Hình như 25%, em nói leo cho vui thôi chứ em cũng không để tâm vào cp lắm, lúc duy nhất nghĩ đến là khi nhận thư có việc gì đấy, như định giá lại hay có giao dịch nội bộ lớnBên đó cash out bị mất bn % thuế? Mà dj vượt đỉnh cp lại chia 2 à em?

Chị bị thiệt thòi đấy, mấy ngày vesting đông người bán thế nào nó cũng xuống. Em thường để xong quên mất khi nào có việc cần tiền mới xem có gì để bán.Mã cty đó em, bạn chị vào giờ đc tầm 3 năm mà lúc vào cổ phiếu có 135 xong toàn đc cash out lúc 235-240, may vãi. Chị thì vào 180 mà cash out lúc 175![]()
Nhà em cả quỹ lương hưu cũng cp nên tiền em để trong cp nhiều tự nhiên. Ngoài cp cty đã từng làm thì hầu hết là index/ managed funds. Tóm lại đều là những thứ không tốn nơ ron.
Nghe mọi người kể lãi đầu tư em cũng thử nhẩm, nếu đếm tiền ra em cũng lãi một ít, chỉ là không biết có bằng lãi tiết kiệm không thôi

Thôi em nhìn lại SP500 10 năm cũng không tệ, có khi lại quay về chân ái, không nhìn ngang ngó dọc lung tung
