Em nhớ ko nhầm thì Ngoại thương mới có chương trình mới về món này, phân tích dữ liệu và AI. Nhưng nó là chương trình đại học, ko biết có cao học hay các khóa ngắn hạn ko.Các cụ, các mợ thông thái trong xóm ơi cho em hỏi chút giờ em muốn cho f1 học al ứng dụng trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng thì học ở đâu, thời gian đào tạo bao lâu nhỉ ?
Một cách khác là con lên Udemy hay coursera mua các khóa học AI cơ bản của các cty công nghệ hoặc các trường đại học lớn trên thế giới rổi tự học online ạ.


, định giá thấp dã man
Các cụ bàn chuyện lớn nhà cửa em bàn chuyện bếp núc vậy. Cà tím em biết 3 cách không biết có cách nào giống nhà mợ không.
. Không dùng nợ vay, lại thanh toán học phí, sinh hoạt phí của hai đứa con đang trong tuổi đi học và mới ra trường đi làm. Lệch người cụ ạ.
Thoải mái khi đi chợ với đi chơi là tốt rồi.