em dĩ nhiên không kiện cáo gì cả, thông qua việc mong rằng Min/Mod để nguyên đó để mọi người vào thị phạm. Em chỉ chứng minh cho tất cả thấy rằng, ai cũng có thể phát khùng lên, nhân danh công lý.
.E buông từ 2/2022 đến hết 2023 ko phải vì tiên tri mà vì hết tiển và tay phải nó bận quá. Thánh nhân thỉnh thoảng đãi kẻ thiếu tiền.Kiếm tiền sao phải buông cụ? Việc vừa vui vừa có tiền mà. Ta chỉ buông những thứ “phiền” trong đời thôi. Bao giờ chứng khó ăn trở thành phiền, vậy ta lại buông. Năm thường có vài lần như thế.
Em cầm là chủ yếu đấy chứ. Em có một list đánh xoay vòng trên kho của chính em. Con nào đạt đỉnh ngắn hạn bán bớt lại dồn sang hàng sắp rít. Lên cao độ này mất vị thế khó cầm đc hàng lắm.Mợ vẫn vào ra liên tục nhỉ? E ít bán và mua thêm khi có sức mua thôi. Cũng rén rồi. Ko nạp thêm. X2 rồi, ko biết giữ được ko.
Hôm nay em bận chiếc váy màu tím, có hẹn ăn trưa. Lâu rồi không đụng tới cái váy này, vẫn miên man tím thương nhớ,Tối về em nói chuyện nhá![]()
.
.
Đoạn đấy em chốt lời từ 12/2021 80% sau đó đạt đỉnh tháng 4/2022 thì té nốt vì em cũng dồn hết sang bds. Đoạn tháng 3/2025 này em cũng báo nghỉ ck trên này vì thấy thị trường giao dịch ko ngon nữa, cũng tránh đc vụ sập.E buông từ 2/2022 đến hết 2023 ko phải vì tiên tri mà vì hết tiển và tay phải nó bận quá. Thánh nhân thỉnh thoảng đãi kẻ thiếu tiền.
Giờ thấy đang trend màu tím thì phảiHôm nay em bận chiếc váy màu tím, có hẹn ăn trưa. Lâu rồi không đụng tới cái váy này, vẫn miên man tím thương nhớ,.
Em thấy tràn ngập trên MXH Thôi những thứ căng thẳng không đẹp đẽ thì phụ nữ nên tránh cụ ạ. Cực bất đắc dĩ mới phải ngó tới.E buông từ 2/2022 đến hết 2023 ko phải vì tiên tri mà vì hết tiển và tay phải nó bận quá. Thánh nhân thỉnh thoảng đãi kẻ thiếu tiền.
E bị chủ dự án đòi nợ với công việc lu bù nên lỡ kế hoạch, bị sập nặng nhưng may e đập thêm tiền vào x2 nên 4 tuần sau lại hồi về mức cũ. Thiệt hại là lỗ cơ hội BTC, mua đắt căn cc gần 1 tỷ (chênh lệch giá tháng 5 và tháng 2).Đoạn đấy em chốt lời từ 12/2021 80% sau đó đạt đỉnh tháng 4/2022 thì té nốt vì em cũng dồn hết sang bds. Đoạn tháng 3/2025 này em cũng báo nghỉ ck trên này vì thấy thị trường giao dịch ko ngon nữa, cũng tránh đc vụ sập.
.Cụ năng lượng quá, e giờ nửa năm não mới nhúc nhích 1 lầnE bị chủ dự án đòi nợ với công việc lu bù nên lỡ kế hoạch, bị sập nặng nhưng may e đập thêm tiền vào x2 nên 4 tuần sau lại hồi về mức cũ. Thiệt hại là lỗ cơ hội BTC, mua đắt căn cc gần 1 tỷ (chênh lệch giá tháng 5 và tháng 2).
Nên đợt này tránh tham e cọc nhà từ sớm.

Em mê tôm, mê hải sản các loại, hihiHôm nay em bận chiếc váy màu tím, có hẹn ăn trưa. Lâu rồi không đụng tới cái váy này, vẫn miên man tím thương nhớ,.
Đồ ăn rất ngon, vừa miệng. Rau tươi, thịt bùi, đồ uống cũng nhan nhát không ngọt quá. Đồ chấm ngon, mắm nêm hay cái gì đó mà em không nhớ. Chỉ nhớ lúc cắn con tôm, và cái miếng thịt vừa béo béo lại bùi bùi trong lưỡi...hay là do người mời, nên em thấy ngon quá! Lại còn nhiều đồ ăn,.
Nhìn ngon không?
![]()
Em đợt tháng 4 mua được căn nhà ưng ý, nên tiền đánh ck cũng ko còn nhiều. Nếu mà nói cái nhà mua đc giá tốt tăng 30% nhưng ck x2 thì tính ra là em cũng có lỗ cơ hội à? Thực ra em thấy không cần đưa ra phép so sánh cho những cơ hội thuộc về quá khứ, miễn tính tổng có lời là cô thương rồi.E bị chủ dự án đòi nợ với công việc lu bù nên lỡ kế hoạch, bị sập nặng nhưng may e đập thêm tiền vào x2 nên 4 tuần sau lại hồi về mức cũ. Thiệt hại là lỗ cơ hội BTC, mua đắt căn cc gần 1 tỷ (chênh lệch giá tháng 5 và tháng 2).
Nên đợt này tránh tham e cọc nhà từ sớm.
Mọi người quay vòng tiền tốt thật, em cơ cấu xong bds 2022-2023 xong đến 2025 ra phần đầu cơ vàng (à thêm chút xíu bds 2025 không đáng kể) là hết. Nhìn mọi người xoay phỏm cứ vù vù.Em đợt tháng 4 mua được căn nhà ưng ý, nên tiền đánh ck cũng ko còn nhiều. Nếu mà nói cái nhà mua đc giá tốt tăng 30% nhưng ck x2 thì tính ra là em cũng có lỗ cơ hội à? Thực ra em thấy không cần đưa ra phép so sánh cho những cơ hội thuộc về quá khứ, miễn tính tổng có lời là cô thương rồi.
Phần cụ: Tính tổng ck x2 thì phần chung cư mua đắt +btc bù ngon mà.
Phần lớn ts mua thêm em mua năm 2021 —2023 rồi cụ. Chỉ có một phần vốn nhỏ quay vòng thôi.Mọi người quay vòng tiền tốt thật, em cơ cấu xong bds 2022-2023 xong đến 2025 ra phần đầu cơ vàng (à thêm chút xíu bds 2025 không đáng kể) là hết. Nhìn mọi người xoay phỏm cứ vù vù.
Màu tím là màu của mùa cũ rồi, năm nay trend là màu cà phê, xanh lam, hồng nhạt. Em không xinh (mấy,Giờ thấy đang trend màu tím thì phảiEm thấy tràn ngập trên MXH
View attachment 9261162
View attachment 9261163
.Chúc mừng cụ nha!Mợ vẫn vào ra liên tục nhỉ? E ít bán và mua thêm khi có sức mua thôi. Cũng rén rồi. Ko nạp thêm. X2 rồi, ko biết giữ được ko.
Ơ em tưởng năm nay trend 16xx thì màu hoa cà chứ mợ xinh?Màu tím là màu của mùa cũ rồi, năm nay trend là màu cà phê, xanh lam, hồng nhạt. Em không xinh (mấy,) nhưng hot trend vẫn cập nhật đều để đi ra ngoài không bị hỏi "bác mới từ dân tộc ngồi trên lửa về hở?",
.

Em cũng nghĩ là tiền vào túi mình mới là của mìnhEm đợt tháng 4 mua được căn nhà ưng ý, nên tiền đánh ck cũng ko còn nhiều. Nếu mà nói cái nhà mua đc giá tốt tăng 30% nhưng ck x2 thì tính ra là em cũng có lỗ cơ hội à? Thực ra em thấy không cần đưa ra phép so sánh cho những cơ hội thuộc về quá khứ, miễn tính tổng có lời là cô thương rồi.
Phần cụ: Tính tổng ck x2 thì phần chung cư mua đắt +btc bù ngon mà.

Khi cơ hội tới, quyết định như thế nào hưởng thế nấy mợ ạ. Cô thương thì làm người thường mới khó, hihi. AQ tí.Em cũng nghĩ là tiền vào túi mình mới là của mình![]()
Em cũng hiện thực hoá 2 năm nay, mua 2 cái ts, năm nay mua nốt nữa là em nghỉ, chỉ còn chơi chứng cho vui nữa thôi... Nếu mua bds đúng, có chỗ em phải x5 x10 cơ, chả qua nhạy cảm của em kém...
Vậy cũng như chơi chứng, có thể gấp thếp lên 2 lần, nhưng mà em ko có tầm nhìn![]()