Nhìn ngon quá!Cái rưỡi đấy đưa vào dự phòng Cụ nhé, tùy tình hình mà ta làm tròn lên hay xuống
Cụ nào thích món bốc tay em mời ạ
![]()
Nói như mợ thì em nghe còn được, chứ đến thi đấu bóng đá cũng có ai chơi “nửa” trận bao giờ đếch đâu

Nhìn ngon quá!Cái rưỡi đấy đưa vào dự phòng Cụ nhé, tùy tình hình mà ta làm tròn lên hay xuống
Cụ nào thích món bốc tay em mời ạ
![]()

Nghe được là thế nào, thái độ có vẻ miễn cưỡng lắm, hình như muốn đề xuất làm tròn xuốngNhìn ngon quá!
Nói như mợ thì em nghe còn được, chứ đến thi đấu bóng đá cũng có ai chơi “nửa” trận bao giờ đếch đâu![]()

Kém mỗi y tế, giáo dục và giải trí cao cấp thôi ạ hehe.Nhà em té đi Thanh Hóa chơi rồi. Thực ra giờ giao thông và hạ tầng phát triển nên các tỉnh giờ sống cũng ổn lắm. Hà Nội, Sài Gòn mật độ đông quá.
Món này kèm lon bia ướp lạnh với tí đồ chua nhỉ. Nhất hạng.Cái rưỡi đấy đưa vào dự phòng Cụ nhé, tùy tình hình mà ta làm tròn lên hay xuống
Cụ nào thích món bốc tay em mời ạ
![]()
Y tế thì Hà Nội thuận tiện (nhanh hơn) lúc cấp cứu thôi chứ khám chữa bệnh thông thường em thấy cũng không khác nhau. Giáo dục thì các tỉnh đội chuyên chọn cũng kém mấy đâu, giải trí nhộn nhạo thì em cũng chán rồi, giờ em thích gần thiên nhiên hơn gần người nên Hà Nội em cũng không thấy có gì giải trí hay. À cá nhân em thì Hà Nội đồ ăn ngon hơn, mỗi thế.Kém mỗi y tế, giáo dục và giải trí cao cấp thôi ạ hehe.
Tưởng cả phao câu nữaEm thích nhất phần đùi với ức![]()

Trường chuyên các tỉnh học kinh lắm mợ. Giải trí cao cấp thì em không có nhu cầu. Cuộc sống em tẻ nhạt lắm. Chỉ nhà và cty, đi spa với gội đầu, hết. Mà em thấy về quê em gội đầu dưỡng sinh massage cổ vai gáy có 70k rẻ.Kém mỗi y tế, giáo dục và giải trí cao cấp thôi ạ hehe.
Thanh Hoá cụ đi chỗ nào đấy?Nhà em té đi Thanh Hóa chơi rồi. Thực ra giờ giao thông và hạ tầng phát triển nên các tỉnh giờ sống cũng ổn lắm. Hà Nội, Sài Gòn mật độ đông quá.
Nhà em xuống thành phố chơi với bạn mợ ạ.Trường chuyên các tỉnh học kinh lắm mợ. Giải trí cao cấp thì em không có nhu cầu. Cuộc sống em tẻ nhạt lắm. Chỉ nhà và cty, đi spa với gội đầu, hết. Mà em thấy về quê em gội đầu dưỡng sinh massage cổ vai gáy có 70k rẻ.
Thanh Hoá cụ đi chỗ nào đấy?
Sáng em đi làm mà ngao ngán, chả lẽ nhà cách cty 7km đi hẳn từ 6h30
Chả thế. Nhưng phải biết thưởng thức từ từ chớ, đòi ăn phao câu ngay á ?Tưởng cả phao câu nữa![]()

Y tế hơn hẳn đấy ạ, các tỉnh về cơ sở vật chất có thể tiệm cận nhưng trình độ bs thì còn xaY tế thì Hà Nội thuận tiện (nhanh hơn) lúc cấp cứu thôi chứ khám chữa bệnh thông thường em thấy cũng không khác nhau. Giáo dục thì các tỉnh đội chuyên chọn cũng kém mấy đâu, giải trí nhộn nhạo thì em cũng chán rồi, giờ em thích gần thiên nhiên hơn gần người nên Hà Nội em cũng không thấy có gì giải trí hay. À cá nhân em thì Hà Nội đồ ăn ngon hơn, mỗi thế.
Em ở Nha trang thấy khám Vimec cũng ổn mà mợ. Xét nghiệm nhanh vẫn có Mediatec, khám vẫn có hội chẩn từ xa, nói chung với e thế là ổn vì e không sợ chết lắm. Kế hoạch e là mấy năm nữa 2 vc thoát nạn trẻ em sẽ sống mỗi nơi vài tháng chọn thành phố nhỏ thôi, loanh quanh chắc độ 65-70 thì về Hà nội tuần đi khám bệnh 3 tuần buôn chuyện bác sĩ làm niềm vui.Y tế hơn hẳn đấy ạ, các tỉnh về cơ sở vật chất có thể tiệm cận nhưng trình độ bs thì còn xa
Vợ em lấy bằng lái xong lái được 5p thì em quyết định vì trách nhiệm với nhân loại e sẽ không để vợ e cầm vô lăng nữa. Xe máy thì trước đó cho đứa cháu lên học đại học rồi. Từ đấy đến giờ em vẫn nghi nghi bị cài.Tiện đây em hỏi các chị em nữ đã tự lái xe 300km bao giờ chưa ạ? Em hô quyết tâm mấy lần rồi mà toàn bị ông kia cười đểu, ra vẻ ta đây vẫn còn hữu dụng lắm. Em theo chủ nghĩa bình đằng giới mà quả này phất cờ khởi nghĩa chưa thành công
Cuộc sống lý tưởng đây rùi. Em cũng thích đc xê dịch mỗi nơi một vài tháng, cả ở VN và nc ngoài. Mỗi tội vấn đề đầu tiên có hơi căng thẳngEm ở Nha trang thấy khám Vimec cũng ổn mà mợ. Xét nghiệm nhanh vẫn có Mediatec, khám vẫn có hội chẩn từ xa, nói chung với e thế là ổn vì e không sợ chết lắm. Kế hoạch e là mấy năm nữa 2 vc thoát nạn trẻ em sẽ sống mỗi nơi vài tháng chọn thành phố nhỏ thôi, loanh quanh chắc độ 65-70 thì về Hà nội tuần đi khám bệnh 3 tuần buôn chuyện bác sĩ làm niềm vui.

Mợ ấy thật thông minh.Vợ em lấy bằng lái xong lái được 5p thì em quyết định vì trách nhiệm với nhân loại e sẽ không để vợ e cầm vô lăng nữa. Xe máy thì trước đó cho đứa cháu lên học đại học rồi. Từ đấy đến giờ em vẫn nghi nghi bị cài.
Mợ ấy thật thông minh.
Sau rồi em biết vợ em lái xe đêm qua dốc Cun Hòa Bình mợ ạ.Èo, các thành phố nhỏ chi phí rẻ không tưởng ấy mợ nếu không phải thành phố du lịch.Cuộc sống lý tưởng đây rùi. Em cũng thích đc xê dịch mỗi nơi một vài tháng, cả ở VN và nc ngoài. Mỗi tội vấn đề đầu tiên có hơi căng thẳng![]()
Sáng thư 6 e đang ngồi trong xe tự nhiên thấy hịch hịch 1 cái, tưởng động đất, 1 lúc sau lại thấy hịch hịch, vội vàng nhẩy ra khỏi xe.Vợ em lấy bằng lái xong lái được 5p thì em quyết định vì trách nhiệm với nhân loại e sẽ không để vợ e cầm vô lăng nữa. Xe máy thì trước đó cho đứa cháu lên học đại học rồi. Từ đấy đến giờ em vẫn nghi nghi bị cài.

Đúng ạ, ở đâu quen đó thôi mợ. Hơn 20 năm em hành phương Nam lúc đầu cũng ko thích lắm. Rồi lấy vk sinh con cùng công việc nó cứ cuốn mình đi. Giờ về quê cũ ít ngày là lại muốn vào trong đó. Đúng là xa mặt cách lòng, nỗi nhớ quê hương cũng phai dần trong tâm trí như câu ca " Đến đây thì ở lại đây. Cây xanh bén rễ ko về được đâu". Em với mợ cùng hoàn cảnh nên thấu hiểu hơn ai hết ạ!Vâng giờ giao thông thuận tiện hơn nhiều. Năm 2002 em tốt nghiệp đại học em muốn về lắm mà Ba em cứ muốn em ở HN. Tại hồi đó giao thông khó khăn, điều kiện sống hai nơi hoàn toàn khác biệt. Đến giờ em đánh giá chỉ y tế ở quê là kém. Quê hơn hẳn vụ không khí và giao thông.
E không ở YB, chếch sang trái và xa hơn ạ
Đúng rồi cụ ah sống đâu quen đấy. Ngay cả nề nếp, thói quen sinh hoạt lâu ngày nó cũng hình thành nên nét văn hoá hay môi trường sống.Đúng ạ, ở đâu quen đó thôi mợ. Hơn 20 năm em hành phương Nam lúc đầu cũng ko thích lắm. Rồi lấy vk sinh con cùng công việc nó cứ cuốn mình đi. Giờ về quê cũ ít ngày là lại muốn vào trong đó. Đúng là xa mặt cách lòng, nỗi nhớ quê hương cũng phai dần trong tâm trí như câu ca " Đến đây thì ở lại đây. Cây xanh bén rễ ko về được đâu". Em với mợ cùng hoàn cảnh nên thấu hiểu hơn ai hết ạ!
