Huhu em nghĩ em đang hơi khủng hoảng, muốn giải tán tất mọi loại việc chả mún làm gì 


Thế lại tắt nguồn nửa tháng rồi quay lại cv sau mợ ạ, mai em cũng tếch đi lượn hết mấy chấm trên bản đồ này coi sao:Huhu em nghĩ em đang hơi khủng hoảng, muốn giải tán tất mọi loại việc chả mún làm gì![]()
Em có tự do như cụ đâu, ko phải muốn là tắt đc huhuThế lại tắt nguồn nửa tháng rồi quay lại cv sau mợ ạ, mai em cũng tếch đi lượn hết mấy chấm trên bản đồ này coi sao:
![]()
Con gái thì cũng tránh để các đối tượng nó manh động hay hung lên thì nguy hiểm tính mạng nếu mình ở khu vực ít người, nên nhịn hoặc la to nếu ở chỗ đông thì đối tượng nó sẽ k dám làm gì đâu mợ ạ.Nay em lượn hơi ác nên quá chén, hết mất rượu. Em xin khất nhé các cụ mợ.
Cụ Nhimtiu có lẽ do em diẽn đạt tối nghĩa. Em muốn hỏi thêm tip để chỉ dẫn F1, ngoài chạy ra, còn xử lý được mạnh tay hơn tương tự như ở trên cạn tấn công vào chỗ hiểm của bọn biến thái ý!
Thì do mợ đảm nhiệm nhiều việc quá, có phụ tá thì thử giao hẳn cv 01 tuần hay gì đó xem sao mợ?Em có tự do như cụ đâu, ko phải muốn là tắt đc huhu
Đợi tên đó đến gần thì tung cước vào mặt hắn, giả bộ như vô tình thử xem ạ. Hoặc là đổi bể bơi khác để né cái loại đó.Nay em lượn hơi ác nên quá chén, hết mất rượu. Em xin khất nhé các cụ mợ.
Cụ Nhimtiu có lẽ do em diẽn đạt tối nghĩa. Em muốn hỏi thêm tip để chỉ dẫn F1, ngoài chạy ra, còn xử lý được mạnh tay hơn tương tự như ở trên cạn tấn công vào chỗ hiểm của bọn biến thái ý!
Nếu mình có hình ảnh và bể đó có Cam an ninh ở sảnh hay gì thì mình thông báo cho bên an ninh để đối tượng đó xuống lần tới họ sẽ theo dõi và xử lý thì hay hơn ạ. Có cam khi nó tái diễn thì có thể gửi qua bên công an nếu làm căng.Đợi tên đó đến gần thì tung cước vào mặt hắn, giả bộ như vô tình thử xem ạ. Hoặc là đổi bể bơi khác để né cái loại đó.
Cụ xin camera đi cụ, để xử lý, mà lần sau nên đi kèm con nhé cụHuhu em nghĩ em đang hơi khủng hoảng, muốn giải tán tất mọi loại việc chả mún làm gì![]()
Hem phải con em cụ ạ, em đang khủng hoảng về công việc cơ ạ.Cụ xin camera đi cụ, để xử lý, mà lần sau nên đi kèm con nhé cụ

Ah năm nay còn tệ hơn 2025 mà cụHem phải con em cụ ạ, em đang khủng hoảng về công việc cơ ạ.
Tưởng năm nay hanh thông, ai dè![]()

Lại tìm cách lách khe cửa hẹp thôi mợ ạ xem có ngóc nghách gì hem?Hem phải con em cụ ạ, em đang khủng hoảng về công việc cơ ạ.
Tưởng năm nay hanh thông, ai dè![]()
Thế là mợ đang ở năm 2026 ạ?Ah năm nay còn tệ hơn 2025 mà cụ
Nên cụ thấy nó bình thường sẽ bình thường thôi ạ

Ở bể bơi thường có sào cứu hộ, mợ theo dõi kỹ nếu có tái diễn thì cầm sào mà vụt, trúng thì tốt nếu không thì hắn cũng nổi tiếng toàn quốc luônEm chào cả. Nay em có chút "khủng hoảng" nên vội về đây kể lể.
Nghỉ hè, em mua vé tick lượt cho 2 F1 đi bơi. Chiều nay sự cố đã xảy ra, 2 đứa bơi tốc độ khác nhau, khác làn, bạn lớn lúc bơi 1 mình đã bị 1 tên dê già tấn công. May con có cảnh giác nên chạy kịp, không có hậu quả gì xảy ra.
Nhưng khi về nhà nghe con kể lại, em vẫn cay cú mà chưa có cách nào ăn miếng trả miếng thể loại cặn bã kia. Lỡ lần sau lại gặp.
Em xin tip của các cụ mợ với ạ?
![]()
Ui, ý là với tuổi em nhẽ năm nay thuận lợi, mà ai dè tệ quá cụ ạAh năm nay còn tệ hơn 2025 mà cụ
Nên cụ thấy nó bình thường sẽ bình thường thôi ạ

Cơ bản một phần em đang lên cơn chán nữa cụ anh ạ.Lại tìm cách lách khe cửa hẹp thôi mợ ạ xem có ngóc nghách gì hem?
Mợ nên nghỉ ngơi chút biết đâu trong lúc nghỉ lại có giải pháp phù hợp?Ui, ý là với tuổi em nhẽ năm nay thuận lợi, mà ai dè tệ quá cụ ạ
Cơ bản một phần em đang lên cơn chán nữa cụ anh ạ.
Cần lắm một kỳ nghỉ vài tháng![]()
Ko phải đâu cụ, số cụ có thể ngon, nhưng năm đó ko ngon cụ vẫn ko ngon được, ý em là năm nay mọi thứ đều tệ, nên cụ sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều thôi...Ui, ý là với tuổi em nhẽ năm nay thuận lợi, mà ai dè tệ quá cụ ạ
Cơ bản một phần em đang lên cơn chán nữa cụ anh ạ.
Cần lắm một kỳ nghỉ vài tháng![]()
Chuẩn ạ, nên có break timeMợ nên nghỉ ngơi chút biết đâu trong lúc nghỉ lại có giải pháp phù hợp?

Huhu em đi làm thuê fulltime nên ko phải muốn break lả break đc, kẹt thế đấyMợ nên nghỉ ngơi chút biết đâu trong lúc nghỉ lại có giải pháp phù hợp?

Vâng cũng an ủi là số đỡ nên ko tệ hơn cứ khỏe là okie rùi.Ko phải đâu cụ, số cụ có thể ngon, nhưng năm đó ko ngon cụ vẫn ko ngon được, ý em là năm nay mọi thứ đều tệ, nên cụ sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều thôi...
Em làm thuê nên ko dễ dứt bỏ ngay đc, còn dùng hết cả phép rồi ấy ạChuẩn ạ, nên có break time
Em thi thoảng tự đi refresh bản thân, ko chắc chết![]()

Lên gạ gẫm sếp cho em nghỉ vì em bị quá tải đi cụ, cũng để đánh giá giá trị mình trong lòng sếp, heheeeHuhu em đi làm thuê fulltime nên ko phải muốn break lả break đc, kẹt thế đấy
Vâng cũng an ủi là số đỡ nên ko tệ hơn cứ khỏe là okie rùi.
Em làm thuê nên ko dễ dứt bỏ ngay đc, còn dùng hết cả phép rồi ấy ạ![]()